Review truyện Nhận Biết tình yêu

Câu chuyện tình cảm của Giang Lệ và Nhâm Lâm bỏ ra, một câu chuyện ngọt ngào từ đầu đến cuối cùng, không ngọt chưa ăn uống tiền!

Giới thiệu truyện Nhận biết ái tình

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết ái tình

Nhâm Lâm đưa ra vừa mới đây say mê bóng rổ, không, bảo đảm mà nói là mê một nam sinh nghịch bóng rổ khóa trên.

hàng ngày nam sinh kia cứ mang đến sáu buổi chiều các cho sân đùa bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng gồm số chín, cũng như ánh mặt trời, rất là anh tuấn, lại hết sức cao, đùa bóng đặc biệt lợi hại!

thành thử Nhâm Lâm đưa ra cứ đúng sáu giờ chiều hằng ngày phần đa xuất hiện tại sân xem hắn đùa bóng rổ, bình thản đeo tai nghe, có theo giấy bút phác họa ngoại hình đó.

Giang Lệ ngay từ đầu ko phải quan tâm đến Nhâm Lâm bỏ ra, chỉ cần nghe một người nhà nhà bạn chơi bóng cùng nói có một thiếu nữ sinh ngày nào cũng mang lại xem bầy học đùa bóng, chậm do đó xem ra rất khá, mặc đồng phục của trường trung học cạnh bên, xem ra sẽ còn là một học sinh trung học phổ thông, Giang Lệ quan sát về bên nhà bạn chỉ trỏ, new nhận thấy Nhâm Lâm bỏ ra.

Đồng phục cực kỳ bình bình, bất chợt lúc đấy chỉ một xúc cảm chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đấy dường như vẫn vẽ vật gì ấy, cảm giác phân vân diễn đạt ra sao, đông đảo bạn nữ sinh mang đến xem bọn họ chơi bóng không ít, học sinh cấp hai này bình thường cũng chỉ cần một nhà bạn trong đám nữ sinh kia mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm đưa ra đã ở bình thường, chỉ một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông chuyên nghiệp chạy tới xem anh đùa bóng, còn vẽ anh, cho anh xem bức ảnh đấy đi.”

Nhâm Lâm chi cười hì hì, “Anh mong mỏi xem thật?”

Giang Lệ gật đầu.

Nhâm Lâm chi liền lấy cuốn vở quấn trong bao ra, đưa cho Giang Lệ xem, “Là anh muốn xem nhé, em lần khần đâu đó.”

Giang Lệ xem kết thúc xem suýt chút nữa đang hộc máu, vẽ vật gì cố gắng này, còn tưởng Nhâm Lâm bỏ ra là cao thủ vẽ tranh, ngạc nhiên lại vẽ nặng nề coi vì vậy, tuy thế có rất nhiều lời đãi đằng trong đó, xem như không tính vấn đề vẽ bần.

Nhâm Lâm chi kéo tay Giang Lệ, “Em sẽ vắt vô cùng vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm nhận càng tốt cụm, nhưng lại vẽ xấu thật ấy.

3,

bây chừ Nhâm Lâm bỏ ra đã theo học tại đại học F sau khi tốt nghiệp trường trung học F, hiện giờ Giang Lệ vẫn là sinh cục năm thứ bốn rồi, khi đó hai bạn sẽ sớm ở cùng một khu vực.

Nhâm Lâm chi tất nhiên thấu hiểu tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F vẫn nghe nói đến rồi, tuy vậy chưa nghĩ tới đang ở cộng hắn.

nhìn vào gương, có lợi bựa gì thì cũng chính là gương mặt mà bác mẹ di truyền lại mang lại, domain authority rắng nõn, tướng mạo đáng yêu, có cái gì chưa xứng với hắn chứ, cơ bản đây đó chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn gì khác nữa!

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

nhưng Nhâm Lâm chi sẽ vô cùng cẩn thận, năm đó bạn dạng thân mặc cỗ đồng phục bần xí ấy nhưng mà vẫn bắt buộc đậy được khuôn bên dễ thương mà chinh phục Giang Lệ, lúc này cô cũng như các chị em khác đông đảo ăn mặc giống nhau, mặc ăn mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo bản thân quá đơn giản không bởi đông đảo bạn nữ giới diễm lệ kia, sợ Giang Lệ để ý mọi người khác mất.

Vậy nên liền hỏi hắn, “Anh thích một thanh nữ sinh đơn giản kể cả số đông người phái nữ đẹp lộng lẫy? Anh gồm cảm giác nàng sinh khôn xiết xinh đẹp hay không? Dáng người thân cực kì đẹp luôn! Tổ ấm nói hoa khôi ngành nghệ thuật đang theo đuổi anh, tuy thế anh bao gồm bạn gái rồi mà!”

Giang Lệ linh giác cô cũng thân thiện chuyện này, cười cợt cười, “Anh là của em, anh chỉ việc em thôi!”

Sau ấy Nhâm Lâm chi lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ việc anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường là một người nhà cực kỳ nổi tiếng, tất cả chuyện gì xảy ra là cả trường Ngoài ra đầy đủ biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bạn dạng thân Nhâm Lâm chi không phải ý muốn nó biến thành đề tài bị mang ra thảo luận, thành ra cô hiệp thương mang Giang Lệ, chính thức quyết định bí mật mối quan hệ của cả hai, có lẽ cho tất cả những người khác biết bạn dạng thân đã hẹn hò cơ mà chắc chắn không đủ để chúng ta biết mối quan hệ giữa hai thành viên.

Giang Lệ cũng đồng ý, chủ yếu là bây giờ bước đầu chưa còn phía trên lớp học, mọi cho làm việc ở hố tiêu nghiệp, không tất cả thời gian kề bên Nhâm Lâm chi, ngoài ra ít thành lập cũng có lợi.

thành ra mọi người ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm chi sẽ hẹn hò với một lũ anh chơi bóng rổ, sót lại phần đông ko phải hay biết được những gì, Nhâm Lâm bỏ ra chỉ mang đến chúng ta xem một Hình ảnh, cũng chỉ đơn giản là bóng lưng của Giang Lệ, cố gắng là bọn họ la hét ồn ã, bắt đầu chụp lưng thôi mà lại vẫn do vậy đến lúc thấy được bên không hề là điên lên luôn hay sao!

tất nhiên bạn bè của Giang Lệ cũng biết hắn tất cả bạn nữ, bên cạnh đó cũng biết đó chính là cô gái sinh trung học cơ sở ngày trước thường xuyên mang lại xem họ đùa bóng rổ, không khỏi cảm thán, bây chừ giống như ở và một địa điểm, quả thật là vi diệu! Học sinh trung học cơ sở kia cũng không có gì có tên thường gọi là xinh đẹp, lúc đó có bao lăm tổ ấm ao ước mang lại gần, cả những tổ ấm ở trường trung học lân cận nữa Ngoài ra không được!

Sau ấy chuyện Giang Lệ có nữ giới bỗng dưng lan ra toàn trường, do đó tất cả những kẻ qua mặt đường hầu như có thêm cái để tán dóc, tựa như tất cả các nàng sinh từng tiếp xúc qua mang Giang Lệ phần đông bị mang ra có tác dụng nạn nhân của cuộc chuyện trò, các kết quả sau cùng là bàn sinh hoạt ở nước ko kể của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm bỏ ra xem bài viết bên trên mạng thấy cố gắng liền cười ha ha, chưa khỏi cảm thán đông đảo kẻ trên mạng này, kể cả Việc này Có thể bươi móc ra, mà còn ngay cả hình họa chụp “bạn gái” cũng từng bao gồm, chắc chắn chính xác là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm đưa ra thở dài một hơi, chưa mò ra cô đúng là tốt, nhưng lại lo ngại, thanh mai trúc mã gì đó là có thật hay chưa cầm, chú ý cute như nạm, cả hai trước đấy chẳng còn chứ?

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Trong lòng hiếu kì gọi điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đó của anh? Chú ý thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đấy, là em gái của anh ý.”

Nhâm Lâm bỏ ra mừng thầm, “Tối em đến tìm anh.”

5,

Nhâm Lâm bỏ ra phát hiện cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự tối tăm.

Lúc chưa làm cho gì Nhâm Lâm bỏ ra thường thích đọc truyện manga, có vài lần nói có Giang Lệ, “Anh quan sát nhân vật nam chủ yếu đi, cư xử có thanh nữ chính thật có lợi, ý muốn đi nghịch là chuyển đi nghịch, mong nạp năng lượng kem là tải kem cho cô đó ăn, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai gửi em đi đùa công viên? Ngày hôm qua là ai tải chè sữa cũng như bánh ngọt mang đến em? Ngày nay là ai chế biến cơm trắng mang lại em ăn? Cho đến thời điểm bây giờ cũng chỉ cần có các bạn em giận anh!”

“…”

“Được rồi, đọc truyện tiếp đi!”

“Giang Lệ, em sai rồi! Em giúp anh rót nước! Mát xa mang lại anh! Còn giúp anh giặt quần áo!”

“Không bắt buộc.”

Nhâm Lâm chi cũng như sắp khóc.

“Tới đây anh ủ ấp một cái!”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *