Tham Quan Bà Nà Hills Ngày Mưa Và Những Lưu Ý Bạn Cần BiếtBạn sẽ đối phó như thế nào nếu như đi du lịch Đà Nẵng, tham quan Bà Nà Hills mà trời đổ mưa? Chắc hẳn lúc này các bạn sẽ rất hoang mang và có phấn tiếc nuối vì không biết đi đâu, làm gì trong điều kiện thời tiết như thế này đúng không? Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trì hoãn chuyến đi du lịch Đà Nẵng của mình nha, hãy bỏ túi ngay các mẹo tham quan Bà Nà Hills ngày mưa mà Cuồng sắp bật mí dưới đây để chữa cháy tình hình, chắc chắn với những lưu ý nhỏ này chuyến trải nghiệm của bạn sẽ thêm phần thú vị hơn đó.
Xem chi tiết:
Bà Nà Hills dần dần chiếm trọn trái tim của những khách du lịch Đà Nẵng bởi đây là công trình vui chơi có quy mô hoành tráng nhất hiện nay. Tuyến cáp treo lên khu vui chơi giải trí Bà Nà Hills cũng là một trong những lý do khiến khách du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà Hills nhiều như thế. Tuyến cáp treo ở tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này sẽ đưa các bạn đến với chốn tiên cảnh. Ở tại địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng nhất Bà Nà Hills có rất nhiều những thứ để bạn có thể khám phá trong chuyến du lịch Đà Nẵng, từ Làng Pháp, đến vườn hoa, đến khu vui chơi Fantasy Park, rồi chùa Linh Ứng, Khu tâm linh, Khu tượng sáp, và đặc sắc nhất có lẽ là Cầu Vàng Đà Nẵng rồi. Trong các tour Đà Nẵng thì thường sẽ có tham quan tại địa điểm du lịch Đà Nẵng này các bạn nhé, bởi vì khách du lịch Đà Nẵng hiện nay cứ đi tour Đà Nẵng là lại muốn khám phá tại Bà Nà Hills.
Trải nghiệm các trò chơi trong nhà tại Bà Nà Hills
Thời tiết tại Bà Nà Hills rất thất thường, mưa có thể xảy đến bất cứ lúc nào, đặc biệt nếu như du khách đi du lịch Đà Nẵng, tham quan Bà Nà Hills vào khoảng thời gian từ tháng 9 cho tới tháng 11 thì rất dễ gặp mưa. Tuy nhiên trong hoàn cảnh này bạn cũng đừng lo lắng vì tại Bà Nà Hills cũng có rất nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ đợi bạn mà đặc biệt phải kể đến khu vui chơi Fantasy Park.
Theo Cuồng được biết, Fantasy Park hiện là khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi. Nằm trong khuôn viên của địa điểm du lịch Đà Nẵng- Bà Nà Hills, Fantasy Park có diện tích tổng cộng là 21.000m2. Đến khu vui chơi này, khách du lịch Đà Nẵng sẽ có cơ hội trải nghiệm những phút giây lý thú, mới lạ cùng người thân và bạn bè cùng những trò chơi cực kì lôi cuốn và hấp dẫn, mà bất kể du khách nào cũng muốn quay trở lại trải nghiệm lần nữa. Được thiết kế và xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất” và “Hai vạn dặm dưới biển” của nhà văn người Pháp Jules Verne, khu vui chơi Fantasy Park được chia làm 3 tầng, bao gồm trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi thám hiểm và nhiều thể loại khác, rất hấp dẫn để bạn trải nghiệm lần lượt từng trò một.
-Giờ mở cửa và vé vào cửa của Fantasy Park:
Khi đến tham quan Bà Nà Hills, vui chơi ở Fantasy Park ,giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào đối tượng khách tham quan.
Đối với khách du lịch Đà Nẵng từ phương xa đến, bảng giá vé Bà Nà Hill được tính như sau:
• Giá vé người lớn được tính là: 750.000 VNĐ / người.
• Giá vé trẻ em là: 600.000 VNĐ / người (Giá vé trẻ em chỉ được áp dụng đối với những em nhỏ có chiều cao từ 1 mét đến 1 mét 3 – nếu dưới 1 mét thì được miễn phí vé vào cổng).
Với người dân sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng thì mức giá đến tham quan Bà Nà Hills được tính như sau:
• Giá vé dành cho người lớn: 400.000 VNĐ / lượt.
• Giá vé trẻ em được xác định: 300.000 VNĐ / lượt. (Giá trẻ em cũng chỉ được tính đối với trẻ có chiều cao từ 1 mét đến 1 mét 3).
Một số lưu ý đối với giá vé khu du lịch Bà Nà Hills:
• Giá vé trên đã bao gồm 10 % chi phí VAT.
• Giá vé đã bao gồm vé vào cổng khu du lịch.
• Giá vé bao gồm vé tàu hỏa, leo núi, tham quan Hầm Rượu Debay và vườn Hoa Le Jardin D’Amour’.
• Giá vé đã bao gồm tất cả 105 trò chơi tại khu giải trí Fantasy Park và được miễn phí luôn trò chơi cực thú vị: Hiệp sĩ thần thoại.
• Giá vé chưa bao gồm: chi phí tham quan Bảo tàng Sáp, trò chơi gắp thú nhồi bông và Carnival trong khu vui chơi Fantasy Park Đà Nẵng.
#banahills #dulichdanang #cuongdulich
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *