Tắm biển Mũi Né 4 thanh niên bị cuốn chìm, tìm thấy 3 thi thểVào khoảng 15h chiều 22/8, nhóm du khách có 12 người từ Lâm Đồng đến TP Phan Thiết du lịch và lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết (Bình Thuận).
Đến chiều cùng ngày, mặc dù biển động, sóng lớn nhưng nhóm du khách có khoảng 7 người cả nam lẫn nữ xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. 3 du khách đã được người dân địa phương sống gần đó cứu sống và đưa đến bệnh viện cấp cứu, riêng 4 người bị sóng cuốn ra xa và mất tích.

Bước đầu xác định 4 người mất tích đều là nam gồm: Trần Bảo Sơn, Nguyễn Thanh Long (cùng SN 2000) và Nguyễn Bảo Anh, Nguyễn Thiên Toàn (cùng SN 2001), tất cả đều ngụ tại tỉnh Lâm Đồng.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng tìm kiếm cứu hộ 4 du khách mất tích.

Đến 20h15 cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy 2 thi thể là nam giới. Nhận diện ban đầu là Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn. Đến 22h20 lực lượng tìm kiếm tìm thấy thi thể em Nguyễn Bảo Anh.

Hiện lực lượng Bộ đội Biên phòng và người dân địa phương đang dùng ca nô và mô tô nước để tiếp tục tìm kiếm người mất tích cuối cùng.

#đuốinước #BìnhThuận #tắmbiểnmũiné

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *