THÔNG TIN THỜI SỰ: Long an sẽ sát nhập TP HCMLONG AN là một trong các tỉnh tiếp giáp với TP.HCM và cũng là tỉnh gần với TP.HCM nhất có tốc độ phát triển đô thị mạnh nhất năm 2018. Có thể nói đây là một vùng đất chiến lược đang được các tập đoàn nước ngoài rót vốn đầu tư mạnh mẽ.

TP. HCM một ngày cuối tháng 10…
Bao phủ lên thành phố lại là một màu trắng đục bởi hiện tượng mù quang hóa. Chỉ số chất lượng không khí AQI trả kết quả 170 – mức nguy hại cho sức khỏe. Khí thải từ 10 triệu phương tiện, 1.000 nhà máy lớn và hoạt động xây dựng đang là nguyên nhân của tình trạng ô nhiễm này.

Phải chăng đã tới lúc nên rời xa “màu trắng” ấy, để tìm đến một miền sống xanh trong lành?
🌱 Tọa lạc trên mặt đường Tỉnh lộ 822 – Đức Hòa – Long An, West Lakes Golf & Villas có thể chính là nơi dành cho bạn! Dự án sở hữu vị trí đủ gần đủ xa, khi nằm cách TP. HCM chỉ 30km, bao quanh bởi những cánh đồng rộng lớn và sân golf xanh mượt.
🍀 West Lakes Golf & Villas mang tới 3 dòng sản phẩm gồm biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự mini với thiết kế Tân cổ điển sang trọng. Trong đó, bộ sưu tập giới hạn 11 căn biệt thự đơn lập hứa hẹn sẽ là dấu ấn đẳng cấp của mỗi chủ nhân sở hữu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0909768335

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *