Review truyện “Quyến Rũ thần diệu Yêu”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Quyến rũ diệu kì yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , văn minh
Trích đoạn:
Tại mợt buổi họp báo trọng thể, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay số đông ký fake cầm máy chụp hình, ai ai cũng dồn sức chụp người chủ trì bên trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất cứ một cảnh làm sao.

người chủ sở hữu trì bên trên sân khấu, thành viên mặc áo ngắn màu trắng, trưng bày 1 bên vai. Bởi kết hợp tạo ra hình thần Hy Lạp hôm nay, anh còn khác lạ đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề ko mê chết gia đình bạn thề không khiến cho người trong gia đình.

nhưng bối cảnh sàn diễn, cũng không hề kém diện tích lớn, tổng hợp là copy tổng số cảnh đại dương Aegean tới đây. Cây nguyệt quế được trang trí, chế tác tận tường với dây leo treo thông thường quanh co rủ xuống, trừ nét đẹp bên ngoài, càng ám chỉ người chủ sở hữu hội trường tâm chí mạnh khỏe ước ao xưng bá nghành nghề này. Do vòng nguyệt quế sinh hoạt Hy Lạp cổ đại biểu thành công, chỉ với quán quân new hoàn toàn có thể đạt được vòng nguyệt quế, người sở hữu hội trường nương tựa tính năng này tuyên bố, anh vẫn xưng bá trung tâm thương mại này.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Các vị ký fake tiên sinh và tiểu thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình hiện đại, cám ơn những ngươi.” người chủ trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi đầy đủ ký kém chất lượng dưới đài. Có một số ký giả nữ quan sát thấy anh hậu đậu trộm liếc mắt đưa tình sở hữu phần đông cô, trái tim của những cô đập ko kết thúc.

“Tôi là Hạ Quang Hi, tính năng này ko đề xuất tôi giảng giải nhiều nữa chứ? Mọi người rất nhiều đang tìm ra tôi.” tên tuổi của chủ nhân hội trường như sấm bên tai, chỉ với là ký kém chất lượng về thông tin tiền tài tài chính, không có chúng ta nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số hai vương triều Hạ thị, tên hiệu “Thần tình yêu”.

Đọc truyện sắc

Lời của anh chưa xong, bên dưới đài ngay tức khắc truyền đến 1 trận cười khẽ. Nhất là phần đông ký giả nữ, càng cười đến run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ gia đình bạn nhất quyết rất mày mò, vì sao tôi ăn mặc kiểu thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên nhà bạn, vẻ mặt vừa cực chẳng đã vừa bộ dáng hưng phấn tinh ranh, thịt chết rất nhiều trái tim thiếu nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía dưới quả nhiên với ký giả nữ trẻ tuổi ko nhịn đc tìm hiểu giơ tay để câu hỏi. Hạ Quang Hi tức khắc chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký fake nữ đó, khác biệt truyền dòng điện 10000V.

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Bởi do tôi là Cupid.” Anh nói khoác mà không biết ngượng giải thích.”Vì mang tình yêu and hạnh phúc cho cõi tục, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi không phải Hạ Quang Hi, mình người trong gia đình thấy này là nhái, tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên vô cùng nắm vững truyền thông ý muốn loại gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký nhái, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” Lại sở hữu ký giả nữ giơ tay để ý hỏi.

Đọc truyện Nguyên tôn

“Cái này new là thật.” Hạ Quang Hi ngay tức thì nắm chặt lăng hội, dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phân phất trên đài. Bên trên đấy viết: “Hội nghị lên tiếng kênh bán buôn cuộc sống Cupid”, có nhẽ đó là mục đích anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi sẽ không giống đa số đài truyền hình khác biệt, lấy loại gì một đài mua thứ xx hay những mấy đài chọn trang bị xx buồn rầu như vậy, tôi hy vọng sao tức khắc dứt khoát như vậy, trực tiếp sử dụng『 cuộc đời Cupid 』 làm bằng tên đài truyền hình bán buôn của tất cả.” tăng cường dùng kênh buôn bán của mình thiếu, Hạ Quang Hi còn thừa cơ xả stress kẻ thù mấy câu, gần như ký fake lại bật cười một trận.

“Trang phục của anh thật khác biệt, nhưng mà tại sao ước ao khắc tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là với sự quan trọng gì khác nhau sao?” mặc dầu mình khắc sâu ấn tượng sở hữu thái độ tức cười hài hước của Hạ Quang Hi ngoài ra, nhưng đều có các bạn ko phục, đặt câu hỏi nhan sắc bén.

“Đây đó là điều tiếp sau tôi ước ao giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này khiến tôi nhắc lên Việc này.” Anh chẳng những không ngại giọng kể sắc đẹp bén của ký giả, trái lại theo lời của anh ta bắt đầu chiến trận không như. “Có lẽ gần như vị đã hỏi, gần như là kênh mua sắm,『 cuộc đời Cupid 』của tôi sở hữu gì không như nhau? Đáp án là: dĩ nhiên khác biệt nhau! Mục đích chủ đạo tôi mở kênh buôn bán này, ko kể người xem sinh sống nhà may mắn buôn bán bên ngoài, chủ quản đặc biệt là muốn mang lại tình ái và mong muốn cho nhiều loại người xem ngơi nghỉ Đài Loan. Đa số vị cũng biết, bạn hiện đại bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, đề cập nhảm chút về tình ái và kì vọng. Ký nhái bên dưới đài còn say sưa nghe anh kể xằng kể bậy, tuy nhiên trong đó ký nhái nữ chiếm phần nhiều, ký giả nam là nhàm chán tới sắp chết đi, ngáp càng nhiều lần.
phát âm full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến không tính phí truyen2.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *