Thiên Đường Giải Trí Summer Land Mũi Né🍀 Tên dự án: Summerland Resort Mũi Né.
▶️ Chủ đầu tư: Hưng Lọc Phát
🌎 Diện tích: 31ha.
📐 Vị Trí: nằm ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp, phương Phú Hải, Mũi Né Phan Thiết.
📋 Pháp Lí: Sổ đỏ lâu dài.
🕐 Thanh Toán: Trong vòng 21 đợt.
❄Tiện ích 5 sao:
🎡 Công viên nước: trong nhà có tên là Summer Water Park – Qui mô 1,5ha là khu thể thao vui chơi giải trí. Trong đó Hồ bơi lớn tiêu chuẩn Olympic có thể tổ chức cuộc thi bơi lội – hồ trẻ con – khu thể thao như leo núi trong và ngoài trời – sân tập tenis – Sân bóng rổ.
️🎶️ Quảng Trường Mùa Hè: (Summer Square) có qui mô sức chứa vài nghìn người nơi tổ chức các Lễ hội lớn cấp Tỉnh – tổ chức các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật hàng đêm, tại quảng trường còn có hội trường sức chứa cả nghìn người nơi có thể tổ chức các sự kiện lớn – tổ chức các hội thảo – tổ chức tiệc cưới – trước hội trường có là khán đài ngoài trời để tổ chức biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc vv… và phía trước khán đài là nhạc nước. Chung quanh là công viên ghế đá và những quầy kios để du khách có thể tập trung trước quảng trường.
🍽 Khu ẩm thực: được chia làm hai khu vực, khu vực VIP và Phố ẩm thực đường phố dành cho tất cả mọi tầng lớp. Khu vực VIP là nhà hàng nổi sang trọng với các món ăn Âu -Á. Khu phố ẩm thực đường phố là khu vực quanh quảng trường – quanh Khu Thể thao – quanh khu hồ bơi chung và trên tuyến phố đi bộ. Việc tổ chức khu ẩm thực để hàng đêm du khách đến thưởng thức ẩm thực và nhạc hội.
️🎊️ Phố đi bộ: Nơi du khách có thể tản bộ hàng đêm để mua sắm ,ăn uống , thưởng thức biểu diễn nghệ thuật đường phố như có những top nghệ sỉ đàn ca , top thanh niên nhảy múa kiểu Hiphop ,tượng người xiếc ảo thuật vv..Ngoài ra Phố đi bộ còn tổ chức chợ đêm để du khách tiện mua sắm và tham quan.
️🎤️ Khu Hoạt động giải trí sau 0 giờ: dành cho giới trẻ như Bar – Vũ trường.
🏬 Khách sạn 5 sao và Khu resort: VIP dành cho giới thượng lưu ngay tại dự án.
☎ Liên Hệ: 0908325686.
📧 Email: nambinhgroup2019@gmail.com
🔗 Link tham thảo về dự án:

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *