TÂY Y, ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM NHƯ THẾ NÀO?TÂY Y, ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM NHƯ THẾ NÀO?

*Điều trị bệnh viêm âm đạo do nấm theo phương pháp Tây y: Dùng thuốc diệt nấm chữa viêm âm đạo bằng thuốc đặt, thuốc uống, thuốc bôi, kết hợp sản phẩm vệ sinh phù hợp. Không quên thuốc uống dành cho chồng hoặc người có quan hệ tình dục.
Ưu điểm của phương pháp này: Thuốc tác dụng nhanh, dễ dùng và chi phí vừa phải.
Nhược điểm:
– Chưa khắc phục được nguyên nhân khiến bệnh dai dẳng mãn tính, dễ tái phát, đó là mất cân bằng hệ vi sinh và PH âm đạo.
– Ngoài ra:
+ Dễ gây nhờn thuốc nếu lạm dụng hoặc sử dụng nhiều.
+ Thuốc kháng sinh tiêu diệt nấm, vi khuẩn có hại; nhưng đồng thời cũng diệt luôn vi khuẩn có lợi dẫn đến mất cân bằng độ pH tự nhiên của âm đạo và khiến bệnh dễ tái phát.

 Để điều trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo do nấm, khắc phục được các nhược điểm nêu trên, tránh mãn tính kéo dài hoặc tái phát cần giải pháp đồng bộ, toàn diện gồm:
1, Khám và điều trị theo đơn của bác sĩ. Lưu ý điều trị đồng thời cho chồng hoặc người có quan hệ tình dục.
2, Vệ sinh vùng kín bằng sản phẩm có PH (4-6), có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa. Các SP chứa Nano Bạc và chè xanh rất tốt trong trường hợp này.
3, Giúp cân bằng hệ vi sinh và PH âm đạo, tăng sức đề kháng, nhanh lành tổn thường bằng sản phẩm có những công dụng này. Sản phẩm Nữ Vương New chứa Immune Gamma kết hợp với các thảo dược như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh cho hiệu quả này rất tốt.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *