#SỬA_CHỮA_MÁY_VI_TÍNH #MÁY_TÍNH #SC_MÁY_TÍNH #CÔNG_NGHỆ_THỜI_ĐẠI #4.0#NGHỀ_SỬA_CHỮA_MÁY_VI_TÍNH_NGÀNH_CÔNG_NGHỆ_HIỆN_NAY
:no_entry:️:no_entry:️Năm 2019 là năm được nhận định sẽ đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chuyên ngành #sửa_chữa_máy_tính cũng được đánh giá là chuyên ngành “hot” mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ.
:no_entry:️:no_entry:️:no_entry:️Trong thời điểm hiện nay, để có thể tìm kiếm một công việc nghề nghiệp ổn định phù hợp với khả năng của bản thân thì không phải là điều dễ dàng đối với đại đa số #thanh_niên_trẻ. Với nhiều người, họ hầu như không muốn tốn thời gian hoặc không có đủ tiềm lực về kinh tế để theo học chương trình #đại_học 4 năm. Khi đó con đường #học_nghề là giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất.
:four_leaf_clover::four_leaf_clover::four_leaf_clover:Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc cộng với nhiều thành tựu to lớn, kéo theo đó chính là nhu cầu về sử dụng các thiết bị máy móc #công_nghệ, nhất là thiết bị máy tính ngày càng cao. Không ai có thể làm việc ở trong xã hội hiện đại ngày nay nếu như thiếu đi chiếc #máy_tính.:four_leaf_clover::four_leaf_clover::four_leaf_clover:
🥰🥰🥰Chính vì vậy, việc #sửa_chữa_máy_tính, #sửa_chữa_laptop hay #smartphone,… đang trở thành một trong những công việc có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao và có nhiều tiềm năng để phát triển.
Việc học nghề #sửa_chữa_máy_tính điện tử có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, bên cạnh đó còn có một tương lai ổn định.
:pushpin::pushpin::pushpin: #TRƯỜNG_GIÁO_DỤC_DẠY_NGHỀ_THANH_XUÂN
#Liên_tục_tuyển_sinh các tất cả các ngành nghề : #Ôtô, #xe_máy, #điện_tử, #điện_lạnh, #điện_dân_dụng, #máy_tính…..
Học nghề rất linh động thời gian, không bó buộc. Các bạn có thể vừa học – vừa làm. Với kinh nghiệm lâu năm trong sự nghiệp giáo dục dạy nghề, các bạn yên tâm về chất lượng và chương trình dạy.
☎️ #0968856557 #0333491111 #0965457558
Hoặc comment để lại số điện thoại, câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.
Facebook:
Địa chỉ: số 42 ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nộ

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *