reviews truyện Thời Niên Thiếu tươi tắn Ấy

Thời niên thiếu tươi vui ấy kể về 2 con người, cô ở thời niên thiếu, là một trong cô gái xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu, tỏa nắng huy hoàng. Còn Anh của thời niên thiếu, xấu xí, thối nát, tương lai u ám và đen tối.

trình làng truyện ngôn tình thơi niên thiếu tươi tắn ấy

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: ngôn tình học đường

Trích đoạn truyện thời niên thiếu tươi đẹp ấy

“Mối quan hệ cộng sinh chỉ hai loài động vật cùng sinh sống để đem lại tiện ích cho đôi bên, thiếu một trong những hai, cuộc sống của chúng sẽ lệ thuộc rất to lớn, thậm chí tử vong.” Thầy dạy Sinh cất giọng khàn khàn nhưng to rõ, hệt đàn ve ngoài cửa sổ, mỗi một âm thanh đều làm tròn bổn phận.

tia nắng chiều nắng cháy hắt vào phòng học, vẽ nên những vệt sáng tối. Trần Niệm im lặng ngồi tại ranh giới giữa sáng và tối. Tia nắng chiếu lên mấy sợi tóc mai trên trán cô tỏa sắc vàng lung linh. Cô nheo mắt, lông mi vừa đen vừa dài, phí công che tia sáng lại.

Một bóng râm phủ tới. Là thầy chủ nhiệm, theo sau là hai cảnh sát.

Phòng học lập tức tĩnh lặng như tờ.

“Trần Niệm.” Thầy chủ nhiệm đứng ngoài cửa lớp, người vẫn luôn luôn uy nghiêm khó giấu nổi vẻ mặt hòa nhã, vẫy tay với cô, “Em ra đây một lát.”

Trần Niệm nhìn hai người mặc đồng phục kia, vẻ mặt đổi khác. Cô nhìn chỗ ngồi để trống đằng trước, cuối cùng bỏ bút máy xuống, lúc vùng dậy Truyện sắc kéo váy đồng phục dính trên đùi.

Thầy dạy Sinh và học sinh cả lớp dõi mắt tiễn cô ra ngoài. Khi mắt không thấy nữa, tai lại vểnh lên, mấy sợi lông tơ trong tai cũng dựng lên hóng hớt tin sốt dẻo.

Thầy chủ nhiệm vỗ bả vai nhỏ gò của Trần Niệm, trấn an: “Đừng căng thẳng, chỉ hỏi em vài câu thôi.”

Một cảnh sát nghiêm nghị, người sót lại rất trẻ, ôn hòa cười với cô, vậy mà lại có má lúm đồng tiền. Trần Niệm đồng ý, lặng yên theo chủ nhiệm tới văn phòng. Đi được vài bước, thầy chủ nhiệm quay lại nhìn đám học viên chú ý hóng chuyện, quát: “Lo mà học đi!”

Đến văn phòng ngồi xuống, hơi lạnh từ điều hòa như con sâu len lỏi vào lỗ chân lông.

Chủ nhiệm bình thản, nhìn Trần Niệm hỏi: “Trần Niệm, có lẽ rằng em biết Lý Do hai anh cảnh sát này sắp tới chứ?”

“Bi… Bi… Biết ạ.” Trần Niệm có tật nói lắp, nhưng không hề căng thẳng, sắc mặt tái nhợt bởi vì da mặt mỏng manh bẩm sinh.

Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

Cảnh sát trẻ tuổi thông cảm với cô, hỏi: “Em biết chúng tôi đến vì chuyện Hồ Tiểu Điệp nhảy lầu phải không?”

Trần Niệm chấp nhận, con ngươi đen như mực nhìn anh chằm chằm.

“Chúng tôi không hỏi ai khác, chỉ tới hỏi em, em cũng biết Nguyên Nhân chứ?”

“Hôm đó em trực… trực nhật.”

“Hôm đó, Hồ Tiểu Điệp, em and hai học viên khác cùng trực nhật. Sau thời điểm quét dọn sạch sẽ, hai bạn trẻ kia đi trước. Đôi bạn trẻ đi rồi, phòng học chỉ còn em & Hồ Tiểu Điệp.”

Trần Niệm gật đầu đồng ý.

“Em nói em về sớm hơn Tiểu Điệp?”

Trần Niệm đồng ý.

“Hôm đó, Hồ Tiểu Điệp có bật mý thông tin gì cho em biết không?”

Trần Niệm không đồng ý, tròng mắt đen trắng cụ thể.

“Em có nhận thấy bạn ấy có điều gì khác thường không?”

Vẫn phủ nhận.

Người kia chen vào: “Có thể mô tả cho Cửa Hàng chúng tôi biết trạng thái của Hồ Tiểu Điệp lúc phòng học chỉ với hai em không?”

“Đã viết vào… vào tờ… tờ khai rồi ạ.”

Thầy chủ nhiệm nói xen vào: “Cô bé bỏng chạm mặt khó khăn trong việc thủ thỉ. Lần trước đã hỏi một lần, ghi âm lại rồi.”

Trần Niệm lẳng lặng nhìn thầy chủ nhiệm.

Đọc thêm list đam mỹ cao h

kẻ thù ngẫm nghĩ, hỏi: “Em nói, hôm đó sau khoản thời gian tan học không nhìn thấy Hồ Tiểu Điệp, nên về nhà một mình trước?”

Trần Niệm đồng ý.

Một tuần trước, khi đảm bảo tuần tra bắt gặp sàn gạch trước tòa nhà dạy học đẫm một vũng máu, thi thể của Hồ Tiểu Điệp nát bấy nằm ở chính giữa. Hồ Tiểu Điệp là hoa khôi trường, lại chết theo cách xấu nhất.

bước đầu cảnh sát tóm lại là tự sát. Nhưng Lý Do tự sát không rõ.

không tồn tại vấn đề gì khác nữa, thầy chủ nhiệm bảo Trần Niệm về học tiếp.

Trần Niệm rời khỏi phòng điều hòa, lớp các giọt mồ hôi bí bức khiến thân thể cô như bọc bởi lớp nilon bảo quản thực phẩm. Nhìn ánh nắng chói lòa, cô như thấy thân thể trắng ngần của Hồ Tiểu Điệp, hơi lạnh dâng lên từ lòng bàn chân khiến cô xen kẽ giữa hơi nóng and khí lạnh.

Đi được vài bước, có người gọi cô từ phía sau: “Trần Niệm.”

Là anh cảnh sát trẻ, anh đưa cô một tấm danh thiếp, mỉm cười, ánh nhìn sâu thẳm như rất có thể xuyên thấu thứ gì đó: “Tôi bọn họ Trịnh, trong tương lai có gì cần trợ giúp cứ gọi điện thoại cho tôi.”

Tim Trần Niệm giật thót, gật đầu.

Vào phòng học, như thể đc ấn nút tắt tiếng, bút bi, sách bài tập đều tĩnh lặng đến co quắp. Trần Niệm làm như chưa biết, đi về chỗ ngồi của bản thân. Mấy chục ánh nhìn dõi về phía cô, một trong số ấy sắc lẹm rất là, như cào rách thân thể cô. Trần Niệm liếc nhìn Ngụy Lai ngồi hàng sau, đôi mắt kẻ eyeline đậm kia vô cùng u tối, mang vẻ uy hiếp máu lạnh.

Trần Niệm về chỗ, bạn học chênh chếch phía đằng trước khều chân cô qua gầm bàn. Trần Niệm vươn tay ra, cầm lấy tờ giấy trong tay cô bạn đã viết: “Họ hỏi cậu gì thế?”

Trần Niệm im lìm, nhìn chỗ ngồi để trống của Hồ Tiểu Điệp phía trước, khóe mắt lại liếc những người xung quanh. Lớp học bỗng dưng thiếu một người, nhưng không có ai phụ thuộc quá lớn, chỉ có bạn bè của Hồ Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

các người còn lại phần lớn là buôn dưa lê, sự mày mò and khó hiểu còn vượt nỗi bi thiết thương.

có lẽ rằng họ sợ hãi ngờ vực, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy tràn trề bí hiểm.

Một đặc tính lớn và điểm xuất sắc của tuổi xuân là hay quên, thuận lợi có thể tiến về phía trước. Những học viên một giây trước còn xôn xao luận bàn, giờ phút này đã yên tĩnh quay về, ánh mắt của chúng như đói như khát, phát sáng hệt mấy mươi bóng đèn, tập trung cao độ nhìn chằm chằm vào đồng hồ thời trang treo tường bên trên tấm bảng đen… Còn một phút nữa đến giờ tan học!

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

Trong giờ học không được nói chuyện riêng, nhưng tan học như chim sổ lồng, thông thường các cô cậu học trò không vâng lệnh nội quy sẽ chuyển tiếng đếm ngược từ trong tâm địa ra phía bên ngoài miệng, công khai minh bạch đếm nhịp với thầy cô: “Hai mươi… Mười chín…”

dần dần trở nên thuận miệng, cứ như một đàn ong mật bay đến từ phương xa.

Thầy dạy Sinh có lẽ rằng đã quá rất gần gũi với tập tính bầy & xu hướng ăn theo của động vật, bất đắc dĩ lại không cam lòng, không chịu cho lớp tan học. Càng ngày càng nhiều học viên tham gia đội ngũ đếm ngược: “Mười ba… Mười hai…”

Trái tim Trần Niệm bối rối như tiếng nhịp đều đặn của đám nam sinh. Cô đã lấy cặp sách dưới ngăn bàn, chỉ chờ chuông tan học kêu lên liền lao ra khỏi lớp. Trời chiều nóng bức, cánh mũi cô rỉ những giọt mồ hôi.

Thầy dạy Sinh không nản lòng hỏi: “Mối quan hệ giữa động vật ngoài cộng sinh, ký sinh & cạnh tranh, còn tồn tại gì nữa?”

học viên cả lớp hăm hở trả lời: “Săn mồi!”

“Săn mồi!”

“Reng reng reng ~” Chuông tan trường như kích nổ cả phòng học, tiếng bàn ghế va chạm ồn ào.

Trần Niệm bước ra khỏi phòng, khi định vị đã rời khỏi tầm mắt kia, cô co cẳng chạy. Chạy qua hành lang, rẽ vào cầu thang, chiếc giày bata cổ cao white color giẫm lên cầu thang gần như hỗn loạn. Bắp chân cô rất nhỏ dại, chỉ e không chịu được nổi vận tốc đó mà gãy lìa. Mấy nam sinh gào thét lao qua người cô, Trần Niệm nhắm mắt làm ngơ, ra sức chạy băng băng. Thỉnh thoảng quay đầu lại, như thể sau lưng có bóng ma mà người khác không trông thấy đang đòi mạng cô, là con thú săn mồi.

Chuông tan học xong xuôi, chiếc váy đồng phục màu trắng của cô đã bặt tăm ở cổng trường.

Trần Niệm chạy một mạch về nhà, tới con ngõ gần nhà, cô thật sự không hề sức nữa, chống hông thở hổn hển bước chân. Trái tim như nổi trống, cô lau những giọt mồ hôi bên trên khóe môi, níu chặt quai cặp sách.

Ngõ Thanh Thạch ngợp trong nắng chiều y hệt như bức tranh sơn dầu, mùi hương thịt xé xào ớt xanh bay ra từ bức tường. Tiếng muôi xào gõ vào chảo sắt lanh canh loong coong, và cả tiếng đánh đấm.

Trong góc, một đám côn đồ choai choai đang đánh người, nam sinh mặc áo phông trắng cuộn người bên dưới đất, không còn phản kháng, không cất tiếng kêu.

Trần Niệm cúi gằm, nín thở đi lướt qua. Đám người kia hùng hầm hố hổ, không xong mắng chửi mấy lời thô tục. Trần Niệm đưa mắt nhìn thẳng rảo bước vội qua, rẽ khỏi khúc quanh cô lấy di động ra, mới ấn hai nút cổ áo đã trở nên tóm lấy.

Cô như một con gà bị lôi vào đám người kia. Dưới mái hiên phải cúi đầu, đầu Trần Niệm gần như vùi vào lồng ngực.

Tên côn đồ vỗ mặt cô: “Con đĩ này, mày gọi điện cho ai thế?”

Trần Niệm rũ mắt: “Mẹ… mẹ tôi.”

đối thủ tóm lấy cổ tay cô vặn lại, màn hình hiển thị hiện số “11”.

“110?” Cô ăn ngay một bạt tai, “Đéo mẹ mày muốn chết hả?!”

Trần Niệm ngã lên trên người cậu trai mặc áo phông trắng, hai má nóng rần, cô hối hận rồi. Cô chớ nên nhiều chuyện. Người ta có bị đánh chết cũng chẳng liên quan quái gì tới cô cả.

“Cái chó má gì vậy!” Tên kia đạp một phát, mấy tên còn sót lại vung tay ngăn cản, ngồi xổm xuống, kéo đuôi ngựa của cô, bắt cô ngẩng đầu lên.

Trần Niệm nhìn thấy ngang hông tên côn đồ này buộc áo đồng phục, chạc tuổi cô, nhưng khoảng cách không hề vượt qua, hệt như địch thủ tự nhiên, các giống loài khác biệt.

Tên kia hất cằm lên, chỉ nam sinh áo phông trắng bị đánh: “Mày biết nó à?”

Hắn giật nhẹ tóc Trần Niệm, quay đầu cô qua. Trần Niệm chạm phải một đôi mắt đen kịt ẩn trong sắc chiều tà, không có thấy gì rõ cảm hứng.

“Không qu…” Trần Niệm thì thầm hơi gian truân, “Không quen.”

“Không quen?” Tên côn đồ giật mái tóc như ổ gà của cô, lắc lư đầu cô, “Không quen mà mày chõ mõm vào chuyện của người khác?”

“Tôi không… không chõ mõm nữa.” Giọng Trần Niệm rất nhỏ, thật sự hối hận, yếu ớt cầu xin tha thứ.

Cô cúp mi, không dám nhìn vào mắt nam sinh mặc áo phông trắng.

Tên côn đồ bỗng không vui, lại không cam lòng để cô đi, còn hăng hái hơn: “Không quen nó sao mày còn muốn cứu nó? Hả?” Cứ như hắn thật lòng âu yếm tới Tại Sao của cô vậy.

Trần Niệm: “Không biết.” Cô phát hiện bất cập.

“Mày thấy nó đẹp trai à?”

Trần Niệm không lên tiếng, trong đầu không có câu trả lời. Khi nãy vừa nhìn, ánh mắt cậu lấn át người khác, chỉ trong khoảnh khắc đã đủ để cô đoán rằng đó là một nam sinh điển trai. Nhưng trước đó cô không thấy vậy.

“Đương nhiên là nó đẹp trai, mẹ nó là Hotgirl khét tiếng trong thành phố chúng ta đấy.” Chúng liếc góc nhìn nhau, cười đểu giả & hạ lưu, “Có khá nhiều người xếp hàng chờ lên giường của mụ ta đấy…”

“Không chừng ngày nào đấy sẽ đến lượt tao. Mẹ kiếp, tao đã sớm muốn làm từ phía sau…”

Trần Niệm cắn chặt răng, nỗi xấu hổ không thuộc sở hữu cô nổ tung phía trên mặt. Cô càng không có gan nhìn nam sinh áo trắng, sau cùng chúng đã cười nhạo dứt, xách cổ áo Trần Niệm:

“Mày có tiền không?”

“Hử?”

“Nó không tồn tại tiền, mày có tiền không?”

Thì ra là đám đầu gấu bắt nạt trấn lột, gia cảnh Trần Niệm không khá giả gì, tiếc tiền nhưng lại sợ chúng soát người, sau cuối đỏ mắt mang ra bảy mươi đồng, khẽ nói: “Chỉ có chừng… này thôi.”

đối thủ không hài lòng chửi câu “Nghèo kiết xác” rồi cướp lấy tiền. Chúng chê ít, phải tìm chút thăng bằng tư tưởng chứng minh sự quyết đoán của chính bản thân mình lớn hơn bảy mươi đồng.

“Nào nào nào. Mày cứu nó, thưởng cho mày hôn môi nó đấy.”

Trần Niệm sửng sốt, dốc sức xuất kho, chống tay xuống đất bò dậy. Vài tên côn đồ tiến đến, ba chân bốn cẳng ghì cô xuống đất, cô biến thành kẻ sa cơ thất thế thảm hại. Xấu hổ, tức giận, khuất nhục; nhưng khuất nhục là cái quái gì chứ?

Trần Niệm la hét ầm ĩ, giãy giụa, phản kháng; nam sinh mặc áo phông trắng híp mắt lại, lạnh lùng nhìn cô nhưng không mảy may nhúc nhích.

Miệng cô đụng vào cậu, đôi môi mềm mại, chạm phải hàm răng chắc khỏe của cậu, nóng hôi hổi.

Gáy cô bị giữ chặt, hai người bị dúi xuống đất. Đám đầu gấu vui vẻ cười đếm giờ, phải đếm tới 110.

Cô bỏ cuộc với chống cự, nước mắt rơi lã chã lên mặt cậu.

Nam sinh mặc áo phông trắng lẳng lặng nhìn cô, không cất lên bất cứ âm thanh nào.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình thời niên thiếu tươi đẹp ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *