Suy thận mạn uống thuốc gì thì an toàn và hiệu quả?Suy thận mạn uống thuốc gì? Hiện nay, nhằm giúp nhiều người cải thiện tình trạng suy thận và ngăn ngừa những biểu hiện do bệnh gây ra, các chuyên gia y tế tại Việt Nam cũng không ngừng tìm tòi và bào chế ra những sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả cao. Trong số đó, nổi bật là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương với thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành, kết hợp với các vị thuốc lợi tiểu, tốt cho thận như đan sâm, hoàng kỳ,… giúp phòng ngừa, cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở người suy thận, ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,…
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn Website:
Facebook:
#ichthanvuong #suythan #suythancochuaduockhong #dieutrisuythan #chuasuythan

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

2 Comments

  1. suy thận độ 2 có cần kiêng gì ko ạ?

  2. Ích Thận Vương đúng là rất tốt. em thấy nhiều người suy thận đã dùng và không phải chạy thật. Thật may mắn cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *