Sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quan – Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quảSỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quan – Nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả.

Bệnh sỏi thận là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị.

Chương trình Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách phát sóng trên VTV2 chủ đề về sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang có sự tham gia của P.GS, T.sĩ Hà Hoàng Kiệm – Giảng viên khoa nội, bệnh viện 103, Học Viện Quân Y.

Sỏi thận là những tinh thể rắn hình thành từ những khoáng chất và muối trong nước tiểu. Quá trình này được gọi là quá trình tạo sỏi thận. Sỏi thận có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Những viên sỏi lớn có thể lấp đầy bể thận và các ống mang nước tiểu từ thận xuống bàng quang.

Sỏi thận là một hiện tượng chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại ở thận, lâu ngày kết lại tạo thành sỏi. Sỏi thận có thể nhỏ hoặc lớn đến vài cm. Nếu sỏi thận nhỏ, có thể tự đẩy ra ngoài theo đường tiểu và người bệnh không cần lo lắng. Nhưng trong trường hợp viên sỏi lớn, viên sỏi di chuyển cọ xát vào đường niệu có thể gây ra những cơn đau lưng, tiểu ra máu.

Xem chi tiết về Super power uriclean.

Hotline: 0978 307 072

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *