`#tinmới24h #Tintứcthờisựmới #tintứcthờisự24H
Link:

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Author

31 Comments

 1. TIN TỨC THỜI SỰ Reply

  NÓNG – MỸ ĐIỀU MỘT LOẠT TÀU SÂN BAY BAO VÂY ĐẢO NHÂN TẠO TRUNG QUỐC. TẬP CẬN BÌNH "SÓN VÓ"

  1.000.000 lượt xem

 2. ông cảnh sảnh bị áp lực nhiều quá nên giờ nói nhiều câu không biết mình nói gì nữa như là bị điên rồi ấy ,

 3. Nguyen Ra
  Mỹ điều Hàng Không Mẩu Hạm bao vây đảo nhân tạo của Tàu sản ? Tập hí són vó cái chó gì ? Nó ị và đái trong quần thì có ? Cũng mong rằng ông Trump dạy cho thằng Tập hí một bài học mà đến lúc nó tắt thở cũng không bao giờ quên được ?

 4. Hà Thị Mộng Thúy NS-02-06-1979:CMND:023194531:NC-10-11-2008: ĐT-0977468728:ĐC Tổ 7 Ấp 5 Xã Tân Thạnh Đông Đường Tinh Lộ 15 Huyện Củ Chi TP HCM: Thật Sự Bây Giờ Tôi Biết Được Tất cả Là Gia đình Bên Chồng tôi với chồng người mà lấy chồng Tên Ngân Vị trí Ấp xã nhuan đứt Củ chi vị trí nhà ở huyện Phước Đông tỉnh Tây Ninh với dịch vụ Viettel Chi nhánh Ngân hàng techcombank Chi nhánh điện máy xanh Cả đường Internet của Wifi: Với cả bác sĩ của khoa sản BVHV ĐHB : Bác sĩ Tư ý kêu Tuyệt Sản cắt bỏ bôn trứng: 10-05-2017: Mẹ Chồng Kêu chồng đánh chết con tôi trong bụng bé gái 6 Tháng Tuổi 23-02-2015: Tôi đã Sinh Non Tại BVHV: Tôi đã điều Tra Mấy Năm Nay Hôn này Tôi Biết La Cô Là người Lấy chồng tôi. Và Tất cả Dịch vụ Phối hợp cùng nhao Để Cho gia đình bên chồng tôi chiếm đoạt tài sản. Tôi biết bên chồng của chồng Làm như vậy Tôi nói chồng đã đâm Và đánh Đập Tôi giả mang Gia đình chiếm tất cả tài sản tiền tỷ Giờ bên chồng mua nhà mua đất.đui Tôi Ra Khỏi Nhà. Vốn dĩ lý do tôi không có người thân. Nhà tôi chỉ có mẹ tôi với 3: đứa Con trai Đứa Lớn đang ở tù vì thiếu thốn tình cảm cha mẹ. Ra đường ham chơi mới có 17 Chưa tới tuổi mà phải lãnh án 9 Năm Tù. Tôi Sinh Viết Bài Này Trước Hết Tôi sinh gửi cho chính Phủ Việt Nam Sao Tôi Sinh gửi đến Chính Phủ Mỹ và tất cả nước ngoài. Sao Gửi Đến luật Việt Nam Nhà Báo Và Bên hội Phụ Nữ Việc Nam. Tôi Sinh Cam Đoan Là Những Lời Tôi Viết Là Hoàng Toàn Là Sự Thật. Nếu Có Lời Gì Mà Sai Trái Tôi Sinh Hoàng Toàn Chieu Trách Nhiệm Pháp Luật. Tôi Sinh Ký Tên. Hà Thị Mộng Thúy Hôm Nay Thứ Năm/17-10-2019:

 5. Hoang sa va truong sa cua viet (bai tu chinh)
  La lanh tho cua viet nam!!!.
  Neu nha nha cam quyen bac kinh khong ton trong luat phap quoc te !!
  Se phai tra gia !!!
  Bien dong khong phai dap tsm hiep ma trung.quoc muon lam gi thi lam??

 6. Minh khong ua gi bon tau cong nhung bom chum khung bo my chung chi gay roi thoi khong dam danh tau dau

 7. Hoàng Phương Tran Reply

  Ông này mới là thông tín viên đúng nghĩa. Phát ngôn rõ ràng vừa đủ cho thính giả nghe. Đây mới là giọng bắc kỳ mà tôi hằng quen biết, nghe đúng là tiếng Việt, không có accent tàu khựa. Cám ơn ông nhé.

 8. Huê Trần Văn Reply

  TRUNG QUỐC LÀ CON BÒ CÓ LỮỠI DÀI CHÍN ĐOẠN LÈ LỮỞI RA LIẾM CÁC NƯỚC CÓ BIỄN ĐÔNG NGẠC NHIÊN CHƯA CÁC NƯỚC CÓ BIỄN ĐÔNG NHƯ THAN HỒNG CHO LỮỠI BÒ LIẾM CÂM MỒM NÓI Ú Ớ

 9. Tại sao đất nước của chúng Ta có quyền trên lãnh thổ và hải phận của chúng ta chúng ta sợ gì tàu cộng những thằng ăn cướp Từ khi đất nước chúng ta dựng Nước và Cho tới giờ hỡi Những lãnh đạo đất VN tại Sao yếu hèn vậy ND đã đứng lên quyết tử các phải học cha ông chúng ta hội nghị diên hồng hằng giấy phút còn Vang trong lòng dân tộc

 10. Chieu Nguyen Reply

  Đề nghị tất cả các bình luận gia nên dẹp trò nói lung tung và các nước có quan tâm đến biển đông kể cả các vị trong LHQ.TCB là tên côn đồ của thế giới.Hắn đã coi thường LHQ,xem nhẹ tòaPCA ,ko chấp nhận luật biển năm 1982.Những nơi mà chính nó đóng vai trò trách nhiệm g/q mọi vấn đề thì nó lại né tránh.Như vậy có xứng đáng thay Tưởng giới Thạch để làm thành viên5 nước chủ trì LHQ ko?Việc mỹ và đồng minh xử lý việc bồi đắp trái phép trên biển đông là hoàn toàn hợp lý đúng với luật pháp quốc tế.Mộng bành trướng của TQ dùng đường9đoạn để áp đặt mưu đồ chiếm biển đông làm ao nhà.Ko thể chấp nhận được và phải cần phá bỏ tuyệt đối ko khoan nhượng.Lảnh đạo các nước,kể cả LHQ ko nên tuyên bố với luận điệu của kẻ đứng sau sợ chết cứ la làng" QUAN NGẠI".Biển đông là lộ trình vận chuyển hàng hóa chung toàn thế giới.Ko ai có quyền quản lý. Các nhà lảnh đạo trên toàn thế giới và các chuyên gia bình luận nghe rỏ chưa ?

 11. Nhan Nguyen Reply

  Dân VN cứ ăn ngon ngủ yên và xem hổ báo cáo chồn cắn xé nhau

 12. Hiền Nguyễn Thị Reply

  Mỹ có điều tàu sân bay đến mà ko dám bắn TQ thì TQ nó cũng chẳng sợ đâu.

 13. TQ nhờ tay lộ pa ma triển khai ngang ngược tai biển đông , thăng này tay sai TQ chăng ? Biển nào của TQ xảo quyệt tham lắm ? VN ngu hèn chăng ?

 14. Nếu trung quốc còn muốn làm người thì hãy trả hoàng sa lại cho người việt nam cộng hòa mà người việt nam cộng hòa đang phục vụ cho đất nước mỹ và cũng sinh cho người mỹ chắc cũng phải đến mấy chục ngìn người cho nhân dân mỹ thế thì việt nam cộng hòa với mỹ là một rồi chắc chắn thế rồi..vì vậy mà lũ chó giặc ác ôn trung quốc cướp đảo hoàng sa năm 1974 thì bây giờ lũ chó giặc trung quốc chúng mày đã đến lúc phải trả lại đảo hoàng sa và trường sa Gạc ma cho việt mỹ rồi lũ chó trung quốc chúng mày biết chưa..địt mẹ lũ chó trung quốc chúng mày chuyên đi cướp giết phá hủy chiếm đoạt lãnh thổ của việt nam và của mọi nước trên thế giới này sư bố chúng mày lũ rống vật trung quốc chúng mày..

 15. Ma no bge may cau noi do mac oi.thang trung quoc.i i.to lon an hiep nuoc nho.lan chiem dat nguoi khac ma cho sat cua minh.that la buc cuoi

 16. Mỹ cũng chỉ thị uy sức mạnh thôi. Mỹ cứ áp thuế mạnh lên TQ là TQ tự oánh nhau trong nội bộ thôi.

 17. Hoa Kỳ cho B 52 bay ngang đảo nhân tạo của Tàu sản mổi đảo cho rớt một trái GPU- 43 hay GPU- 57 , thì xem Tàu sản còn tuyên bố chủ quyền nữa không ? Để mấy thằng cẩu tàu nó sủa hoài nghe dị ứng màng nhỉ quá ?

 18. Quý Nguyễn Reply

  Công đồng quốc tế bây giờ ai tin TQ nói nữa trừ một vài quốc gia đc TQ ve vãn bằng kt,nếu quốc gia đó k tỉnh táo chắc chắn sẽ mất chủ quyền.đối với VN thì chủ quyền là thiêng liêng bất khả xâm phạm:”Nam quốc sơn hà nam đế cư…………nhữ đẳng hành khan thủ bại hư”:dù TQ có tham lam,âm mưu xảo quyệt đến đâu thì toàn dân VN đoàn kết kiên quyết bảo vệ độc lập,chủ quyền của đất nc.

 19. Thằng ác cũng có người quân tử dẹp. Tàu cộng sẽ trả giá không sớm thì muộn tí thôi.

Write A Comment