TGM | Học thử Đầu Tư 4.0 | Trần Đăng Khoa | CryptocurrencyLink download audio file:
#Crypto
#TranDangKhoa
#TGM
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Bất kể khóa học làm giàu nào, khi càng đi xa khỏi vế “làm” và càng nhấn mạnh vế “giàu” cùng với việc thêm thắt các gia vị “nhanh”, “dễ dàng”, “không cần làm”,… đều có thể nói là đã đi vào vùng xám của kinh doanh. Nếu không có sự tiết chế thì có thể chưa sai pháp luật nhưng vấn đề đạo đức kinh doanh và lương tâm của người làm đào tạo thì rất đáng quan ngại. Tư duy của người làm giàu thực thụ phải là tư duy đầu tư, trong đó muốn giàu thì trước hết phải biết đầu tư vào kiến thức. Nhưng nếu bỏ tiền để mua những lời hứa “nhanh”, “dễ dàng”, “không cần làm”,… thì đó là khi mỗi người phải suy nghĩ kỹ lại, đấy không phải là tư duy của người làm giàu mà là tư duy của người mơ giàu, thích giàu.

Cách mạng Công nghiệp 4.0 (hay còn gọi là cách mạng số) là xu hướng tự động hóa đang diễn ra tại các nước phát triển và được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội thời gian gần đây. Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), vạn vật kết nối (IoT – Internet of Things) và dữ liệu lớn (Big Data) là 3 yếu tố cốt lõi của Kỹ thuật số trong Cách mạng Công nghiệp 4.0. Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay đã thay đổi rất nhiều so với thế giới cách đây 5, 10 năm, và sẽ còn liên tục thay đổi không ngừng với những thách thức và cơ hội to lớn.

Đến tham dự buổi học thử miễn phí Đầu Tư 4.0 với Crypto, bạn sẽ được cập nhật để đón đầu xu thế của thời đại trong sự bùng nổ của công nghệ như:

💵️ Tìm ra động lực thật sự để đi theo con đường làm giàu.

💵 Điểm khác biệt giữa nhóm “người thường” và nhóm “người giàu”.

💵 Khám phá 10 lĩnh vực hái ra tiền trong Cách mạng công nghiệp 4.0.

💵 Nền tảng cốt lõi của tư duy làm giàu bền vững.

💵 Cơ hội tiếp cận cuộc cách mạng Blockchain / Crypto đang dậy sóng gần đây.

💵 Chiến lược làm giàu với crypto assets (tài sản mã hóa).

💵 So sánh Bitcoin, vàng và tiền và hiểu về bản chất thật sự của “tiền”.

💵 Làm thế nào để đầu tư như người giàu?

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *