Tin Tức Mới Nhất – Rùng Mình Khi Chồng Biến Vợ Thành Thực Phẩm Dự Chữ Cho Chó ĂnTin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Tức Mới Nhất – Rùng Mình Chồng Biến Vợ Thành Thực Phẩm Dự Chữ Cho Chó Ăn
——————————————————————————————————
Đăng ký kênh:
Fanpage:
——————————————————————————————————-
Rùng Mình Khi Chồng Biến Vợ Thành Thực Phẩm Dự Chữ Cho Chó Ăn
Những thông tin điều tra ban đầu thì gã đàn ông nhẫn tâm này mang họ Vương – là nhân viên lái xe vận chuyển hàng hóa, người vợ họ Quách, làm việc tại một cửa hàng bán đồ điện trong TP Hà Nam, Trung Quốc.
Những thông tin điều tra ban đầu thì gã đàn ông nhẫn tâmnày mang họ Vương – là nhân viên lái xe vận chuyển hàng hóa, người vợ họ Quách, làm việc tại một cửa hàng bán đồ điện trong TP Hà Nam, Trung Quốc. Sự việc bị vỡ lở vào ngày 17-5 khi cảnh sát đến nhà người đàn ông này tại tầng 5, tòa nhà số 1, khu Dự Bắc, TP Hà Nam để tìm kiếm một cô gái bị mất tích. Một số người cùng khu nhà cho biết, chiều ngày 15-5, một cô gái khoảng 20 tuổi đã đi xe máy điện đến tìm Vương và lên nhà cùng anh ta nhưng mãi 3 ngày sau họ không thấy cô xuống lấy xe ở khu vực để xe của tòa nhà. Khi được cảnh sát giải thoát, cô gái này tố cáo Vương đã giam giữ, bỏ đói và hãm hiếp cô liên tục 3 ngày. Nghe tin Vương bị cảnh sát đưa về đồn, người nhà vợ Vương vội vàng đến tìm hiểu tình hình nhưng không thể liên lạc được với chị Quách. Trong khi dọn dẹp đồ trong nhà Vương, họ phát hiện trong tủ lạnh có một miếng thịt to đã được luộc chín. Miếng thịt này rất lạ, nó không giống như những miếng thịt lợn hay thịt bò họ vẫn nhìn thấy hàng ngày.
Cô gái bị Vương khai mình tên là Tiểu Châu cũng sinh sống tại TP Hà Nam, cô được người nhà báo có gửi một bưu phẩm nhờ một người lái xe mang đến, khi Tiểu Châu nhận được cú điện thoại của Vương yêu cầu cô có mặt tại địa chỉ hắn cung cấp. Nhưng cô gái trẻ không thể ngờ mình đã bước chân vào ngôi nhà của một kẻ điên. “Hắn hành hạ tôi trong suốt 3 ngày, chủ yếu là về ban đêm. Vương không ngủ hàng đêm mà chỉ chợp mắt từ 9 đến 11g sáng. Cứ mỗi khi chuông đồng hồ điểm 24g là Vương bắt đầu dùng mọi trò để tra tấn, làm nhục tôi. Có lần hắn lấy một vật cứng chọc mạnh vào phần bụng dưới rồi bắt tôi thực hiện hành vi đồi bại theo yêu cầu của hắn…”, Tiểu Châu cho biết thêm. Theo ghi nhận từ phía CQĐT tra thì Vương đã hãm hiếp Tiểu Châu tổng cộng 14 lần trong vòng 3 ngày. “Khi chúng tôi tìm thấy Tiểu Châu thì cô ấy gần như đã kiệt sức hoàn toàn, tâm thần bấn loạn, thậm chí cô gái này còn tỏ ra sợ người lạ mặt. Thời gian đầu Tiểu Châu kiên quyết không khai báo bất kỳ điều gì liên quan tới Vương…”, một điều tra viên của sở cảnh sát TP Hà Nam cho hay.
Theo những người hàng xóm của Vương, hắn có lối sống hết sức lập dị. “Vợ chồng Vương chuyển đến đây sinh sống đã lâu nhưng không mấy khi thấy họ giao tiếp với những người xung quanh. Hơn nữa cuộc sống gia đình của họ có vẻ bất ổn. Vương thường xuyên đánh vợ, có lần họ còn đuổi nhau chạy khắp khu chung cư. Có đôi lần người nhà của chị Quách đến hòa giải mâu thuẫn vợ chồng thì bị Vương cầm dao đuổi đánh phải bỏ chạy tán loạn…”, một người hàng xóm của Vương cho biết. Những ngày trước khi Vương bị bắt ông Đoàn, sống ở tầng 1 khu chung cư cho biết, Vương có mang khá nhiều túi nilon màu đen ra bờ sông gần đó, khi được hỏi là mang đồ đi đâu thì Vương trả lời đi vứt rác vì vừa dọn nhà. Sau đó vài ngày ông Đoàn lại thấy Vương mang về một con chó ngao Tây Tạng khá lớn để nuôi trong nhà. Theo nhận định từ phía cảnh sát thì nhiều khả năng Vương mang con chó trên về nhà của mình để dọn nốt phần thịt của vợ bị hắn để phi tang. Bởi Tiểu Châu có khai báo với cảnh sát rằng cô nhìn thấy Vương mang đĩa thịt ép cô ăn để cho chó sau khi Tiểu Châu một mực từ chối ăn thứ thịt bốc mùi này.
—————————————————————————————–
Cảm ơn quý vị đã xem video của chúng tôi!

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *