Review truyện Xin Hãy Ôm Em

Một đêm triền miên, quăng qua hai trăm đồng, tự nhận mình xui xẻo! Đều tưởng từ nay là kẻ qua đường, nhưng lại ba lần bốn lượt bị bắt quay về giường

Review truyện xin hãy ôm em

Tác giả: Bắc Chi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Xin hãy ôm em

Lâm Uyển Bạch mở mắt ra, cơn đau xa lạ bên trên người khiến cho cô bàng hoàng nhận thấy nói chung không phải mơ.

Nơi cô đang có mặt là 1 phòng khách sạn, tia nắng ngày mới mông lung hắt vào, làm nhòe đi tấm thảm trải sàn & một chiếc giường với tình cảnh “nóng bỏng”. Áo xống của cô từ trong ra ngoài đều rơi hết xuống đất, nhăn nhúm hết cả.

Tối qua cô đã bị ai đó cưỡng bức!

Lâm Uyển Bạch ôm đầu, cố gắng nhớ lại. Cô thao tác làm việc partime trong một quán bar, các bước chủ yếu là tiếp thị rượu cho khách, có một vị khách già tâm ý đen tối cứ nằng nặc bắt cô uống rượu rồi mới giao dịch thanh toán . Sau thời điểm uống kết thúc , cô phát hiện trong rượu có vấn đề , đau buồn lắm mới thoát ra ngoài được. Sau khoản thời gian ra khỏi thang máy, trong tình thế cấp bách, cô chui vào trong 1 khoảng không khác, kế tiếp ký ức thay đổi hầu hết mảnh vụn vặt…

Cánh cửa nhà rửa ráy bất ngờ được ló mặt .

Bấy giờ cô mới phát hiện ra trong phòng ngoài mình còn có 1 người khác. Lâm Uyển Bạch gấp rút kéo cao chăn lên bao bọc kín cơ thể .

Phóng tầm mắt qua nhìn, cô bắt gặp chính là vóc dáng dài lớn lực lưỡng của một người đàn ông phương Bắc, đường nét ngũ quan cương nghị nhưng không thật thô, rất là đẹp trai.

>>> Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Mà trên hông anh ta chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm, nửa người trên cứ thế lồ lộ ra phía bên ngoài không chút che đậy. Lồng ngực chia ra làm hai bên rắn chắc minh bạch , nhìn tiếp xuống bên dưới là từng múi cơ bắp vừa phải, quy chuẩn và đường nhân ngư thấp thoáng, nước vẫn tồn tại đang bé dại xuống bên trên mái tóc ướt.

Lâm Uyên Bạch đỏ mặt quay đi nhưng tiếp nối lại khẩn trương quay lại nhìn.

Lần trước tiên của cô cứ thế bị người lạ trước mặt này cướp mất, không chỉ có thế cô còn bị giày vò đến chết đi sống lại!

Người nam nhi đi qua kéo tung rèm cửa ra, cầm một điếu thuốc trên bàn lên, quay lại liếc xéo cô rồi nhả ra một làn khói: “Nhìn cái gì, muốn làm lại lần nữa hả?”

Lại cái đầu anh!

Lâm Uyển Bạch phẫn uất trong tim .

Nỗi đau mất đi sự trinh trắng đã biến đổi thành sự thật , cô chỉ cần cách gật đầu đồng ý số phận quấn chặt chăn, cố gắng không bước xuống giường trong trạng thái trần truồng để lần lượt nhặt từng mặt hàng lên, ôm cả vào lòng rồi đi vào nhà tắm.

Khi cô trở ra, người đàn ông vẫn đang đứng trước khung cửa sổ sát đất, gạt gạt tàn thuốc, rồi đi thẳng về phía cô.

Lâm Uyên Bạch căng thẳng lùi về phía sau nửa bước, bỗng thấy anh sau thời điểm đi tới trước mặt mình chỉ cúi người xuống, nhặt ví tiền bên dưới đất lên, rút ra hai xập tiền rồi ném đại lên giường: “Tối qua cô rất nhiệt tình nên tôi cũng rất yên cầu , ở đây tôi có hai vạn.”

Lâm Uyển Bạch nhìn theo hai xập tiền.

Hai vạn không hề là một trong những số lượng lớn, nhưng quá đủ để trả tiền thuốc của bà ngoại trong khoảng một tháng.

Cô ngẩng đầu lên, người nam nhi có một đôi mắt rất sâu và thâm trầm. Ánh mắt của cả hai va vào nhau, nên thái độ hờ hững khinh khỉnh ấy cũng quá tỉ dụ. Dường như ở trong mắt anh ta, kiểu con gái tùy tiện lên giường với nam nhi như cô chỉ đáng với từng ấy tiền.

cảm xúc hổ thẹn nặng nề từ trong tim dâng lên.

Người đại trượng phu cười khẩy, nheo mắt lại, hơi nghiến răng: “Không cần tiền là muốn lời xin tôi gánh vác với cô à? Đừng có nằm mơ.”

Lâm Uyên Bạch đè nén cảm giác căm thù xuống, đút hai tay vào bên trong túi quần bò.

Cô không rút ra đc cả xấp, nhưng hai tờ thì được.

Hồi còn đến lớp, cô đó là một đứa con thật thà ngoan ngoãn, xoành xoạch là người thiếu điển hình nhất chỗ đông người , chưa lúc nào cãi nhau, thậm chí là đỏ mặt gân cổ lên với ai. Nhưng thỏ khi điên lên cũng cắn người đấy, cô gip tay lên, quăng tiền vào gương mặt xuất chúng kia.

“Hai trăm đồng là giá tôi trả cho anh, sao hả? Không cần tiền, định bắt tôi đảm nhiệm với anh à?” Lâm Uyển Bạch bắt chước ngữ khí ban nãy của anh ta, cũng cười khẩy rồi lặp lại: “Đừng có nằm mơ!”

kết thúc lời, cô ưỡn ngực ngẩng đầu rời đi, tuy rằng tư thế hơi xiên xẹo vì cơn đau buốt.

Hai tờ tiền nhân dân tệ red color lướt qua trước mặt. Cuộc đời Hoắc Trường Uyên sống đến nay đã ba mươi năm, lần đầu tiên phải đứng sững tại chỗ, cho tới khi cô rời đi được vài giây rồi mới định thần trở lại.

Anh bực dọc tung chăn lên, bên dưới lộ ra một vết máu đã khô cong lại…
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *