Review truyện Phồn Cẩm

Phồn cẩm là chuyên mục truyện đoản văn, có sủng ngọt, mời bạn theo dõi truyện ngay tiếp sau đây.

ra mắt truyện đam mỹ Phồn Cẩm

Tác giả: Chẩm Thượng Cô Noãn
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện phồn cẩm

Bảy giờ mùa hạ lúc nào cũng mang đi dư vị buổi chiều. Chương Phồn làm kết thúc cơm cho mẫu thân, lại đậy vung lên, rồi mới tĩnh mịch về phòng, khóa lại.

Hắn lấy ra mảnh vai áo hình cụm mây từ dưới gối, để trên mặt, hít thật mạnh. Ngoài mùi hương son phấn còn một mùi vị khác. Hắn hình dung đến khuôn mặt Trình Cẩm động tình cùng theo với hai cái đùi trắng bóng, trái tim cũng khắp nhảy khỏi ngực.

Mơ hồ cảm thấy Trình Cẩm giống như rắn, là rắn tinh.

Trình Cẩm có 1 đôi mắt ma mị, y hệt như sắp bước vào hoàng tuyền, xinh đẹp sexy nóng bỏng như hoa.

Chương Phồn hưng phấn muốn khóc, xiết mạnh miếng vải, y hệt như muốn xé rách luôn luôn, tiếp đến bị tiếng phá cửa thô bạo kéo tỉnh.

– Chương Phồn! Lăn ra đây, có sủi cảo mà không tồn tại dấm chua, ý mày là không cho lão nương ăn cơm phải không!

Tiếng đập cửa càng lúc càng lớn, hắn chỉ còn cách mặc quần, nhét miếng vải vào bên dưới gối, mặt lạnh mở cửa.

Đọc thêm Truyện sắc

– cửa hàng tạp hóa chỉ cách vài bước chân.

Nữ nhân trang điểm rất đậm, môi đỏ mọng, mặt trắng bóc, liễu diệp loan mi, hoàn toàn có thể xem như là một vị người đẹp, nhưng Chương Phồn cũng không muốn nhìn, cũng chưa biết thế nào mới là đẹp.

Mẫu thân trụy lạc, hắn bỏ mặc không quản nổi. Sắp lên đại học rời nhà rồi, là một trong những ĐH hạng hai, khóa rất hiếm, hẳn sẽ sở hữu được thời hạn về nhà làm bữa cơm cho bà ta.

Hắn ở đầu cuối vẫn phải đi mua dấm chua. Lúc trở về đi ngang qua nhà Lí đại gia, thấy lão gia tử lại kéo cây đàn nhị quấy nhiễu cây Chi Dương kề bên, thỉnh thoảng hoàn toàn có thể dẫn tới vài con chim từ trên cây. Mỗi khi kéo cây vĩ, gân xanh liền nổi trên mu bàn tay vốn khô quắt như vỏ cây, âm thanh phát ra giống hệt như muốn xé toạc lỗ tai vậy, lại còn rung đùi đắc ý.

Hắn nghe âm thanh đó, lại nghĩ tới Trình Cẩm. Nghĩ muốn miệng nhỏ dại cắn vành tai hắn, đầu lưỡi đỏ tươi liếm nhẹ, hơi thở ấm cúng phả vào như muốn len lên tận đầu óc.

Trình Cẩm rất nhỏ, mông lại cong mẩy, mặc lên mấy chiếc quần rộng thùng thình nhìn cứ như tòa núi nhỏ tuổi.

Trình Cẩm không thích cười, mặc dầu cặp mắt xếch kia của y cười rất đẹp.

Nếu không phải do lần đó Chương Phồn nằm phí trong WC ở hậu kì phá hỏng “chuyện tốt” của Trình Cẩm, thì chắc là bây chừ hắn cũng xa lạ biết Trình Cẩm, càng đừng nói cái gì mà chạm chán.

Coi thêm: Truyện bách hợp

Hắn mỗi tháng đều sẽ đi tới một cái nhà hát nhỏ sắp phải ngừng hoạt động nghe hát. Thời gian nghe còn tùy vào tâm tình của “con hát”, có nhiều lúc là một trong những hồi, có đôi lúc là mấy màn.

Hắn nhớ rất rõ, tràng diễn hôm chính là Thiên nữ tán hoa, khúc Quan Thế Âm mãn nguyệt diện châu khai diệu tương. Buổi trưa uống nhiều canh, bỗng muốn đi lau chùi và vệ sinh, hắn đành chạy vội vào WC.

Rạp hát nhỏ dại rách, WC là dành riêng cho cả chuyên viên và người xem, chỉ bao hàm hai gian, một gian đóng chặt, hẳn là có người. Hắn vừa vào gian còn lại, chợt nghe gian kề bên có tiếng động, là tiếng của cơ thể va chạm với cánh cửa, cùng với tiếng ô ô rên rỉ của miệng bị bịt chặt. Trong bụng hắn giờ đây như sóng cuộn biển gầm, không rảnh phân tâm, vừa mới đi tạm dừng hoạt động, liền nghe tiếng phá cửa rất mạnh, sau đó là tiếng khóc hệt như thở không thông, thảm thiết lại mê người, âm thanh giống hệt như bị chặn đứng yết hầu.

Coi thêm list đam mỹ hoàn

Hắn kéo quần, dùng sức vặn lấy nắm cửa, cửa nhiều năm không đc tu sửa sao chịu được lực như vậy, trực tiếp đầu hàng, tiếp đến hắn thấy đc người trong WC.

chính là lần trước tiên hắn thấy Trình Cẩm.

Ngoài miệng dán băng dán, khuôn mặt vì hít thở không thông nên hồng nhuận, đầy mồ hôi, mắt xếch hẹp dài mệt mỏi nhìn hắn, Chương Phồn không nhìn kĩ, chỉ nôn nả gỡ băng dán, sau đó hắn nghe đc người nọ thiếu kiên nhẫn nói:

– Cậu làm gì?

Chương Phồn ít lời, nhưng hắn lõi đời, biết sau đó địch thủ hẳn nên nói cảm ơn.

– Tôi cứu anh.

– Tôi còn phải cảm ơn ngài?

đối thủ cười nhạo một tiếng, mặc quần, động tác giơ tay nhấc chân rất là tao nhã, cũng không như nén giận.

Y là tóc dài, nhưng vẫn không còn che giấu y là nam nhân.

Da thực trắng, ánh nhìn trống rỗng, áo sơ mi chữ T lỏng lẻo treo trên người, đơn bạc đến mức giống như chỉ việc một trận gió là đã rất có thể thổi bay vậy.

Chương Phồn ma xui quỷ khiến cho kéo lấy tay áo địch thủ. Y nhìn hắn một chiếc, rồi không tiếng động thu tay về.

– Tôi không thích bị người khác chạm vào.

Bộ dạng Chương Phồn cũng coi như đẹp trai, nhưng là kiểu trẻ ranh to xác. Hắn hàng năm luyện tập, cánh tay rắn chắc, so với đối phương đơn bạc so lên thì rất có lực áp bách.

– Thật xin lỗi.

Trình Cầm không để ý tới hắn, bên phía ngoài WC có tiếng la to, ban đầu là Trình lão sư, rồi Trình lão phiên bản, sau kêu cả tên họ:

– Trình Cẩm, anh đâu rồi.

– Đi trước.

Trình Cẩm đi thoáng qua bên người hắn, Chương Phồn ngửi được hương vị trên người y, rất thơm, hơi giống mùa hoa trà của tiệm hoa hắn làm công.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ phồn cẩm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *