Samsung ra mắt gói giải pháp thông minh cho gia đình và tòa nhà tại VN | Tiêu Điểm FBNC TV 3/20/19FBNC TV – Samsung ra mắt gói giải pháp thông minh cho gia đình và tòa nhà tại VN. Với giải pháp này, ngôi nhà thông minh của người dùng sẽ tự động mở nhạc, mở máy lạnh, mở màn cửa, điều chỉnh ánh sáng trong phòng đúng với mức họ muốn ngay khi họ vừa bước chân vào ngôi nhà, đồng thời có thể nhận dạng người lạ đột nhập vào nhà và cảnh báo cho chủ nhà… cũng như nhiều kịch bản khác giúp cho cuộc sống người dùng được thoải mái, an ninh hơn.

Cũng theo Samsung, giá trị thị trường Smart Home tại Việt Nam theo doanh thu hiện đang ở mức 2.500 tỷ đồng, và được dự báo tăng lên 8.200 tỷ đồng vào năm 2023, tương đương mức tăng trưởng kép 35%. Smart Building được kỳ vọng cũng sẽ có mức tăng trưởng lớn trong thời gian tới. Trước mắt, Samsung sẽ tập trung phát triển các giải pháp SmartBuilding tại thị trường Việt Nam, sau đó mới tiến đến SmartHome.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #SamSungSmartHome2019

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

1 Comment

  1. đang chờ cơ hội để mỹ bảo kê cho họ đòi doc lập ta khỏi trung quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *