Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Hướng tìm đất làm cho nhà phong thủy

Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Nắm được những hướng sang trọng sẽ giúp Quý Hợi chọn hướng làm nhà đúng phong thủy, đem đến phổ biến may mắn trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, mối quan hệ trong thôn hội,…

Trước khi giải đáp thắc mắc sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Quý Hợi hợp hướng nào cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về bản mệnh của người tuổi này.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (tức Nước biển lớn)

Quẻ mệnh:

Nam: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Người tuổi Quý Hợi sống lương thiện. Rất tinh anh, linh hoạt trong công việc. Họ tự biết phương pháp nắm cầm cơ hội phải con đường công danh sự nghiệp dễ thành công. Nhờ sự ngay thẳng, ý chí nỗ lực, phấn đấu trong mọi hoàn cảnh phải Quý Hợi dễ dàng thích ứng trong đa dạng hoàn cảnh. Đồng thời, họ cũng cực kỳ chan hòa, dễ yêu quý phải trong công việc xoàng được cấp trên tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

Giai đoạn đầu đời của người sinh năm 1983 Quý Hợi khá phát triển, cuộc sống an nhàn, bình yên. Tuy nhiên, đến khoảng 25 – 35 tuổi, cuộc đời họ mới nguồn gốc xảy ra nhiều biến cố, xáo trộn. Nếu là người sinh vào mùa Xuân, Hạ, số phận sẽ tầm thường gặp gỡ rộng rãi nghịch cảnh, éo le. Con đường công danh sự nghiệp khó mà vững bền, tình duyên cũng phổ biến dang dở, tơ hồng đứt mối. Chính bởi thế mà khó an cư lạc nghiệp. Còn giả dụ sinh vào Thu Đông, số mệnh sẽ rẻ trẻ trung hơn. Cuộc sống ít xảy ra biến cố hơn, được Trời Phật chở che.

Giai đoạn trung vận của Quý Hợi vẫn nên trải qua không ít cạnh tranh. Họ nên bôn cha, bươn chải từ Đoài thanh lịch Đông. Dù vật chất sở hữu thể hầu hết nhưng tinh thần khó sở hữu thể an yên. Tới hậu vận, cuộc đời sẽ đi đúng vào quỹ đạo ổn thỏa. Cả công việc, sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Nắm lại, người tuổi Quý Hợi càng to tuổi sẽ càng có cuộc sống ổn định, an nhàn hơn.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1983 hợp nhất với 4 hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, với nam mạng và nữ mạng những hướng này lại sở hữu những ý nghĩa khác nhau.

Như đã trình bày ở trên, người tuổi Quý Hợi khá hiền lành, ôn hòa. Chính tính phương pháp này làm cho cuộc sống của họ có phần phải chịu rộng rãi thiệt thòi. Để giúp cuộc sống bắt gặp rộng rãi may mắn, thời gian nhanh ổn thỏa phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ thì phong thủy trong nhà ở, phòng khiến việc,… Đóng vai trò tương đối quan trọng.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khía cạnh tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Ý nghĩa của những hướng này ra với nam giới và nữ giới ra sao?

Tìm hiểu ngay: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Nam 1983 hợp hướng nào?
Hướng Tây Bắc (được Thiên y): tậu đất, xây nhà hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ gặp gỡ đa dạng may mắn, phú lộc trong cuộc sống. Khi cuộc sống sở hữu trắc trở, khó khăn sẽ sở hữu quý nhân phù trợ, nhận được sự trợ giúp từ những người quanh đó.

Hướng Đông Bắc (được Phục vị): Tương tự như hướng Tây Bắc, đây cũng là một hướng trẻ trung mang lại sự may mắn, phù trợ của người thân, gia đình hoặc thậm chí là người lạ. Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển, ổn thỏa.

Hướng Tây (được Diên niên): Sinh năm 1983 hợp hướng nào? Gia chủ sở hữu thể chọn hướng Tây để làm cho nhà, xếp đặt hướng phòng ngủ,… Để cuộc sống công danh sự nghiệp phát triển. Đặc trưng giúp gia đình thuận hòa, con chiếc chăm ngoan, học giỏi.

Hướng Tây Nam (được Sinh khí): Hướng Tây Nam thích hợp với những nam mạng Quý Hợi làm cho công việc kinh doanh, buôn bán tự do. Bởi hướng sinh khí mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn {}.Giúp công việc khiến cho ăn khấm khá, gia chủ sớm phát triển thành phú quý, giàu sang trọng.

Nữ 1983 hợp hướng nào?
Tương tự như nam giới, nữ 1983 cũng hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam. Tuy nhiên, khác với nam giới, gia chủ mệnh nữ chọn những hướng này lại tương ứng với những ý nghĩa thấp sang trọng khác nhau.

Nữ 1983 hợp hướng nào?
Tây Bắc – được Sinh khí: Giúp công việc kinh doanh thuận lợi, mang lại tiền tài, phú quý.

Đông Bắc – được Diên niên: Giúp các quan hệ trong gia đình lẫn bên ngoài xã hội thấp sang trọng, thuận lợi. Bà xã ông xã thuận hòa, con chiếc ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tây – được Phục vị: rất ưng ý để xếp đặt bàn làm cho việc vì Phục vị giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần. Gia chủ gặp được rộng rãi may mắn trong các cuộc thi cử, con đường công việc.

Tây Nam – được Thiên y: gặp được rộng rãi điều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Tuổi hợi 1983 kỵ hướng nào?
Quanh đó câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được cả những hướng xấu tuổi Quý Hợi nên hạn chế. Bất kể là nam hay nữ đều ko nên mua đất, xây nhà hay bố trí phòng ốc theo các hướng này để giảm thiểu phạm vào điều cấm kỵ ảnh hưởng tới phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Hướng Bắc: Nam giới phạm bắt buộc Ngũ quỷ, thu nhập bị eo hẹp, mất việc khiến cho. Còn nữ giới phạm vào Hoạ hại, nhà mang hung khí.

Hướng Đông: Nam giới phạm vào cung Lục sát, các quan hệ bị xáo trộn, dễ vướng phải kiện tụng, tai họa,… Còn nữ giới phạm phải Tuyệt mệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Hướng Nam: Nam giới tương ứng với cung Họa hại, gặp phổ biến thị phi, xui xẻo. Còn nữ giới phạm vào Ngũ quỷ, hay bắt gặp tai hoạ, mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam: Nam giới tương ứng với cung Tuyệt mệnh, sức khỏe tính mạng bị đe dọa. Còn nữ giới phạm Lục sát, bắt gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai vạ.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giải đáp khía cạnh câu hỏi sinh năm 1983 hợp hướng nào, tuổi Hợi 1983 hợp hướng nào. Đồng thời, đưa ra những hướng xấu để Quý Hợi giảm thiểu. Hy vọng giúp bạn chọn lựa được những hướng trẻ trung, phong thủy để tậu đất, sửa nhà cửa.

Chúc các bạn thành công!

Theo nguồn: tử vi hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *