THE LEGACY: CHUNG CƯ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM CÓ HỆ THỐNG THANG CƠ THOÁT HIỂM REXTER HIỆN ĐẠICHUNG CƯ THE LEGACY – VỚI HỆ THÔNG THANG THOÁT HIỂM THÔNG MINH CƠ CỦA NHẬT BẢN – LẦN ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM – ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA GIỚI TRUYỀN THÔNG
Lần đầu tiên, một tòa chung cư tại Hà Nội triển khai hệ thống thoát hiểm bằng thang cơ, sử dụng công nghệ của Nhật Bản.
Ở ban công mỗi căn hộ đều tiếp cận thang cơ. Khi có cháy nổ, hệ thống thang cơ của Nhật Bản này sẽ kích hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.
Hệ thống thoát hiểm khi xảy ra sự cố là thứ mà mỗi tòa nhà không thể thiếu và đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của người dân sống tại chung cư cao tầng hiện nay.
Sự chuyến biến của người mua nhà khiến các chủ đầu tư thay đổi. Tại dự án chung cưcao cấp The Legacy ở Hà Nội, hệ hống thoát hiểm được chủ đầu tư bố trí bằng các thang cơ được thiết kế, lắp đặt bởi chuyên gia Nhật Bản.
Ở ban công mỗi căn hộ đều tiếp cận cầu thang này. Khi có có cháy nổ, hệ thống thang cơ của Nhật Bản này sẽ kích hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.
Ở ban công mỗi căn hộ đều tiếp cận cầu thang này. Khi có có cháy nổ, hệ thống thang cơ của Nhật Bản này sẽ kích hoạt giúp người dân thoát khỏi hỏa hoạn an toàn.
Ông Morizono Yutaka, Giám đốc kỹ thuật Công ty Yamoto Việt Nam, cho biết: “Ở Nhật Bản, từ 50 năm trước, Chính phủ đã quy định phải có thang này được sử dụng tại các chung cư tại Luật Phòng cháy chữa cháy. Do vậy, ở Nhật, toàn bộ các chung cư đều sử dụng thang này. Chúng tôi hy vọng thời gian tới, Việt Nam sẽ luật hóa việc bắt buộc triển khai hệ thống thang cơ này để đảm bảo tính mạng cho người dân sinh sống tại chung cư.”
Liên hệ để nhận thêm thông tin và xem căn hộ mẫu.

☎️ Hotline: 0947 897 897
PHÒNG BÁN HÀNG CHUNG CƯ THE LEGACY 106 NGỤY NHƯ KON TUM, PHƯỜNG NHÂN CHÍNH, QUẬN THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
Mr Cường 0947 897 897 – 0986 456 780
Email: tongcuongland@gmail.com – batdongsan.tongcuong@gmail.com

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *