Review truyện TGĐ Bá Đạo, Chớ Chọc Tôi

tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi kể về cô phóng viên báo chí Cát Nhi, tính khí của nữ chính có ngọt, có cay, có nồng như ớt chiên, hương vị có thể khác biệt.

reviews truyện ngôn tình tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: Cát Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tổng giám đốc bá đạo chớ chọc tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ những thứ. Ai cũng chuẩn bị niềm tin ở mức độ tối đa để được “chiêm ngưỡng” nhân vật HOT nhất thời điểm ngày hôm nay.

mọi người mặc dù không làm chung một công ty, nhưng cũng khá ăn ý truyền cho nhau ánh nhìn ” Hợp tác cùng có lợi”.

phóng viên tin tức buổi sáng của Đài truyền hình đều trang bị rất đầy đủ dụng cụ, chờ đón ở phía bên ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” Ký giả chụp ảnh làm thủ hiệu.

“Xin chào quý vị khán giả đang xem chương trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức trước tiên chúng tối muốn gởi đến quý vị là thực trạng ba vị thương gia khét tiếng nhất hiện nay làm chấn động giới kinh doanh.” Xem thêm list Truyện sắc

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình mùa xuân cũng bước đầu tiến vào

“Ba người kinh doanh : Vương Kim Mạnh, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều hôm qua đã bắt đầu tuyên bố phá sản. Theo tin tức Cửa Hàng chúng tôi vừa nhận được, chủ nợ của ba người chúng ta đều là một người: Vệ Triển Dực – tổng giám đốc của tập đoàn lớn Dực Hải

hoàn thành lại một chút, phát thanh viên lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười bốn năm ngoái, ba người này cùng nhà chúng ta Vệ cũng có một mối oán thù hiềm khích, ngày hôm qua đó là ngày giỗ của thân phụ Vệ Triển Dực. Có thông tin truyền ra bên ngoài, năm đó ba người chúng ta ác ý ngầm chiếm đoạt tập đoàn lớn Vệ thị, hành động của Vệ Triển Dực lần này có vì ‘thay thân phụ báo thù’ hay không? Phiên bản đài sẽ có kết luận nhanh nhất có thể đến quý vị.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ chúng tôi đi tới nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng ba phút sau, chiến tướng can đảm thiện chiến thương trường này có mặt, anh ấy sẽ cho họ biết rõ ràng hơn.”

Ngồi xoay sườn lưng nhìn xa xăm, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su thiên nhiên, nhàm chán thổi bong bóng.

“Chúng ta ngồi chỗ này được không?” Tiểu Khả – cộng tác viên của cô ngó dáo dác hỏi. Đọc thêm list đam mỹ cao h

“Có cái gì không tốt?” Cô đang đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp phới trong gió.

“Có một điều lạ là các ký giả chỉ đợi sẵn ở nhà xe mà dường như không âu yếm gì tới cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi cái ót, thật là phiền não.”Nhưng sao chúng ta lại rãnh rỗi ngồi chơi ở trong phần này. . . . . .”

“Nơi này bốn phương nối liền, vừa có động tĩnh, bất cứ chạy đến đâu cũng rất gần.” Cô lại liên tiếp thổi bong bóng.

“Nhưng mà, các người khác đều trực tiếp canh giữ ở các chỗ đó, họ sao lại ngồi xa như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ người khác ’, ông chủ chúng ta cũng phái bao nhiêu người ra bên ngoài, tòa soạn bọn họ lại keo kiệt như thế, cụ thể là tạp chí lớn vô địch, bị đá ra trận cũng chỉ có cậu theo mình mà thôi.”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

“Lời nói Chưa hẳn nói như thế nha! Cậu vốn không muốn để cho bản thân mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả thanh lịch nói toạt ra, có chút uất ức.

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của chính mình . . . . . .” Lời còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một cái. Cửa chính có tiếng động !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô nhảy lên, ném mắt kính ném cho cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một chút, nhường một chút!”

“Các vị, hiện tại Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, Shop chúng tôi lập tức đi đến phỏng vấn. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, nữ xướng ngôn viên tất tả đè chiếc váy chiffon mỏng mảnh xuống sợ nó bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng dáng nhanh chóng đi tới, đụng phải một vị ký giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của tôi đâu?”

Microphone bay giữa không trung, rơi xuống với tốc độ chóng mặt.

Cốc!

“Shit! Người nào dùng Microphone đánh tôi?”

Lực lượng ký giả uốn éo thành một đoàn, người khởi xướng tóc ngắn bay bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch phần bên trước.

liên tục nhảy xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực lập tức bị nhóm lớn media chặn lại.

Người người xoa tay, chuẩn bị nghe một đoạn trường thiên thanh minh. Căn cứ vào những chứng cứ trước kia, Vệ Triển Dực thực rất thú vị, hay nói khác hơn hắn là người hoa hoa công tử, tay ăn chơi trác táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta mạnh miệng nói điều kiện một đổi một, tức một cuộc phỏng vấn đổi lấy một tiểu mỹ nữ, thậm chí còn đến Macao đánh cuộc ngàn vạn, nhưng mà toàn thể thua sạch. (Won: 1 biểu tượng của phá gia chi tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ta, cầm tiền mặt một lần đưa cho tất cả những người khác, chẳng những không cảm thấy đau lòng, còn rất là dễ chịu đấy!

Coi thêm list full truyện Đam mỹ ABO

Thật nên có người giúp anh đo lường và tính toán số mệnh. Người đàn ông này chưa từng biết chữ bình tĩnh viết như thế nào, anh từng ở thị trường chứng khoán nhất chiến thành danh, chợt phút chốc tiền vàng đội nón ra đi. Anh kiếm tiền rất nhanh, tiêu tiền cũng nhanh không thua kém, dù là tật xấu mê cờ bạc ở Macao, nhưng khả năng phán đoán Thị Phần của anh có thể nói là bậc cao thủ, luôn mua những công ty bé dại với cái giá một vốn bốn lời.

đời cổ Vệ Thế Hiệt không tồn tại đủ sự nhạy bén trong buôn bán, không nghĩ tới con ông đối với ông còn tệ hơn!

Đợi chút. . . . . . Các gì đc diễn đạt ở bên trên chỉ là cách nhìn của trước kia. Sau thời điểm ngày hôm nay, có lẽ anh sẽ đảo ngược tình hình, đc liệt kê là 1 member trong “Nhân vật hung ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, ký giả ùa lên, đem hết khả năng giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một bộ Armani, đường cắt lưu loát khiến cho thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Không giống với các anh hùng khét tiếng khác, anh không đeo mắt kính, cũng không tránh mặt ống kính, thân thể cao lớn rắn rỏi đứng giữa mỗi người, trông thật hệt như “hạc đứng trong bầy đàn gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là 1 hành động phục thù không?”

“Vệ tiên sinh, có thông tin cho rằng Vương Kim Đức & ba người có thù oán với nhà họ Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần hành động này của ngài, là thay thân phụ báo thù, ngài thấy sao?”

Mặt anh không chút biến hóa, không lòi ra bất kỳ tâm tình gì, mặc cho âm thanh đèn flash chiếu vào mặt răng rắc răng rắc vang lên.

Phía sau sống lưng anh, còn có 1 người dáng dấp hệt nhau anh, đang nháy mắt tán tỉnh cùng biết nữ ký giả, gương mặt tương đối trẻ tuổi hơn, gần gũi hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt tại đây

Ký giả canh giữ ở hai địa điểm khác, nôn nóng xông lại, Đinh Tinh Diễm nhanh chân vực lên, đổi lại giầy nhanh nhanh chóng chóng bám theo.

“Nhường một chút, nhường một chút, nếu bị ngã thứ cho không chịu trách nhiệm.” Cô lớn tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở VN mình ý )

Một chiêu này so với ký giả từ chỗ khác chạy tới coi như hữu hiệu, nhưng so với đám ký giả đã chờ đón để quá lâu trước cửa thì một chút cũng không còn tiến hành đc.

Cô âm thầm lo lắng. Không được ah…! Nhất định phải phỏng vấn đc Vệ Triển Dực, việc này đối với cô vô cùng quan trọng. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, sẵn sàng nói chuyện —— cô bất ngờ lớn tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức cầm dao, từ bên kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký giả trước mặt lập tức chuyển sang, hai mắt y hệt như Rada , liều mạng tìm kiếm.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định phải nắm vững cái ống kính đó, sẽ khá giật gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( một mình 1 ngựa ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc rất có thể khắc ghi cảm tưởng của anh về event đó. Anh rũ mắt nhìn cô; ánh nhìn cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh rất ngắn, thật rất ngắn, chỉ có bốn chữ ——

“Không thể trả lời.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà soạn Gió Lốc” rất hỗn loạn.

đây là một toà soạn tổng hợp, tạp chí phát hành hàng tháng, nội dung đủ loại, bao gồm giới diễn viên, chính trị , tin tức, buôn bán, cộng đồng còn có cả nghành nghề dịch vụ giải trí.

Giờ phút này, các người vừa mới phỏng vấn nhóm nhạc nổi tiếng Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai tốt, cặp mắt kia quả thật sẽ điện giật chết người!”

“Mau chép hình vào laptop, nhớ rằng cho tôi khuôn mặt chính diện nha, tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” Đột nhiên, có tiếng bước đi dồn dập từ bên phía ngoài truyền vào, các nàng nhìn nhau một chiếc, lộ ra nụ cười gian gian.”Tổng Biên, ngài thứ nhất đừng đi.”

Một đôi tay ngọc vươn ra, ngăn cản ý định tránh né bước chân chỗ khác của Tổng chỉnh sửa.

“Xin cho tôi một ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên nhìn người đó một cái, quay đầu bước chân.

Cô lại ngăn cản.”Cầu xin ông, xin cho tôi một cuộc phỏng vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, nhìn về phía cặp mắt bền chí.”Cô, cái người này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng liên tục bước đi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Tổng giám đốc bá đạo đừng chọc tôi’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *