Thành phố thông minh Bình Dương, Trung tâm thương mại lớn nhất thế giới HORASIS 2019 Bình Dương☎️ Thông tin liên hệ:
⛪️ BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG
🌐 Website:
📱 Hotline: 0902 05 49 52
Sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương – Cơ hội cho các doanh nghiệp
Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis – Bình Dương 2019 được tổ chức từ ngày 24/11 đến ngày 26/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một).
Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Horasis 2019 sắp diễn ra tại tỉnh Bình Dương là sự kiện kinh tế quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế. Sự kiện Horasis sẽ mang đến những giá trị tích cực trong phát triển kinh tế thời kỳ công nghiệp 4.0 nói chung và đề án Thành phố Thông minh Bình Dương nói riêng. Do đó, các chuyên gia nhận định, đây là cơ hội hiếm có cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005 với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Thông qua diễn đàn trao đổi thẳng thắn, trực tiếp, Horasis tạo ra một nền tảng kết nối và giúp các địa phương, các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới cùng quảng bá và tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu, đưa ra những giải pháp cho những thách thức quan trọng nhất đối với các tập đoàn ngày nay cùng những tiên đoán chiến lược mang tầm quốc tế.
Để lọt vào “mắt xanh” của tổ chức uy tín thế giới này, hẳn không đơn giản, bởi những tiêu chí họ đặt ra không dễ đạt được. Thế nhưng, bằng “thiên thời địa lợi” và sự nỗ lực phát triển có chiến lược rõ ràng của Bình Dương, một tỉnh phía Đông Nam Bộ (Việt Nam) đã gây được sự chú ý. Để rồi, Horasis chính thức xuất hiện đầu tiên tại Bình Dương vào năm 2018 và vào ngày 24-26/11 tới đây sẽ là lần thứ 2 sự kiện kinh tế lớn nhất khu vực tiếp tục diễn ra.
Theo các chuyên gia và chủ doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, sự kiện Horasis đó là cơ hội hiếm có không chỉ với doanh nghiệp trong nước mà cả nước ngoài. Bởi đây không chỉ là nơi tìm cơ hội đầu tư bền vững mà còn mang yếu tố chính trị và sự phồn vinh của đất nước trong thời đại mới.
Ông Trương Gia Bình (Chủ tịch Tập đoàn FPT) nhận định: Sự kiện Horasis chính là nơi gặp gỡ, hợp tác và cũng là nơi để học hỏi. Các cuộc họp, đối thoại tại Horasis nhằm mục đích để các đoàn, đại biểu tham gia trình bày một cái nhìn toàn diện về những hoạt động ảnh hưởng đến quá trình điều khiển thành công kinh tế của châu Á và cách các doanh nghiệp châu Á tương tác với khu vực cũng như trên toàn cầu.
Chủ tịch VCG cho biết thêm, nằm trong chuỗi sự kiện quốc tế Horasis 2019, Bình Dương công bố Trung tâm thương mại thế giới là sự đột phá đầy sáng tạo của địa phương. Tổng công ty Becamex IDC là đơn vị được tin cậy để thực hiện công trình mang tầm quốc tế. Bằng năng lực đã được ghi nhận trong thời gian qua, Becamex IDC sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Giới chuyên gia kinh tế cho rằng, Bình Dương có được như bây giờ, Becamex IDC đóng vai trò quan trọng. Nếu như trước đây, Becamex IDC nỗ lực xây dựng và phát triển tốt hạ tầng thì nay có công lớn trong việc đầu tư công nghệ thông qua đề án xây dựng thành phố thông minh Bình Dương.

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *