Sunshine Marina Nha Trang Bay : Giới Thiệu Từ Giám Đốc Kinh Doanh Dự ÁnHotline 0979.67.66.55 ( Zalo/Viber/Telegram )
Email : phamdangkhoa2030@gmail.com

» Tên dự án: Sunshine Marina Nha Trang Bay
» Vị trí: 32 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
» Quy mô: 6 tòa nhà cao tầng
» Loại hình căn hộ: căn hộ nghỉ dưỡng Condosuite
» Hình thức sở hữu: vĩnh viễn
» Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ
TẠI SAO SUNSHINE GROUP LỰA CHỌN VỊ THẾ TẠI 32 TRẦN PHÚ ĐỂ XÂY DỰNG SUNSHINE MARINA?
Vào những ngày cuối năm vừa qua, thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang lại có dịp “dậy sóng” khi thông tin “đại gia trẻ” Sunshine Group đặt dấu ấn trên thương trường đầy cạnh tranh bằng việc chiếm hữu mảnh đất vàng số 32 Trần Phú cuối cùng.
Cung đường Trần Phú từ lâu đã chứng kiến sự hiện diện của các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cùng hệ thống tiện ích thời thượng phục vụ du lịch. Cũng tại nơi đây, du khách có thể bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cũng như khi màn đêm buông xuống của vịnh biển xinh đẹp Nha Trang. Trong khi đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang không những sát biển mà còn nằm gần nhiều khu vực vui chơi giải trí và các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố.
Nằm ở phía Bắc Nha Trang, cùng với địa thế phong thủy “tựa sơn hướng thủy, nhanh chóng nhìn thấy ở dự án tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá bởi quỹ đất đẹp không còn nữa và sinh lời nhờ cho thuê bởi công suất phòng rất cao quanh năm tại thành phố biển Nha Trang.
Nhờ có sự đầu tư đúng đắn cho ngành du lịch, chính quyền địa phương đã xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến. Từ dự án Sunshine Marina Nha Trang, du khách có thể di chuyển tới nhiều vị trí, địa danh quan trọng tại Nha Trang vô cùng thuận tiện:
5km đến Cáp treo 3320m
15 phút đến Trung tâm thành phố
5km đến Cảng du lịch
40km đến Sân bay Cam Ranh
400m bước chân đến Lầu Bảo Đại

#SunshineMarinaNhaTrangBay
#SunshineGroup

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *