Review truyện Hôn Nhân đã qua

ngôn từ thiết yếu của câu chuyện kể về tình ái trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu cũng như Hứa Minh Chương

Trình làng truyện Hôn nhân đã qua

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hôn nhân đã qua

mặc dù sẽ nằm bên trên loại giường theo cá tính châu u vô cùng xa hoa này, lại còn lăn qua lăn lại mấy tháng nay rồi mà Thời Tiêu thỉnh thoảng đã không dám tin vào cảm giác chân thực này.

Tấm rèm cửa khẽ rũ xuống, ánh bên trời chiều thu nhẹ nhàng hắt qua rèm vào trong nhà, khiến cho tất cả gần như đồ vật thông minh đầy đủ được che một lớp ánh nắng mê hoặc, đẹp cũng như mơ biển tựa như đang trong cõi mộng.

Trong bức ảnh khôn cùng phệ treo trên tường đối diện là ảnh một nam một người vợ, ăn diện cực kỳ “ra dáng”, khóe môi khẽ cười. Thành viên chàng thì hào bóng, tuấn tú, gia đình bạn nữ thì dịu dàng, thuần khiết, trông cực kỳ xứng lứa vừa đôi tạo thành cho không gian càng bổ xung lãng mạn.

Thời Tiêu uể oải căn cứ vào cái gối sau lưng, chu môi, cảm hứng body toàn thân đau nhức, hốt nhiên trợn mắt sở hữu bạn đàn ông trong album chống chọi với, thầm nhủ: chính xác là đồ vậy thú, chũm thú! Cầm là tổ ấm đã lấy một kẻ cụ thú được cả tháng trời rồi, hơn nữa ngày nào cũng trở thành tên chũm thú đó ức hiếp từ trong ra ko kể cho N lần.

tại vì có tên thường gọi là “cầm thú” đó chính là bởi lẽ anh ta chả biết chăm bẵm cho ai.

Thời Tiêu xoa xoa khung hình đau nhức mang lại tê đần của mình, cứ như thể đó sắp đến không có gì là chiếc lưng của bản thân mình nữa. Thời Tiêu chửi thầm vô mốc giới hạn, tay chống vào cằm, mơ đại dương nhớ lại diễn tiến của câu chuyện. Hình như chỉ hơn một tháng trước, bạn dạng thân chúng ta sẽ còn là bạn gái ngôi nhà lành ngây thơ trong sáng, cho dù mỗi lần nói về điểm đó, thằng bạn nối khố là Quyên Tử chuyên nghiệp nôn ọe lần chần bao lăm lần.

(Quyên Tử: “Xí! Bà bé cô bác bỏ đừng tin vào mẫu bên ngây thơ, ngây ngô của cô ấy ta, đấy chẳng qua chỉ là mẫu vỏ bọc của một gia đình bạn nữ đều đều, độc miệng. Ưm ưm… Tiêu Tử bị tiêu diệt tiệt, cậu lấy vật gì che miệng tớ vậy hả? Sao cơ mà hôi ráng này? “ Thời Tiêu cười hả hê: “Tất của cậu đấy, tự chế biến tự cần đến, siêu bảo vệ môi trường! A ha ha ha!”

Quay lại chuyện bao gồm, cuối tuần của một tháng trước, ánh bên trời bên phía ngoài rạng rỡ, tiếng chim líu lo bên trên cành, Thời Tiêu lại ngồi trong quán cafe của một khách sạn năm sao phía đông city, lắng nghe người thân đàn ông ngồi trước bên thao thao bất tuyệt, thỉnh thoảng lại liếc thành viên bởi đôi mắt giống hệt cũng như hai hạt vừng.

Thời Tiêu đang nghĩ mong muốn lấy cái gương bé dại trong túi ra soi hay là trăm lần, xem xem mặt chúng ta bao gồm tự nhiên biến dạng hay chưa. Nhà bạn bên cạnh trông vào vững chắc đã nghĩ cô có duyên có “đậu xanh”[1], còn nếu không tại sao khi đối mặt với anh, anh lại quan sát cô một biện pháp ân cần cũng như vắt.

>> xem thêm phân mục Ngôn tình ngược

Thời Tiêu cụm lần mong muốn chú ý đến mắt đến qua, nhưng lại chẳng may ngay trên đầu cô là một dòng đèn chùm pha lê, thứ tia nắng chói lòa đó mà thậm chí còn làm hầu như “hạt đậu” thanh xuân xinh tươi trên mặt anh ta càng bổ xung hiện thị rõ.

Thời Tiêu nghĩ trước khi đi có cần mang đến trước quầy chuyên dụng cho, đưa ra một ý kiến chứa tính khai trương hay không, cơ mà đó là có đôi khi, ánh sáng của đèn mờ ảo một chút, chặng cách xa xa một ít bắt đầu khiến mang lại cô cảm thấy về làm đẹp được nảy sinh.

Ngón tay của Thời Tiêu siết chặt lấy chiếc thìa bằng Bạc, quấy gần như cốc cà phê bằng sứ, lại còn phải thỉnh thoảng ậm ừ đáp lời: “Ồ, thật à?”, “Thế sao”, đại một số loại mấy câu khôn xiết bất nghĩa vì vậy, trong lòng liên tục thở dài: Thật do dự dì hai, đồng nghiệp, chị gái và em gái hàng xóm “moi” đâu ra “cực phẩm” này.

Thời Tiêu nhìn người nhà nam giới ngồi chống chọi với, nhất thời hoài nghi lần khần anh ta liệu có phải là một “nhân yêu”[2] đang vượt biên từ Thái Lan sang đây hay không, bởi lẽ tướng mạo bần xí đề nghị đành buộc phải chạy mang đến China kiếm miếng ăn uống.

Thời Tiêu cúi đầu nhìn đồng biển bên trên cánh tay, sẽ chịu đựng anh ta hay là tiếng đồng hồ, sẽ ráng đối phương vẫn còn thao thao bất tuyệt, thời gian cứ như núm tiếp tục mang lại vô tận.

Thời Tiêu nhủ thầm, nếu cũng như phát huy miệng lưỡi của bản thân mình, xử trí gã chàng này hoàn thành, về căn nhà liệu mẹ có xử trí cô không?

xem xét mất khoảng năm phút, cảm nhận mặc dù có bị bà mẹ xử lý, cũng còn hơn là yêu cầu ngồi đây tội.

Gã Đấng mày râu ngồi đối diện vẫn không phát hiện ra sự không bình thường của cô, chắc hẳn rằng là cảm nhận nhà bạn vẫn thao thao bất tuyệt cần đành chấm dứt cuộc “diễn thuyết” nhiều năm mang lại năm trăm năm kia để bước đầu nói mang đến hầu hết vấn đề chính. Rứa là anh ta ngẩng đầu lên hỏi:

– Cô Thời này, lương của cô ấy lúc này là bao nhiêu tiền thưởng, đãi ngộ ráng nào…?

“Kieng”, dòng thìa bên trên tay Thời Tiêu rơi xuống cốc cà phê. Cô cúi đầu giây phút rồi ngẩng đầu lên, thành thật trả lời:

– Tháng trước thiếu 9 hào thì đủ 1158 tệ, đấy là còn lẫn cả về tiền phụ trợ buôn bán. Tháng này có lẽ càng ít hơn đấy!

Nói nắm là đủ tường tận rồi chứ hả?

Anh ta im lặng hồi lâu rồi new gượng gạo nói:

– chẳng phải mình phần lớn nói nhân viên công chức nhiều cô lương cao lắm mà lại, sao chỉ cần có ngần đó thôi?

Thời Tiêu cười cợt tinh quái:

– thành viên gia đình Trình làng không nói mang anh rằng chúng tôi thực ra chỉ cần một bộ phận nhân lực quèn, lại chỉ cần một bộ phận nhân lực làm chủ chiến dịch hóa người nhà, chẳng làm nên màu mè gì, dĩ nhiên quan trọng phân bì sở hữu người trong gia đình khác được.

Gã ta phân minh hình như bất mãn, cơ mà đôi mắt Khủng bằng con tép kia sẽ liếc cô vài cái, chắc chắn là bởi vì cảm thấy mẫu mã của Thời Tiêu cũng cá tính riêng yêu cầu cúi đầu gật gù:

– mặc dù là gắng, chắc là cô Thời cũng chưa phản đối qui định công hội chứng tài sản trước hôn nhân chứ nhỉ?

Thời Tiêu lắc đầu:

– chúng tôi tuyệt đối tán thành! (Xí, tán thành cái nhỏ khỉ, châm ngôn sống của tôi là: của anh ý là của tôi, của tôi đang là của tôi, đây bắt đầu là cá tính riêng của cô bé hiện đại!).

Hắn ta thở phào, nói bởi giọng ban ơn

– Búp Phê ở khách sạn này cũng không tồi, lát nữa tôi mời, tuy vậy sau khi kết hôn, bạn nên vắt ăn uống ở căn nhà. Cô biết chế biến cơm đúng không, nguyện vọng cao nhất của tớ là lấy được một phụ nữ hiền lành, đảm nhiệm, hết giờ làm cho về căn nhà là được ăn uống mọi bữa cơm đầm ấm, hợp khẩu bởi, vân vân và vân vân…

Hắn ta mặc nhiên tưởng tượng ra viễn cảnh cuộc đời hôn nhân cùng ảnh một phụ nữ hiền lành, gánh vác, tam tòng bốn đức theo truyền thống Trung Quốc. Thời Tiêu lấy hết nhẫn nại của mình để chờ đón anh ta ngừng mớ mộng tưởng của bản thân mình rồi new lên tiếng:

– Anh Vương này, giờ nói chuyện này e là có hơi sớm?

nhìn cỗ dạng không ngờ của anh ấy ta, Thời Tiêu ngẫu nhiên rướn mọi người về bên trước, ghé gần cạnh, thì thầm:

– Thực ra chúng tôi có sự cố này khôn cùng chần chờ, mong mỏi anh Vương rộng lượng chỉ giáo!

Anh ta ngây người: “Chuyện gì?”

Mắt Thời Tiêu phủ lánh vẻ ranh mãnh, khuôn bên nghiêm nghị nói:

– chúng tôi nghi ngờ chần chờ có yêu cầu anh từ Thái Lan di dân qua đây không, độ pH của anh ấy cuối cùng cao hơn 7, bằng 7 hay bé thêm hơn 7? Hình như bên tôi siêu hiếu kỳ có mục phi giới tính trên minh chứng thư của anh!

Thời Tiêu vừa nói kết thúc đã loáng thoáng nghe thấy tiếng cười cợt xung quanh, tuy nhiên cô chẳng tất cả thời gian đâu nhưng mà chăm chú, cùng vì bộ mặt của hắn ta bây chừ trở thành cực kỳ thú vị.

bộ mặt nhăn nhó, méo xệch khiến cho những hạt “đậu xanh” trên mặt hắn ta cũng giống vẫn chiếm giật, trông cũng như thể sẽ đấu tranh tàn ác dội lắm. Hắn ta giơ tay lên chỉ vào bên Thời Tiêu, nghẹn giọng hồi lâu nói chưa ra lời, đành đứng nhảy dậy định vứt đi. Nào ngờ Thời Tiêu sẽ Call anh ta lại:

– Anh Vương, nhớ trả tiền coffe rồi hãy đi, tiền lương của tôi thấp lắm, chưa gánh nổi khoản tiêu pha đắt đỏ này. Trong khi bên tôi cũng xin bán mang lại anh một báo cáo, mong mỏi chọn một bà xã dịu dàng, tam tòng bốn đức, anh mang lại thời kỳ trước giải phóng cũng chưa gồm cách đâu, có thể đề nghị về cuối đời Thanh new được!

mặt hắn tím tái vì tức, trợn mắt sở hữu Thời Tiêu, hắn ra quầy thanh toán rồi đi thẳng không bi thảm ngoảnh đầu lại.

bộ phận nhân lực phục vụ ái ngại nắm hóa đơn đi ra và nói:

– Thưa chị, anh kia chỉ thanh toán tiền một cốc cà phê!

Thời Tiêu chửi thầm vô số lần tên khốn kiếp kia xót đứt ruột móc ví ra trả tiền, trong lòng thầm nhủ lần sau đi xem mắt buộc phải nói trước mang mẹ là hẹn ở cửa hàng KFC, bé nhất thì đồ ở đấy giá rẻ hơn vị trí này nhiều.

Cúi đầu chú ý nửa ly cà phê sót lại, thiết nghĩ cần tránh mua lãng giá tiền kinh tế yêu cầu cô liền ngửa cổ uống cạn.

bỗng dưng chỉ một bóng đen tiến lại gần khiến mang đến Thời Tiêu giật nảy người trong gia đình, dễ thường ban nãy nhà bạn không đủ độc miệng, hoặc cũng có thể gã ta đã không còn đi lý trí, định quay lại tẩn cho chính mình một ván.

Tay siết chặt mẫu cốc, Thời Tiêu ngẩng đầu, phân vân chúng ta đàn ông đứng chống chọi với vẫn có mặt trên thị trường từ bao giờ. Anh ta vô cùng cao, mang lại nỗi che lấp ánh nắng, chói lòa từ chiếc đèn chùm bên trên đầu. Vày góc độ nên phần đa khuôn mặt anh ta ngập trong bóng buổi tối, cho dù gắng, một mình Đấng mày râu tuấn tú cũng như phong độ như nắm này và đúng là cực kỳ hiếm gồm, thấp nhất thì Thời Tiêu sẽ ngần này tuổi rồi tuy vậy lần đầu bắt đầu nhìn thấy có một số người Bởi vậy.

mọi người chàng ấy bỗng dưng ngồi xuống ghế chống chọi với như thể sẽ quen với Thời Tiêu từ tám trăm năm trước cố gắng.

Giờ thì Thời Tiêu vẫn nhìn rõ mọi người đàn ông này, dùng từ “khôi ngô tuấn tú” cũng tất yêu biểu đạt được hết vẻ đẹp của anh ý ta, ăn diện khôn xiết tân tiến, áo sơ mi black, cái áo vét màu xám Bội nghĩa cố trên cánh tay, trông hết sức hợp có đôi mắt black láy và sáng long lanh của anh ấy ta.

Diệp Trì cả đời chẳng khi nào nghĩ chúng ta vẫn dữ thế chủ động bắt chuyện sở hữu một cô gái xa lạ. Chuyện này nếu để đám bằng hữu bằng hữu của anh ấy hiểu rằng thì chẳng khác gì một quả bom to phát nổ.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *