Review truyện ý trung nhân đẳng cấp thế giới

Câu truyện xảy ra vào mùa hè năm đó ở một vùng đất miếu kim cương bom tấn, ở cạnh bên dòng Mekong phù sa nặng trĩu bồi đắp. Cũng ở nơi đó duy nhất cô gái sở hữu tính bí quyết hơi ngông cuồng lại vẫn bao nuôi con trai thiếu niên trẻ.

Trình làng truyện bồ đẳng cấp trái đất

Tác giả: Loan
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện ý trung nhân cao cấp quả đât

“Bảo cô đó qua đây!” tiếng nói êm tại của người chàng phá tan sự yên tĩnh vẫn kéo dài suốt

năm phút đồng hồ vừa qua. Tạ Khương Qua lướt ngón tay qua một hàng gần mười cô gái duyên dáng mặc đồng phục trước mặt, rốt cuộc dừng lại ở bạn đàn bà đứng ngoại trừ cộng bên trái. Tô Mạt Lệ chú ý thiếu phụ bộ phận nhân lực vừa được anh chọn. Theo Nhận xét của cô ý, khá ấn tượng bước đầu về cô gái1kia đó chính là mái tóc ngang vai được chải chuốt gọn gàng, dù cô chỉ mặc một bộ đồng phục rất là đơn giản, nhưng đang khiến góc nhìn cánh Đấng mày râu nấn ná thật lâu bên trên người cô ấy. Có lẽ rằng thứ gọi là sự hấp dẫn của đồng phục chính là chũm đó. “Cô, qua đây!” Tạ Khương Qua bàng quan chứa lời. Tuy đang đi đôi giày cao gót tam phân tuy vậy mỗi bước đi của cô gái tóc ngắn8vẫn hết sức thướt tha. Cô ấy đứng trước bên Tạ Khương Qua, hơi cúi chúng ta, nở nụ mỉm cười chuyên nghiệp và bài bản. Tạ Khương Qua chú ý chằm chặp vào vòng ngực của cô ý, rồi lia mắt đăm đăm từ trên xuống bên dưới như thể một chuyên gia thẩm định.

“Tại sao cô lại bị xếp cuối cùng? Chưa tài năng ăn nói hay các thành tích kém? Chần chừ lấy lòng quý khách, hoặc là dạng… Ngực mập não phẳng?” Tạ Khương Qua nhíu mày tò mò2hỏi. Với bộ mặt như được tạc khắc từ pha lê cộng thêm tiếng nói dễ nghe, anh luôn khiến con người nhầm tưởng các bạn hiền lành cho vô hại. Đây đó chính là Tạ Khương Qua – các bạn hình như thốt ra phần đông lời hiểm sâu mà vẫn nhẹ nhàng, êm tai cũng như đang hát.

cô gái lẹo hai tay vốn vẫn buông thõng bên cạnh hông lại, hơi gật đầu: “Không phải! Thưa anh Tạ, tôi bị xếp cuối hàng bởi lẽ mình quản4lý gian hàng chưa hy vọng anh nhắm chúng tôi. Mỗi khi con trai đưa bạn nữ đến đây chọn trang sức, chúng ta toàn mải mê ngắm tôi nhưng mà bỏ mặc bạn gái mọi người, khiến mấy cô bé đấy nặng nề chịu đựng có mặt, rút cuộc không có gì tâm trạng để lựa chọn trang sức nữa.”

bạn gái vừa nói dứt, Tô Mạt Lệ thầm cá rằng gần đầy ba mươi giây nữa, cô ấy có khả năng sẽ bị nhà bạn quản lý đuổi câu hỏi đến xem.

yêu cầu hiểu được, đây là shop Cartier chuyên về trang sức có tiếng quả đât, cũng như bọn họ đã đứng ở ngôi nhà dành riêng mang lại hội cục đá quí. Xác thật đều thành viên gia đình có thể đứng Giới thiệu dịch vụ cho nhóm người đặt hàng này tại đây đa số đã được tuyển chọn siêu kỹ càng. Cũng như hiển nhiên, lời giải đáp trả của teen girls kia đó chính là hành động cực kỳ thiếu bài bản.

có điều Tô Mạt Lệ bắt buộc chứng nhận cô đó rất ngầu, So với vẻ bên trăm bạn cũng như một của bộ phận nhân lực dịch vụ ở các thúc đẩy flagship, thì cô đó lại mang lại cho những người ta một xúc cảm thật mới. Do đó mà Tô Mạt Lệ vô thức chú ý đến teen girls này hơn nữa.

đấy chính là teen girls cute, bên cạnh đó chỉ cách mức đẹp từng centimet. Bộ mặt của cô chưa quá xuất sắc, đôi mắt khá mập nhưng lại ánh nhìn lại lạnh lùng. Dòng mũi bé nhỏ hòa hợp sở hữu đôi mắt phệ tròn ấy khiến bộ mặt chưa mấy hài hòa. Bên cạnh đó đôi môi khi nào cũng mím chặt mang lại cảm nghĩ bàng quan xa vắng. Chủ yếu cái này làm cho khuân mặt vốn dịu dàng của cô ý thiếu đi vẻ đằm thắm của thiếu phụ, song nó lại siêu hợp sở hữu mái tóc ngắn trẻ trung, chưa kể mang đến thân hình mặt đường cong chữ S toát lên vẻ gợi cảm khó khăn mà lại cưỡng lại được kia. Quả nhiên lời nói của bạn gái khiến gia đình bạn cai quản liên quan thấp thỏm không yên. Thống trị chớp nhoáng đi cho cạnh bên Tạ Khương Qua, đồng thời cản trở bóng dáng teen girls, thay quyền bề ngoài mới nhất của Cartier định Giới thiệu có mục đích di dời sự chú ý của anh ấy. Tiếc là Tạ Khương Qua không tất cả ý định chọn hàng trong quyển thiết kế, anh ra hiệu mang đến thống trị đừng ngăn trở tầm mắt người, nhìn thẳng vào cô gái giống như bên bàng quan kia.

Từ phía của Tô Mạt Lệ có thể thấy rõ cổ của bệnh nhân thống trị sẽ lấm tấm mồ hôi. Khó trách cô ta áp lực vì vậy, gia đình bạn trước mắt đó chính là Tạ Khương Qua kia cơ mà.

Tạ Khương Qua, Tiểu Tạ!

Tiểu Tạ, Tiểu Tạ! Các chị em đầy đủ Gọi anh bằng biệt danh này. Rượu cồn ở đâu tạo ra Tiểu Tạ thì các chị em ăn diện thanh nhã ở địa điểm đó đông đảo bị anh thu hút, chỉ chằm chặp mang đến gần bắt chuyện sở hữu anh. Trong số bọn họ gồm từ chân dài, minh tinh, tiểu thư đài các mang đến cả các mọi người có tiếng, người nào cũng vinh quang bùng cháy rực rỡ và tất cả cá tính ăn diện phần đông cực kì hợp mốt.

Ở trước mặt Tiểu Tạ, họ gần như giả bộ là mấy cô thỏ nhỏ tuổi ngây thơ xinh tươi, khi nào cũng nói với anh mấy câu đại nhiều loại như:

“Tiểu Tạ, sao anh chưa gọi điện mang đến em. Từ lúc em mang đến anh số điện thoại riêng đến giờ, ngày nào em cũng đợi anh gọi mang lại ấy.” “Tiểu Tạ, em có vẻ mời anh mang lại dự tiệc sinh nhật của em được không?” “Tiểu Tạ, em bao gồm vé vào cửa ngõ buổi công chiếu phim điện hình ảnh XX, em mong mời anh đi cùng!” “Tiểu Tạ,…” chúng ta hầu hết coi việc được Tiểu Ta thích là vinh dự, bởi trong mắt gia đình, Tiểu Tạ đó chính là anh chàng ca tụng nước hoa “Vĩnh Hằng“.

thông thường, mỗi khi Tiểu Tạ chế một số loại nhãn hiệu nào không đảm bảo thì các cô gái hầu như một mực chê bai nhiều loại nhãn hiệu đó là hàng thấp kém, tiếp theo chúng ta đã bên nhau hô hào tẩy chay sản phẩm đó bên trên khắp các trang

mạng mạng xã hội. Còn nếu cũng như anh khen ngợi nhãn hiệu nào đó, nhãn hiệu đấy chắc chắn sẽ Tiên phong sản lượng tiêu thụ của quý tiếp theo.

vì thế, người thân thống trị kia stress là điều hiển nhiên. Ngóng chúng ta thống trị đứng qua một bên, Tạ Khương Qua lại nói mang cô gái: “Cô, qua đây!”

hơn thế cô sẽ đứng im.

Tạ Khương Qua khẽ hất tay, mấy dòng cốc đế cao bởi chai lọ thủy tinh đựng rượu đỏ mặt tay trái anh nhanh chóng rơi xuống sàn căn nhà trải thảm, kiến tạo âm thanh khiến con người ta thót tim. Các bạn thống trị cũng như phần đông nhân viên Giới thiệu sản phẩm còn sót lại chưa dám thở khỏe mạnh dù duy nhất tiếng.

cô gái cau mày, thoáng liếc sang người trong gia đình thống trị rồi đặt chân vào trước bên anh. Tạ Khương Qua điềm nhiên quan sát cô, thờ ơ thốt: “Ai mang lại cô đứng gần tôi cũng như vậy?”

Thể là cô lại lùi về sau, cách anh chặng mười Cách.

Anh ăn nhập có chặng phương pháp này. Anh quay qua nói với gia đình quản lý: “Mọi bạn ra quanh đó ngóng, còn cô ở lại.” Thoáng chốc, cả gian buồng chỉ còn lại Tô Mạt Lệ, Tạ Khương Qua và gia đình bạn thống trị sẽ choáng váng nhức óc kifa.

điều khiển Tô Mạt Lệ ngạc nhiên đó chính là cô cũng phía trong số đông đảo người nhà đề nghị bật dậy khỏi đây. Tạ Khương Qua nói khôn cùng nhẹ nhàng: “Mạt Lệ, em cũng ra ko kể đi.” thay là Tô Mạt Lệ cứ cố kỉnh hồi hộp bước đi. Phía bên ngoài là một phòng nghỉ bé nhỏ lắm, mấy cô đội ngũ nhân viên Giới thiệu căn hộ kia sẽ đứng thành hàng cũng như ban nãy. Bạn gái tóc ngắn đã đứng ở cuối hàng. Tô Mạt Lệ hững hờ Cách thẳng qua họ nhưng mà chẳng bi ai đếm xỉa.

Tô Mạt Lệ ngồi vào chỗ đứng gần bạn gái đấy nhất, sau đấy kéo dài chuyển mắt chú ý đối phương. Phía sau bạn gái là khung cửa sổ hướng ra con phố phồn hoa. Tuy cô đó ko phải người thân đẹp nhất so với cụm đồng nghiệp của bản thân mình, nhưng trong chặng mười teen girls trẻ tuổi ở đây thì cô lại là tổ ấm độc đáo nhất khi mặc bộ đồng phục đen xám kia. Sự đặc biệt này đến từ khí chất của chính mình cô khiến Tô Mạt Lệ chưa khỏi nghĩ: Dù teen girls này định nghĩa một đôi giày thể thao chi phí rẻ song sẽ có thể ung dung đứng tại cửa hàng flagship nổi tiếng nhất của dãy phố Tokyo Ginza này. Mạt Lệ bỏ mặc vẻ mặt mất kiên nhẫn của bộ phận nhân lực phục vụ, thong thả nâng ngón tay, tinh tế ngắm mẫu nhẫn diamond cực đại gia đình bạn sẽ đeo thử.

teen girls kia cũng chú ý đến bài toán Tô Mạt Lệ sẽ quan sát người thân, nhưng mà chẳng hề mất thiên nhiên cơ mà chỉ hơi cau mày.

tự dưng Tô Mạt Lệ duy nhất cảm hứng cực khó tả, có thể đã từng có lần gặp bạn này ở chỗ nào rồi cầm cố. Cửa gian phòng được cho thấy lần nữa, quản lý đi ra rồi cảnh giác đóng cửa ngõ lại, tiến thẳng đến cuối cùng hàng rồi dừng trước mặt cô gái: “Tô Vũ, anh Tạ Gọi cô vào!”

vày bị tổ ấm làm chủ kia cản trở tầm mắt, Tô Mạt Lệ chưa tài nào thấy được vẻ mặt của bạn gái kia, chỉ thấy cô đấy nghiêng các bạn đi ngang qua cô, đẩy cửa gian phòng ra.

Tô Mạt Lệ biết ắt hẳn mấy cô nhân viên sót lại phần đa đang quan sát người mang ánh nhìn thương hại hoặc hả hê, chỉ bởi bạn thích đi bán buôn nhưng mà mọi người trai lại nổi hứng với một teen girls vớ vẩn bên phía ngoài. Nghe chắc là gay go rồi đấy.

tuy nhiên bài toán duy nhất cơ mà cô dường như làm cho và bắt buộc làm cho nhất lúc này chính là yên lặng ngồi ở đây. Bởi vì cai quản chỉ bảo teen girls tên Tô Vũ đi vào chứ không cần nhắc mang đến Tô Mạt Lệ nào cả. Tô Vũ, Tô Mạt Lệ… Lúc này Tô Mạt Lệ mới khám phá người thân cũng như cô tóc ngắn đấy cùng chúng ta cùng với nhau. Chú ý vào góc cửa khắc hoa văn tiến thưởng, hộ gia đình này bao gồm cái brand name cực kỳ hay: Lưu Kim Tuế Nguyệt. Chần chừ liệu chuyện gì vẫn xảy ra trong gian phòng thường gọi là “Lưu Kim Tuế Nguyệt” kia nhỉ? Có lẽ rằng, ngay từ lúc Tạ Khương Qua có mặt, teen girls tên Tô Vũ sẽ đoán trước được thời khắc này đang đến. Hiển nhiên một cô gái xinh tươi sở hữu thời trang kiêu ngạo luôn khơi dậy ham ước ao chinh phục của cánh cánh mày râu, đặc biệt là nhà bạn cánh mày râu tên Tạ Khương Qua này.

Tạ Khương Qua, Tạ Khương Qua!

Đúng cố gắng, để biến thành nữ giới của anh ấy đang được có mặt tại Tokyo Ginza – một trong bố trung tâm phồn hoa nhất nhân loại, Tô Mạt Lệ cũng từng tốn không ít trung ương bốn.

Tuy đứng thứ năm trong Cuộc Thi tuyển lựa chọn chân dài của new Silky Road hồi năm ngoái mà lại cuộc sống của Tô Mạt Lệ luôn bình thường. Bao gồm điều lăn lộn lâu trong giới bắt buộc cô cũng hiểu được vài chiêu thức. Tại cuộc họp báo xa xỉ tốt nhất vào tháng trước, sở hữu danh có nghĩa là ngôi sao tương lai của chúng ta, Tô Mạt Lệ mặc cỗ váy trắng, tự cho phép cho mình bằng cách giả bộ té vào người nhà Tạ Khương Qua đã được bạn vây quanh. Lúc bửa cô còn siêu khéo đế dây áo trên vai tuột xuống, cũng như thẻ tên còn cực kì đột nhiên rơi ngay bên chân anh.

Tạ Khương Qua nhặt dòng card đó rồi đặt vào tay cô. Một tuần sau, cô đạt được số điện thoại của trợ lý Tạ Khương Qua. Cũng trong tuần đó, cô thành công đứng bên trên sân khấu của tuần lễ thời trang Milan. Sau đấy, cô hóa thành người mẫu trang bìa sáng tạo mang đến gần như tạp chí bắt mắt, khiến phần nhiều gia đình sẽ bom tấn trước cô và bom tấn hơn cô phần đông đề nghị nhìn cô bằng góc nhìn mến mộ. Bố tuần sau, trên máy bay tư nhân của Tạ Khương Qua, cô theo anh cất cánh từ Milan mang đến Tokyo.

Tokyo cuối tháng ba là mùa hoa anh đào bùng phát, chúng ta đi men theo cảnh đường phố rợp bóng mát hoa anh đào cho con đường phồn hoa chỗ đây.

Tô Mạt Lệ nhìn xoáy vào cánh cửa phòng “Lưu Kim Tuế Nguyệt” cũng như thể mong muốn bắt gặp tình hình vị trí kia cửa nhà. Trong gian buồng yên tĩnh cũng như tờ, các giọng nói của Tạ Khương Qua như đóa anh đào khoe sắc bên trên con đường Tokyo tự nhiên vang lên: “Công chúa hạt đậu, sao đã cắt tóc rồi?”
Chúc độc giả đọc truyện ‘Tình nhân chất lượng cao thế’ giới vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *