Review truyện nàng ác Ma Biết Yêu

Hiểu Hằng, chỉ vị một ván ẩu đả trong trường học nhưng bị đâm bị tiêu diệt, xuyên chưa tới dị giới

Ra mắt truyện thiếu nữ ác hiểm ma biết yêu

Tác giả: Hứa Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô gái cường bạo ma biết yêu

Trong lớp học Hiểu Hằng vẫn ngồi chuyên chú nghe bài bác thì Hứa Tử khều lấy Hiểu Hằng gửi cô tờ giấy chú thích. “Tan học cậu ngóng tớ Vincom” Hiểu Hằng đọc chấm dứt rồi quay qua Hứa Tử đồng ý kéo dài nghe tiếp buổi giảng bài xích.

…Renggggggggggggg…

Hiểu Hằng đeo cặp rồi chạy bộ ra chỗ hẹn ngồi chờ Hứa Tử đi đâu đó new mang đến được (Hiểu Hằng là một teen girls bắt mắt mạnh khôn xiết dễ thương hay cung ứng anh em tất cả mọi người xung quanh cô phần nhiều coi cô cũng như là một chúng ta luôn đến phần đa hi vọng mang đến bọn họ.Cô học võ từ năm lên tư mang đến giờ thì hầu hết chưa ai đánh lại cô vì chưng thân hình nhỏ bé chóng vánh phải ít ai hạ được cô lắm, cũng do vậy cụm học sinh trong trường theo cô từ năm lớp 7 cho giờ cũng đã năm năm cũng đủ để hạ được một top đầu gấu có tiếng. Hiểu Hằng không thích chuyện tình yêu vày cô cho là cảm tình chỉ khiến mọi người khổ sở thôi vui vẻ thì không các dẫu vậy chỉ tổ làm chấn thương nhẹ nội trung tâm của bệnh nhân khác bắt buộc giờ tuy vẫn học năm hai của cấp 3 rồi mà cô không hề chỉ một mối tình).

“Cậu mang lại rồi sao, cô ơi cho việc đó con cháu hai phần cũng như cũ” Hiểu Hằng ngoắc tay cho Hứa Tử thấy nơi người ngồi.

“Cậu giúp tớ đi mặt trường B có một số người đòi đánh tớ vì chưng chiếm nhà bạn trai bọn họ.”

“Cái gì lại là Đấng mày râu sao, có những lúc nhiều cậu sống an phận không dính dáng sở hữu tụi nam nhi như tớ chưa.”

“Thật sự sinh lỗi nhưng tớ không giật ý trung nhân chúng chúng nhưng mà cậu đề xuất tin tớ.”

“Được tụi chúng hẹn cậu ở đâu?”

“Ngày mai tại khu vui chơi công viên C lúc 3 giờ chiều”

“Được rồi hôm đó cậu cứ ở ngôi nhà tớ vẫn lo hầu như chuyện đừng lo, thôi ăn uống đi tớ đói lắm rồi.”

cả hai cùng vừa ăn vừa cười họ cũng đánh trống lãng đi chuyện khác. Nói đúng hơn thì Hiểu Hằng cực thích cung ứng bạn bè tuy thế cô ghét đại chiến tránh thương tích đề nghị đa số cô hay đi nói chuyện hòa giải, còn nếu thấy hầu hết chuyện stress thì chỉ nhà bạn cô ra tay tránh bạn bè cô bị thương tích. Phải từ đó cô lại càng được nhiều người hâm mộ cũng như xin được có tác dụng tổ ấm mang cô.

…Tại khu dã ngoại công viên C…

“Mày là bé nào, nhỏ rùa Hứa Tử đúng là chiếm người tình tao lại còn kêu đồng bọn giỏi”

“Hứa Tử không phải loại chúng ta giật người thương, ao ước các chị bỏ qua cho chính mình ấy”

>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình trọng sinh

“BỎ QUA À MÀY NGHĨ TAO LÀ nhỏ NGU À, bây giờ chưa RẠCH bên con đấy TAO THỀ ko phải có tác dụng NGƯỜI”

vẫn lúc gay cấn thì một đàn em của Hiểu Hằng chạy lên bảo nhỏ “Chị à cẩn thận chúng có hàng cấm”. Con gái chưa nói không rằng chỉ mỉm cười nhẹ rồi lại quan sát thành viên gia đình đối diện.

“Sao sợ rồi à mong muốn kêu bổ xung mọi người sao, cứ ngẫu nhiên tụi tao không sợ số đông dứa nhóc cũng như mày”

“Xin chị đừng xúc phạm chúng em, em chỉ mong chưa có người bị thương”

“Láo cào nát bên bọn chúng mang lại tao….” Chị ta hét phệ rồi chạy tới tính tát Hiểu Hằng thì

“Con chó mày dám né”

“Đừng xúc phạm em” cô cầm cố hạ thấp giọng lần nữa cơ mà cũng giống Hiểu Hằng ghét ai chưa nghe lời khuyên của bản thân mình tới lần thứ cha mà đã bướng thì đừng trách cô trở mặt.

“Tao đang cào nát mặt mày” chị ta lao tới lần nữa thủ sẵn nhỏ dao bấm chị ta kéo ngang mặt Hiểu Hằng có tác dụng đứt vài cọng tóc mái của cô.

“Chị mau dừng lại chưa thì đừng hối hận”

“Con mang đến dám dạy đời tao à”

“Là chị muốn…” nói rồi cô gái chụp lấy cánh tay đã lao về phía gương mặt các bạn vặn ngược chiều tay chị ta… “rắc” cánh tay cần bị gãy lồi cả xương trắng ra ngoài mặt chị ta trắng bệch rồi nằm xuống đất hét la kêu đau.

“Chúng mày đưa ả tới cơ sở y tế nhanh đi,đừng bao giờ chạm tới trường A của tụi tao, cút…” nói chấm dứt cả bọn đi theo chị ta mặt xanh méc khiêng chị ta chạy mất hút.

chị em phủi tay rồi nhặt nhỏ dao của chị ấy ta ném vào xọt rác ra về, tất từ đầu đến chân của Hiểu Hằng không ai bị thương nặng chỉ bầm tím vài vị trí vài ngày cũng hết.
Hôm sau cả trường có tin đồn rằng Hiểu Hằng bẽ gãy ta của bầy chị mặt trường B, và nghe nói vẫn trả thù đến bởi được. Cô chỉ cười cợt khẽ rồi quay sang chú ý cô bạn bè đã chú ý người lo ngại.

Tiết học chung cục cũng dứt Hiểu Hằng từ giã bằng hữu ra về, cho một con hẻm vào căn nhà thì duy nhất đám lạ mặt vây quanh cô tất cả các là con trai ai ai cũng cao hơn nữa cô một dòng đầu. Thấy người nhà giống như bất lợi cô nhẹ nhàng hỏi chuyện.

“Tại sao nhiều anh ngăn đường tôi?”

“Mày hại em tao cho nông nỗi thay còn giả ngu nữa à.”

“Tôi đang đưa ra cảnh báo cô ta 3 lần rồi tại cô ta không nghe thôi.”

“Láo, đánh chúng.”

Cả 5 thằng nam giới cộng lao tới trên tay núm toàn gậy với cây nhắm vào cô mà đánh, bởi vì bọn chúng quá đông cô thì vẫn khôn cùng mệt cần chỉ chống cự được khoảng 12 phút thì cả hai mặt phần nhiều thở dốc. Thốt nhiên tất cả đồ vật gi đấy mắt chói lao thẳng về phía cô “Khụ…” một nhỏ dao nhỏ dại ghim thẳng vào bụng cô máu chảy ra chưa kết thúc, mấy mọi người họ chạy hết vứt cô cô quạnh một nhà bạn trong căn hẻm trước nhà….

Trong mơ màng cô nghe tiếng ai đấy Gọi “Hiểu Hằng cầm cố lên đừng ngủ cơ mà cậu đã sống tớ xin lỗi vị đã kéo cậu vào chuyện này….” “Mọi người nhà bước đầu đi không đã chưa kịp….” “_/_/_/_/________”

…Hiểu Hằng tỉnh dậy…

“Quái tại sao lại chưa đau, tại sao đầy đủ thứ lại là cổ trang cả y phục nữa” Hiểu Hằng nhớ đã được đọc vài cuốn truyện xuyên không, hiện giờ Hiểu Hằng như thốt nhiên hiểu.

“Không, chẳng thể nào ta, không thể nào XUYÊN cảm thấy không được ta không chết ta không bị tiêu diệt, không…..” Hiểu Hằng khóc nức nở bung chăn chạy ra bờ sông khóc lớn hơn. Hiểu Hằng nhớ nhà, thiếu phụ nhớ người trong gia đình cô gái không hy vọng sống ở một khu vực gia đình bạn chưa thuộc về. Hiểu Hằng đứng dậy tính xẻ chúng ta xuống sông sâu thì có một bàn tay kéo chị em lại.

“Ngu ngốc”

“Ta không muốn sống ta mong mỏi trở về nhà”

“Đây là nhà của ngươi, ngươi quên à ta đi lạc đề nghị tình cờ gặp gỡ ngôi nhà của ngươi đề xuất ta mới xin tá túc qua đêm, ngày mai ta đi rồi ý muốn bị tiêu diệt thì hóng ta đi hãy chết ta chưa ước ao bị liên lụy”

“…”

Hiểu Hằng kết thúc khóc đi đến dòng sông lúc nãy quan sát lại bộ mặt gia đình bạn, cũng may bộ mặt đang cũng như cũ chỉ có một phần đẹp một biện pháp góc cạnh hơn trước.

“Ngươi là ai, đây là đâu?”

“Ta là…… là Tử Dương, đây là Từ Vân quốc, ngươi đúng là bị gì rồi từ khi ngươi bị ngất thì tới giờ ta thấy ngươi biến hóa khôn xiết quái”

“Không bao gồm gì bởi vì hiện thời ta không có gì là ta nữa, đừng xàm ngôn nữa ta đi làm cho cơm đây”
>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *