TÌNH TRẠNG Bộ trưởng TRƯỞNG MINH TUẤN bị nhiễm UNG THƯ sau khi Ăn CÁ và TẮM BIỂN khu vực FORMOSAMạng xã hội chiều 27 tháng Mười Một, 2019, bất ngờ lan truyền hình ảnh một bệnh nhân tiều tụy được cho là ông Trương Minh Tuấn, cựu Bộ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Thông tin cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn lâm trọng bệnh nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và thu hút rất đông ý kiến bình luận. Thậm chí, rất nhiều người đưa ra thuyết âm mưu về một cuộc thanh trừng nội bộ.
Người ta dẫn chứng hình ảnh hồng hào, khỏe mạnh của ông Trương Minh Tuấn vào thời điểm bị bắt hôm 23 tháng Hai vừa qua, và hình ảnh hiện nay để thấy rằng dù chỉ vài tháng nhưng khác nhau rất xa.
Còn nói về khả năng ông Tuấn đã bị ung thư từ trước khi vào tù, nhiều người tìm ra bài viết trên báo Tiền Phong hôm 26 tháng Ba, 2017, nói về buổi làm việc của cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn với doanh nghiệp, thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ quảng cáo gắn vào các video bị cho là có “nội dung không phù hợp trên Youtube”.
Tại đây, dẫn chứng về việc xuất hiện ngày càng nhiều video có “nội dung xấu” trên các mạng xã hội, ông Tuấn nói,
“Các bạn có thấy tôi khỏe không? Vậy mà mới đây trên Youtube có video nói tôi bị ung thư giai đoạn cuối. Đây là thông tin bịa đặt, xúc phạm. Cá nhân tôi 10 năm qua chưa một ngày nằm viện.”

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

10 Comments

  1. sap chet roii ma nguoi doi van nguen rua

  2. Cho mầy chết mẹ mầy luôn cũng còn được

  3. Ném đá là còn nhẹ ! Người dân còn nguyền rủa vì tội ác mà tên này gây ra cho họ . Tại sao không làm chuyện tử tế khi đang nắm chức giữ quyền để bây mới nói chuyện tử tế !

  4. Không nhiễm độc Formosa thì nhiễm độc vì bội thực do tham nhũng ?

  5. Trên thằng này còn phải đi gặp diêm Vương quốc nó là cái tha gì hết chống diễn biến rồi

  6. Trương Minh Tuấn, mi chết mau đi, để vợ mi vác đơn kiện theo vơ thằng Trần Đại Cu đi kiện cái đứa nó nhét chất hóa học vào họng chúng mày !

  7. Trương Minh Tuấn, mi chết mau đi, để vợ mi vác đơn kiện theo vơ thằng Trần Đại Cu đi kiện cái đứa nó nhét chất hóa học vào họng chúng mày !

  8. Trương Minh Tuấn, mi chết mau đi, để vợ mi vác đơn kiện theo vơ thằng Trần Đại Cu đi kiện cái đứa nó nhét chất hóa học vào họng chúng mày !

  9. Trương Minh Tuấn, mi chết mau đi, để vợ mi vác đơn kiện theo vơ thằng Trần Đại Cu đi kiện cái đứa nó nhét chất hóa học vào họng chúng mày !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *