Reviews truyện “Nếu Em Là người đẹp Ngư”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu em là người đẹp ngư”


Tác giả: Tiêu Tử Lăng
Thể loại: ngược tâm, 1vs1, mất trí nhớ công, thâm tình thụ, có 1 chút ngọt, đam mỹ h
Trích đoạn:
Anh, Lý Do nàng tiên cá lại ngốc như thế?

-…

– bởi vì sao phải tấn công đổi giọng hát để lấy đôi chân, mà vẫn không tồn tại đc tình yêu của hoàng tử để rồi sau cùng tan thành bọt nước?

– bởi cô ấy thật lòng yêu hoàng tử.

– Yêu mà không còn nói… Đó hiểu là yêu sao?

Đọc thêm truyện bách hợp

– Một ngày gì đó em sẽ đọc… Có 1 thứ tình yêu hiểu là sự hy sinh… Hy sinh toàn bộ chỉ đổi lại sự hạnh phúc cho tất cả những người ấy.

– Không, em không muốn như vậy. Như vậy rất đau đớn. Em không muốn làm một nàng tiên cá. Yêu là phải nói ra. Cũng giống như em yêu anh vậy. Em yêu tập thể yêu bạn bè yêu anh…

– được rồi được rồi. Anh biết là em yêu anh. Và anh cũng yêu em… Anh sẽ không giống như hoàng tử đó, anh sẽ luôn luôn ở bên cạnh em dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

– Anh hứa rồi đó nha! Móc ngoéo đi. Ai thất hứa là chó con.

– Nhóc con nghịch ngợm…

“ANH SẼ luôn luôn bên cạnh EM mặc dù có CHUYỆN GÌ XẢY RA ĐI NỮA”

Đọc thêm truyện cười

mà đó chỉ nên chuyện của 3 năm về trước. Ngay buổi tối định mệnh đó, anh & bạn cùng lên núi ngắm sao băng. Bên trên đường về, chiếc xe tải chạy ngược chiều đã đâm vào xe của hai người. Trong những khi nguy cấp, anh đã ôm đem đằng ấy & che chắn cho cậu. Cậu chỉ thấy bao quanh tối sầm rồi cậu ngất xỉu. Trước khi ý thức mất đi, đằng ấy còn nghe thấy anh nói:

– Hiên nhi, anh sẽ bảo đảm em cho đến hơi thở chung cuộc…

Khi tỉnh lại, bạn thấy xung quanh mình toàn là máu, nhưng không hẳn máu của bạn, nhưng mà là của anh.

bạn phát âm tên anh, gọi quá nhiều lần nhưng đáp lại vẫn chính là sự lặng ngắt.

“Không, Thần… Anh không thể chết. Anh đã hứa với em là sẽ ở bên em. Tình lại đi, Thần… Anh là kẻ lừa gạt, anh gạt em. Anh mau tỉnh lại đi. Thần, anh không thể bỏ em đi như thế. Bọn họ đã hứa sẽ sống với nhau đến già, sẽ cùng đi ngắm sao băng, cùng đi ngắm mặt trời mọc. Anh không được bỏ em lại. MỘ THẦN, ANH TỈNH LẠI CHO EM, MỘ THẦN!!!!”

& rồi bao quanh đằng ấy lại tối sầm…

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

trong những khi hôn mê, bạn đã có một giấc mơ. Bạn mơ thấy lần đầu gặp gỡ anh. Chính là vào năm trước tiên ĐH. Anh là hội trưởng hội sinh viên. Là người trong mộng của biết bao cô gái. Lần đầu tiên chạm chán là lúc đằng ấy đang đi tìm kiếm ký túc xá. Còn anh, tình cờ hôm đó lại là ngày hội sinh viên đi tuyên truyền. Thế là anh giúp đằng ấy rước đồ đạc về phòng KTX trước con mắt ngạc nhiên của toàn thể mỗi cá nhân. Một Mộ Thần hội trưởng mặt than không lúc nào cười với ai lại nở một nụ cười ôn nhu như dòng nước êm ấm với cùng 1 tân sinh viên khi bạn thuận lợi chỉ không mất phí anh một chiếc kẹo.

Lần thứ nhì chạm mặt anh là lúc đang ở căn tin. Bạn đang loay hoay tìm chỗ ngồi thì anh hiểu đằng ấy. Cậu rất ngạc nhiên bởi vì không một ai dám ngồi cạnh anh. Một tân sinh viên như cậu chắc cú sẽ chưa nghe truyền thuyết thần thoại về anh, hội trưởng hội sinh viên thích giầy vò người bao quanh bằng nhiều phép tắc khiến cho kẻ đó chỉ khóc không được nhưng cười cũng không kết thúc.

“Cậu tên gì?”

“Em tên mộc Hiên”

“Một cái brand name thật đẹp”

“Em không thích cái brand name này. Thật như thể con gái”

Đọc thêm cô giáo Thảo

“Nhưng tôi rất thích. &Amp; tôi không thấy cái thương hiệu này giống phụ nữ 1 chút nào. Ngược lại có xúc cảm đó là 1 trong công tử ngọc thụ lâm phong cực kỳ tiêu sái bước đi”

“Thật sao hội trưởng? Lần đầu tiên có người khen tên của em. Từ trước tới giờ em toàn bị trêu chọc là gỗ thơmgỗ Hiên muội muội…”

“Tôi chưa lúc nào gạt ai cả. Em tin tôi đi. Còn có. Đừng hiểu tôi là hội trưởng này nọ nữa. Gọi tôi là Thần ca ca đi”

“Vâng. Thần ca ca”

dần dần anh và đằng ấy chạm mặt nhau tiếp tục hơn. Cảm tình nảy giữa anh và cậu nảy sinh vào lúc nào cả nhị người lũ bọn họ cũng không còn biết được. Hoàn toàn có thể là từ lần đầu gặp gỡ nhau đã nhất kiến trung thành. Cũng đều có thể là cả nhì liên tiếp gặp gỡ nhau, lâu ngày dần quen và rồi yêu nhau.

Cứ như thế 4 năm ĐH trôi qua. Anh & cậu yêu nhau, tiếp nối cả hai ra quyết định sống thông thường. Từng ngày, cả nhì cùng thức dậy sớm, cùng chạy bộ, cùng ăn sáng, sau đó đi làm việc. Hết giờ làm, cả hai sẽ cùng đi xem phim and ăn tối. Anh vẫn thích đặc biệt là cùng bạn nấu ăn. Khi ấy bạn sẽ tương tự một cô bà xã bé loay hoay trong bếp, còn anh thỉnh thoảng lén ăn vụng để bạn xù lông lên hoặc tiện nghi ôm đem bạn từ phía sau. Cuộc sống của hai người tiện nghi như thế đấy. Anh luôn ôn nhu với đằng ấy, nâng niu cậu, sợ hãi cho bạn. And bạn cũng vậy. Sau thời điểm come out với cả nhì hộ gia đình. Không thể tinh được là không có ai phản đối tuyệt tức giận. Chắc hẳn rằng ba mẹ cả nhì đều đọc rằng, con cái bự có quyền tự do nên Mộ gia cũng giống như gỗ hương gia đều ủng hộ Mộ Thần và mộc Hiên đến với nhau.

những tưởng cuộc sống đời thường của cả nhì đã thỏa lòng. Thế nhưng ông trời lại bắt Mộ Thần đi…

Trong giấc mơ ấy, cậu nghe một giọng nói văng vẳng bên tai:

“Mộc Hiên, bạn có dám tiến công đổi giọng nói của cậu cùng theo với trí nhớ của Mộ Thần để anh ta đc sống lại không?”

“Đánh đổi?”

“Đúng. Trong vòng 3 năm, bạn sẽ không đc quyền thủ thỉ, nếu đằng ấy lên tiếng thì Mộ Thần sẽ bặt tăm mãi mãi”

“Được. Tôi gật đầu đồng ý. Chỉ cần Thần sống lại tôi không tiếc bất kỳ điều gì”

“Được. Khế ước đã đc lập”

đằng ấy thấy một luống sáng mắt chói chiếu trước mặt. Theo phản xạ đằng ấy nhắm mắt lại. And đến khi mở mắt đợt nữa thì đằng ấy thấy mình nằm bên trên giường bệnh, giường sát bên là Mộ Thần vẫn đang hôn mê…
gọi tiếp truyện đam mỹ tuyệt này tại trang gọi truyện online khuyến mãi truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *