Tiểu sử NGUYỄN MẠNH HÙNG – Người chèo lái Vietel thành doanh nghiệp nhà nước GIÀU NHẤT VIỆT NAMTiểu sử NGUYỄN MẠNH HÙNG – Người chèo lái Vietel thành doanh nghiệp nhà nước GIÀU NHẤT VIỆT NAM. Để lại những dấu ấn đậm nét, mang tính quyết định tương lai của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội, tên tuổi của ông Nguyễn Mạnh Hùng đã gắn liền với cái tên Viettel. Tuy nhiên, tài năng và đức độ của ông Nguyễn Mạnh Hùng không chỉ bó hẹp lại ở phạm ở phạm vi một tập đoàn. Với số phiếu ủng hộ chiếm hơn 88% tổng số đại biểu Quốc hội, ngày 24/10/2018, ông Nguyễn Mạnh Hùng – quyền Bộ trưởng TT&TT đã chính thức được bổ nhiệm là người giữ chức vụ Bộ trưởng TT&TT.
Trong bối cảnh Việt Nam sánh bước cùng thế giới hướng đến Cách mạng công nghiệp 4.0, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều tư tưởng, đường lối đột phá, nhằm tạo ra lợi thế của đất nước trong “cuộc chiến không khoan nhượng” – nơi mà tư tưởng, ý chí sắt đá của một người lính là điều vô cùng quan trọng.
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Con Đường Thành Công ngày hôm nay để xem lại hành trình mà ông Nguyễn Mạnh Hùng đã đi.
#tieusunguyenmanhhung,#giaunhatvietnam,#botruongnguyenmanhhung
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

  1. 1 vị lãnh đạo có tâm và cũng rất có tầm và đức
    Hy vong đất nước có nhiều nhà lãnh đạo tài năng như bác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *