Review truyện “Tư cố kỉnh chưa Đúng, Nằm Xuống Ngủ Lại”

tóm tắt truyện ngôn tình “Tư cố gắng chưa đúng nằm xuống ngủ lại”

Tác giả: Cẩm Chanh
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện:

Lúc Khả Nhi vừa tỉnh ngủ liền bắt gặp loài người không ổn định, có thể lúc này……

“Sao cố kỉnh, xẻ 1 chiếc liền hôn mê, mày cực hiếm chừng nào chứ, nhanh ra bên cạnh đi kiếm công việc, ông đây chưa nuôi chưa mày!” Đây là gia đình bạn tía điêu ngoa cà lơ phất phơ.

“Xin ông đừng làm cho khó khăn Khả Nhi nữa, nhỏ nhỏ vẫn……Đã đủ đáng thương rồi, hu hu hu, xin ông……” Đây là người mẹ dũng mãnh ôm cô khóc có lẽ Bạch Liên Hoa.

Lăng Khả Nhi bên không thay đổi ngồi yên 1 chỗ: ai tới nói mang lại cô biết đây là chuyện gì xảy ra?

Xem thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

ngôi nhà của tôi chưa có một số người không bình thường cũng như vậy!

ba cô tuy rằng chính là công nhân tầm thường, mà lại chưa hút thuốc lá chưa uống rượu chưa đánh nhỏ yêu thê thiếp, nói theo cách khác là thành viên phái mạnh tốt; nhưng mẹ của cô lại chính là mỹ nhân gan góc, của cả mọi thứ trong ngôi nhà những vị một cánh tay bà lo, ngày xưa nếu cũng như bố hoành hành Như vậy, sớm đã bị đá ra không tính, nhưng lại……Cô chỉ bửa có một chút nhưng thôi, khi tỉnh lại tính cách liền chuyển đổi sao?

“Nhìn cái gì, khóc dòng gì!” ba Lăng căng mắt quát “Nếu chẳng phải bụng bà quá bất lợi, chưa sinh được cho tôi 1 đứa con trai, tôi có thể suy bại như ngày hôm nay sao? Tôi xem chúng cũng như một món hàng lỗ vốn.”

đợi 1 chút!

Sao hầu hết lời này gồm chút bất mãn vậy!

Lăng Khả Nhi nhăn nhó “Ba, bố làm sao vậy?”

“Người bự chat chit con nít chen miệng vào làm cho gì!” Nói xong toá dép cần dùng sức ném vế bên cô, bà bầu Lăng bên cạnh hoảng hốt, đưa tay ấp ôm cô vào trong lòng “Lăng Mộc Xuyên, cầu xin ông đừng hành hạ hai bà mẹ nhỏ tôi nữa!”

Coi thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

Lăng Mộc Xuyên một đạp đá người mẹ Lăng văng ra, còn thuận tay lấy ví tiền trên các bạn bà, người mẹ Lăng thấy cầm nhào tới kéo ống quần của ông “Không được……đó là chi phí khóa học của Khả Nhi, ông bắt buộc lấy, sẽ là chúng tôi…..là chúng tôi thật bận rộn mới……”

“Cút ngay! Tiện nhân, hàng lỗ vốn! Ông đây nuôi mày dài Vậy nên, một ít báo ơn cũng chưa tất cả, còn ý muốn lấy tiền của tao? Dông dài nữa ông đây một cước đạp chết mày!”

Vậy nên Lăng Khả Nhi đưa góc nhìn cha rời đi.

“Lăng Mộc Xuyên, đồ súc sinh! Đồ súc sinh!”

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng

bởi vậy Lăng Khả Nhi nhìn bà mẹ khóc rống.

rút cuộc sau cuối chuyện gì xảy ra có bà bầu cô!

các thành tích người chứ chưa tất cả nói gì 1 âm lượng lớn lại vang lên, cô bị mấy mọi người Đấng mày râu vạm vỡ từ trong nhà khiêng ra ngoài, cả các bước chỉn chu, chưa gồm chút dây dưa dài dòng, dĩ nhiên chưa hết, ngóng cô mơ mơ màng màng mở mắt ra liền nhìn thấy bố tổ ấm mặc đồ vest màu đỏ khuôn bên nịnh hót sẽ khom lưng cuối đầu có 1 nữ giới, trên tay ông còn cố gắng 1 xấp tiền.

Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyện 24. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *