Tại sao bị sỏi thận? Khi nào thì cần tán sỏi? PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đápTại sao bị sỏi thận? Đây là thắc mắc chung được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Sỏi thận là một trong những bệnh lý về đường tiết niệu nguy hiểm và phổ biến. Không chỉ gây ra những cơn đau khó chịu, bệnh còn có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Sỏi thận có nhiều loại nhưng hay gặp nhất là sỏi canxi (chiếm tới khoảng 80 – 90%), bên cạnh đó ít gặp hơn là sỏi cystin và sỏi acid uric.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, trong một lần đi khám sức khỏe thì phát hiện có sỏi thận 4mm. Chuyên gia cho tôi hỏi tại sao bị sỏi thận ạ và khi nào thì cần tán sỏi hoặc mổ sỏi thận ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS.TS Đoàn Văn Đệ tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé !
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#taisaobisoithan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *