Review truyện Tân Hôn không ái tình, nạm Tội phi tần Trước

ai cũng cho là cô đó chính là các bạn hại bị tiêu diệt em gái gia đình bạn để cướp chồng bằng em gái cô vừa chỉ từ trần ba tháng, cô đã nhất thiết đòi cưới em rể – Bộ cách thức của Sở thị.
Đêm rượu cồn buồng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược chổ chính giữa, cô không hề là do trườn lên giường của tôi sao? Chúng tôi sẽ làm cho cô sống không bằng bị tiêu diệt.

Giới thiệu truyện Tân hôm không mối tình chũm tội hậu phi trước

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tân hôn không mối tình vậy tội hậu phi trước

Trong biệt thự cao cấp tứ nhân cực kì hào hoa, bây chừ, đã cử hành một bữa ăn sinh nhật, là do phụ nữ thứ hai căn nhà Hạ da Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên mặc váy công chúa dễ thương, khuôn mặt cute thỉnh thoảng cười cợt, thật như chính là tiểu công chúa cute, hưởng hết của cả chúc mừng hạnh phúc của các bạn bước này.

cơ mà cách đây khoảng chưa xa, lại là chỉ một cô gái đứng xa xa quan sát họ, chị em dịu dàng xinh đẹp, người trong gia đình ba trầm ổn thành thục, còn có thêm bạn nữ tuổi nhỏ dễ thương, thật là một bức tranh thành viên, một nhà bố người thân ấm cúng.

Cô mấp máy môi bé dại của bản thân mình, tay nhỏ nắm thật chặt: “Mẹ, người mẹ sẽ quên sao? Hôm nay cũng chính là sinh nhật vai trung phong Tâm: ” Cô hít mũi của mình, đi ra ngoài, chỉ đơn giản là, lại không nhịn được choạc tay nát ra lau nước mắt xung quanh.

Cô đã cực kì chậm, chưa từng có sinh nhật rồi.

Cô đứng ở bên ngoài, trong ngực ấp ôm một gầy con cũ, đây là bố đưa mang đến cô, chẳng qua, không phải bố kia. Cô đã không nhớ rõ mẫu thiết kế bố kia, quá chậm, cô chắc là nhớ cũng chỉ là một gia đình bạn cha đạp trai cực thích cười.

chỉ cần tía không buộc phải cô nữa, họ nói ba chết rồi, sẽ chưa trở lại nữa, sau ấy, cô lại có một gia đình bạn tía mới, còn có một em gái bắt đầu.

nhưng mà mẹ chỉ thích em gái, cũng chẳng hề yêu cô nữa.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

“Ai bảo em ở chỗ này?” Một tiếng không cao không thấp vang lên, cô quay đầu, càng thêm ấp ôm chặt nhỏ bé nhỏ cũ trong ngực, mà từ khu vực buổi tối đi ra một đứa nhỏ nhắn trai cao hơn cô không đã đạt được bao nhiêu.

Đứa nhỏ xíu trai mặc áo đuôi tôm kiểu Tây màu đen, môi mím chặt, hơi hơi sở hữu theo một chút ý lạnh, tuổi tuy nhỏ tuổi, tuy nhiên nhiều loại khí hóa học lạnh lẽo trên nhà bạn, lại lại so sở hữu tuổi thực thay của cậu thì cao hơn cụm.

“Vì sao em khóc?” Đứa bé bỏng trai bỗng nhiên mang lại gần, ngón tay đụng vào mặt của cô ý, đây là cảm hứng lạnh nhạt.

nhưng mà cô chỉ chớp chớp hai mắt Black bóng: ” lúc này cũng là sinh nhật của em.” Cô bẹp miệng bé xíu, tự dưng cảm giác cực kì ủy tắt hơi.

Ngay lúc ấy, cô cảm hứng bên trên cổ của mình đậy lên thứ gì, cúi đầu chú ý, đó chính là cái phù bảo an siêu đẹp: ” khuyến mãi mang đến em.” Tay của cậu nhỏ đặt ở trên khuôn mặt bé bỏng của cô.

“Anh trai bé dại…” Giọng mềm mại cực kì dễ nghe, mà đứa bé dại trai, lại gợi lên khóe môi: ” Anh sẽ trở lại: “Anh nói tiếp.”Nhớ kỹ, em chỉ chắc là là gia đình bạn của anh: “Tuổi còn bé dại cũng từng cực kì bá đạo.

mà lại cô chỉ dùng sức gật đầu đồng ý một mẫu, rút cục khuôn mặt sở hữu nước mắt cũng cười cợt.

ước định ấy, anh không bao gồm quên, cô cũng chưa bao gồm quên, chỉ đơn giản là, sẽ sai rồi.

Trong khách sạn bài trí từng dãy thành hoa hồng màu trắng, lúc này tân khách tụ tập, hôm nay ở đây cử hành quan hệ thông gia của đầu rồng giới thương nghiệp Bộ thị cũng như thương nghiệp Hạ thị, nhưng, chưa ai xem trọng cuộc hôn lễ này.

Trái lại, chỉ cần có bố mẹ cô dâu và ba má chú rể, trên mặt vợ chồng Sở thị vẫn luôn cười cợt cực kỳ miễn chống, mà vợ ông chồng Hạ thị lại với vẻ bên bình tâm, có vẻ mơ hồ dường như thấy được một chút hận ý.

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

cơ mà trong đại sảnh, bao gồm cả hầu hết có màu trắng, điều này không có lẽ là hôn lễ, nhưng chắc là là tang lễ, hoa hồng trắng, cốc thủy tinh suốt, còn có trên đỉnh treo đèn chai lọ thủy tinh màu trắng.

chắc hẳn rằng thật sự là cần đến chúc phúc tân hôn, tuy vậy không khỏi thiếu đi quá các không gian vui mừng.

Một cô gái ở trong bồn tắm hóa trang, lộ ra nụ cười cợt ưa chuộng, nhưng một bạn gái khác ở bên cạnh vừa kỳ quái hỏi.

“Cô nói liệu có phải là kỳ lạ hay chưa, Bộ luật pháp kia yêu Hạ Dĩ Hiên, vị sao cô ta tạ thế không đến thời gian ba tháng, sẽ cưới chị gái cô ta.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *