Superman’ Philippines tiêm chui chất chưa qua kiểm định để làm trắng da, tan mỡ | Botched Mùa 2Superman’ Philippines tiêm chui chất chưa qua kiểm định để làm trắng da, tan mỡ | Botched Mùa 2 – Best Cut Tập 7
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Herbert Chavez, anh chàng người Philippines từ nhỏ đã say mê Superman. Năm 16 tuổi anh được bạn tặng cho một cặp kính áp tròng màu xanh biển và kể từ đó khao khát trở thành Superman của anh ngày càng lớn dần. Anh đã trải qua tổng cộng 23 lần phẫu thuật thẩm mỹ để giống thần tượng của mình đến mức có thể.

Không giống với bất kì show truyền hình nào về “dao kéo” trước đây, “Botched – Thảm họa thẩm mỹ” là cuộc giải cứu ngoạn mục những ca phẫu thuật làm đẹp hỏng, để lại biến chứng nghiêm trọng, thậm chí biến tướng khuôn mặt và cơ thể.

Bạn có thể xem Botched – Thảm họa thẩm mỹ trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:

Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:


Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:

Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:

#hervoice #botched #botchedseason2

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *