Review truyện Hoa Tàn Rồi, tất cả Nở Lại Được Không?

Tiểu Vũ có xuất thân cực kì cừ khôi khi con gái là đại tiểu thư của phù thừa tướng, cha thân phụ cao cũng như trời, có thêm hình tượng thân xuất thân là đích con gái danh môn gắng gia, nàng sớm là đứa trẻ được phủ quanh trong cẩm y ngọc thực.

Giới thiệu truyện hoa tàn rồi gồm nở lại được không?

Tác giả: Phong Vân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cung đấu, cổ truyền

Trích đoạn truyện hoa tàn rồi tất cả nở lại được không?

Thanh Vũ nghe thấy bao gồm tiếng nói khản quánh phát từ cổ họng của mình, đôi bàn tay thiếu nữ nuốm chặt lấy tay người nhà nằm bên trên giường.

trên khuôn bên kiều diễm, nước mắt cứ chảy nhiều năm xuống, từng hàng lại đã từng hàng, thấm hoen hết những lớp phấn son, rửa trôi hết đầy đủ nét điểm trang tinh xảo.

Nước mắt đó, chưa có phương pháp nào kiếm chế, cũng chưa có cách nào ngăn sự, là đau thương biểu lộ ra bên ngoài, cũng là đau thương thấm tận lòng dạ. Đầy đủ thứ ngay hiện tại trước mắt con gái rất nhiều là một round mờ ảo, tất thảy đầy đủ chưa quan sát rõ được nữa, duy chỉ có khuôn mặt của bệnh nhân nằm trên giường giờ khắc này đọng lại trong tròng mắt sâu thẳm của thiếu nữ. Sâu đậm, chân thực.

Nam nhân nằm trên giường mặc dầu sắc bên trắng bệch, thần thái hốc hác, cơ mà đã có vẻ nhìn ra được một mỹ nam diện mạo xuất chúng, mỗi mặt đường mỗi nét đầy đủ là kiệt tác của tạo hóa. Mày kiếm cao quý, mắt phượng sâu lâu năm, mũi cao, môi mỏng, khuôn bên bằng phẳng hài hòa, bao quát liên minh lại tựa như một thứ bảo vật thủ công tinh xảo bậc nhất. Quý ông nằm trên giường, trút đã từng hơi thở khó khăn, góc nhìn sâu thẳm như đáy giếng, đậy lên một round sương mờ ảo mơ hồ cần thiết nhìn thấu. Bên trên khóe môi nam nhi vương lên một nét cười cợt cao ngạo,lúc này Dường như khinh thường của cả, khinh thường cả sinh tử.

“Tiểu Vũ ngốc… Nữ khóc mẫu gì?… Ta nói… Ta đang không quăng quật nữ giới… Đang không.”

Nước mắt đang không chấm dứt rớt xuống, thấm ẩm cả vạt cung trang tao nhã, chị em không có gì xem xét được gì nữa, lao động trí óc lúc này trống rỗng. Tất cả chỉ từ lại sự hoảng hốt, sợ hãi, bé ngươi black láy kia thu hẹp trong thoáng chốc, vì chưng lời nói “Ta sẽ không vứt nàng” mà run lên.

Đôi mắt của nam giới lúc đấy Ngoài ra vì chưng quá ốm cơ mà khép lại, bàn tay trong tay chị em cũng vô lực cơ mà trượt xuống. Thanh Vũ cũng như vừa bắt đầu bước chân vẫn Bước hụt, vội dang tay ôm cánh mày râu trọn trong lòng, khuôn bên vô hồn cũng như kẻ đã bị tiêu diệt, các giọng nói cũng ngắt quãng, xa xăm: “Trường Nguyên, quý ông không đủ… Chắc chắn cảm thấy không được… Vứt ta…”

không bao gồm ai đáp lại.

Thời khắc này, Đông cung rộng lớn chỉ cần Thanh Vũ cũng như Trường Nguyên.

phụ nữ đựng tiếng Điện thoại tư vấn phái mạnh, nhưng Đấng mày râu đang lâu bền hơn cần thiết trả lời được nữa.

Nói là nhất định cảm thấy không được bỏ bạn nữ, nhưng lại chung cục, Trường Nguyên, thân là Thái Tử Đại Khuynh, sẽ không chống đỡ nổi dòng có tên gọi là “vận mệnh”, trời bảo cánh mày râu bắt buộc chết, nam giới chưa có phương pháp nào sống.

>> Tham khảo thêm list Đam mỹ trọng sinh hay nhất tại đây

khó khăn lắm, hai mình mới chắc là ở cùng cả nhà, vắt mà lại… Tại sao?

Nếu giống như chọn lọc, nữ giới nhất định đang chưa chấp nê nữa, chưa ý muốn báo oán nữa, không hại người nữa, tất cả oán thù hận đông đảo buông bỏ… Chỉ cần có Trường Nguyên chắc là không nguy hiểm… Mặc dầu không lân cận đàn ông cũng đã được…

Nếu sớm biết người vợ đang hại đàn ông mang đến nước này, ngày đó chẳng thà chôn thân chốn thanh chậm… Lâu hơn chưa quay trở về…

“Vận mệnh… Là thứ gì chứ?”

Thanh Vũ ấp ủ Trường Nguyên trong lòng, chính bản thân cảm thấy cơ thể của nam nhi lạnh dần, rồi lại lạnh dần…

“Ta không tin… Ta không tin bản thân mỗi chúng ta không hạn chế lại được thứ thường gọi là vận mệnh.”

con gái điên rồi.

nên, điên rồi.

Trường Nguyên, đời này ngần ngừ sẽ cứu vớt cô gái bao nhiêu lần, gắng nhưng cô gái chứ chưa báo ơn được đến quý ông điều gì…

Một kẻ cũng như nữ, lấy bốn cách gì ở bên cạnh Trường Nguyên?

“Cầu xin đàn ông, Trường Nguyên, đừng đi đã đạt được không?”

Đừng đi.

“Mất đàn ông, ta sống một mọi người ở khu vực lạnh lẽo này, còn có ý nghĩa gì?”

chưa có chàng, chết sống tất cả gì khác nhau?

***

Năm Đông cụm thứ hai mươi, Trường Nguyên Thái Tử được Trấn Vũ Hoàng Đế cảm thương nhất, bệnh nặng, tắt thở.

Thái tử phi bởi quá khổ sở, cũng uống thuốc độc tự sẽ.

***

“Tiểu thư! Đại tiểu thư! Mình mau tỉnh dậy, sáng nay bản thân mỗi chúng ta còn đề nghị cộng bạn đi dâng hương ở Đàm trọng điểm Am!”

Đầu ta đau quá… Cạnh tranh Chịu quá… Nhiều người đang gọi ta vậy? Tiếng nói này… Sao lại nghe quen đến thế?

Ta cầm mở mí mắt nặng trĩu, ánh nắng ban ngày ập lệ khiến tròng mắt đau rát, lấy tay dụi dụi mấy lần, đầu sẽ chưa kết thúc đau cũng như búa ngã. Vậy lắm mới có thể cố gắng hơi hé mắt ra chú ý, đông đảo thứ bao bọc mơ đại dương mờ ảo, đông đảo thứ bất luận là ánh sáng hay những thiết kế hồ hết tạo ra xúc cảm không chân thực, bóng dáng trước mặt ta lúc đó lại chính là mình vô cùng quen cùng.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *