Reviews truyện Là Yêu Hay Là Hận?

Là yêu hay là hận kể về Hắn cũng chính vì cậu mà sẵn sàng từ bỏ toàn bộ, kể cả tiền đồ của bản thân. Nhưng cậu lại bị chính người đồng đội hắn tin tưởng nhất giết chết.

ra mắt truyện đam mỹ là yêu hay là hận

Tác giả: Sakura Shan
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Là yêu hay là hận

Đêm, trong căn phòng tối tăm bày ra một cảnh tượng rất chi là hỗn độn. Ăn mặc quần áo nam có nữ có vứt bừa bãi trên sàn cùng với những đồ dùng tình thú quăng lung tung trông thật nhức mắt.

Tiêu Thần đủng đỉnh nhặt chiếc áo sơ mi với chiếc quần dài lên, tùy tiện mặc vào người. Góc nhìn khinh bỉ liếc nhìn Lương Diệc Bạch đang co rúm bên trên giường với tấm chăn mỏng:

– Còn không mặc đồ vào sao? Anh Phong cáu rồi đấy!

Tham khảo thêm Truyện sắc

and cái vị tên “anh Phong” kia không một ai khác là ông xã của Diệc Bạch – Chu Hải Phong. Bấy giờ y đang đứng cạnh giường, tay siết chặt thành nắm đấm, răng nghiến ken két. Sự khó chịu khiến cho khắp cơ thể y run lên. Cũng phải thôi, thấy vợ mình trong cảnh này với người bằng hữu mà mình luôn luôn lòng tin, không điên mới mẻ. Có điều, y điên lên thì Tiêu Thần càng vui.

Y gần như rít qua kẽ răng:

– Gian phu dâm phụ! Chúng mày là đồ chưa biết xấu hổ! Chúng mày ở phòng tao tạo sự chuyện dơ dáy này, khốn nạn!

Tiêu Thần thờ ơ nhếch mép:

– Anh Phong, cho phép em vẫn được gọi anh như vậy nhé. Anh thấy sao? Có tức giận không? Có khổ sở không? Đáng lẽ ra cái ngày anh tìm người cưỡng bức Tiểu Vũ khiến cho cậu ấy phải lao đầu vào xe tải thì anh cần biết sẽ sở hữu được ngày em trả thù anh chứ nhỉ.

Hải Phong and Diệc Bạch cùng sững người, không gian trong phòng đột nhiên trở nên nặng nề ngột ngạt.

Ngoài trời giông bão vần vũ, cây trồng vặn mình oằn sống lưng chống đỡ từng đợt mưa táp dữ dội như đang chịu đòn. Y hệt như Lưu Vũ ngày hôm đó, một ngày của nửa năm ngoái. Cậu một thân tàn tạ, áo quần bị xé nát, khắp người toàn thương tích, kêu gào thảm thiết dưới sự kìm kẹp của ba tên nam nhi. Cậu đã cầu xin Chu Hải Phong tha thứ cho cậu, vậy mà hắn lại trơ mắt nhìn cậu, hung tàn nói:

– Mày đáng bị như thế!

Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h đặc sắc

Y đã khiến cho cậu gian khổ cả về thể xác lẫn niềm tin, chỉ vì cậu không chịu theo y vào hắc đạo, chỉ vì cậu muốn lôi cuốn cả Tiêu Thần cùng bỏ trốn khỏi nơi này để không dính vào các phi vụ làm ăn nguy khốn của công ty y. Sau cùng, cậu phải tự vẫn. Vậy mà y dám nói với Tiêu Thần rằng đó chỉ là tai nạn không may. Hắn đã ngu ngốc tin y, cho tới ngày Lưu Kỳ – anh trai Lưu Vũ – nói cho hắn tất cả thực sự. Anh đã gần như phát điên vì muốn cứu em trai mình mà hoàn toàn không được, sức anh không đủ chống lại Chu Hải Phong, chỉ còn trông cậy Tiêu Thần.

Đáng lẽ hắn nên làm điều này sớm hơn, đợi đến hôm nay mới trả thù đã là quá nhân nhượng cho y rồi. Ánh chớp loang loáng qua cửa kính chiếu lên thân hình cao lớn uy vũ của Tiêu Thần, khắc họa khuôn mặt tuấn mỹ mà lạnh lùng cùng ánh mắt ngập cả ân oán khí của hắn.

Tiêu Thần nhặt chiếc áo khóa ngoài da bên trên sàn lên, rút ra một khẩu súng. Chĩa thẳng họng súng vào Chu Hải Phong lúc ấy đã ngã gục vì bàng hoàng, thiếu tín nhiệm là hắn lại biết chuyện này sớm thế.

– Sao nào anh Phong? Em nói có sai không? Ba thằng khốn kia đều biết hối cải, đi chạm mặt cậu ấy tạ lỗi cả rồi. Anh cũng nên đi cùng chứ nhỉ.

Diệc Bạch nghe thế vội lao từ trên giường xuống, không chăm chú mình đang lõa lồ trần trụi không mảnh vải che thân mà quỳ trước mặt Tiêu Thần, chắn cho Hải Phong. Không phải cô muốn hy sinh vì ông xã, mà cô biết vụ đó cô cũng đều có phần, nếu Hải Phong chết cô cam đoan khó sống. Cô cầu xin, may ra hoàn toàn có thể dùng chút nhan sắc này mà lay động hắn chăng.

Cô khóc:

– Tiêu Thần, em xin anh đừng giết anh ấy. Em xin anh mà!

– Chị hai, đừng gọi em như vậy, chị hơn em tới năm tuổi đấy. Chị còn là vk anh Phong, em nào dám.

Chu Hải Phong bất chợt đẩy cô sang bên, quát:

– Im đi! Con đàn bà lăng loàn! – Rồi y quay sang Tiêu Thần – Em trai, em cũng biết anh coi em như em ruột. Anh làm gì cũng chỉ muốn giỏi cho em. Cậu ta sẽ hủy hoại tiền đồ của em. Bất quá chỉ là mặt hàng chơi, so với ả Diệc Bạch này không hơn không hề thua kém. Em quên nó, anh bỏ cô ta, chúng ta coi như xí xóa đc không?

Tiêu Thần bật ra tiếng cười lớn:

– Ha ha ha! Anh thật biết đùa đấy! Tôi nói anh nghe, với anh Lương Diệc Bạch chỉ là đồ chơi, là công cụ cho anh nối dõi tông đường, nhưng với tôi Tiểu Vũ là cả sinh mạng của mình. Tôi sẽ làm anh phải trả giá vì đã hại chết cậu ấy! Đi chết đi!
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Là yêu hay là hận’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *