Review truyện gặp Được vợ Yêu

Review truyện chạm chán Được vợ Yêu

Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa lọ lem thời đương đại và quý ông hoàng tử trong mơ của biết bao cô gái.

Ra mắt truyện chạm chán được cung phi yêu

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: ngôn tình sủng, truyện sắc

Trích đoạn truyện gặp được vợ yêu

Trời ban đầu lạnh vào giữa đông cái lạnh lẽo trong phần đa làn gió nhẹ nhưng khiến cho người ta lạnh buốt.Vừa rời khỏi trường ĐH, Hải Miên hai tay teo ro trong túi của áo nhanh chóng đến trạm xe bus bắt xe về căn nhà. Tuy nhiên giữa đường thì bị một đám người trong gia đình vụt tới còn chưa kịp nhìn rõ là ai.

Thì bên đã trở nên ai ấy tát một dòng “bốp”đi cùng tiếng mỉm cười cũng như lời châm chọc “

-” Mày tưởng mày là ai dám dành Thiên Vũ sở hữu tao.Mày đã bị anh ấy bỏ Hơn nữa ngần ngừ nhục chứ dính lấy anh đấy là sao”

Khi định hình lại lao động trí óc quan sát rõ tổ ấm vừa đánh gia đình bạn thì ra là Tố Tố bạn làm việc cùng khoa sở hữu cô và là bạn nữ Thiên Vũ cũng chính là chúng ta trai trước của cô ý.

À mà lại chưa gọi là gia đình bạn trai tại vì cô đâu gồm tình yêu gì có hắn ta.Hắn theo đuổi cô, và có phát ngôn mang nhà bạn trong trường cô là bạn gái của hắn.

Sau 6 tháng theo đuổi không thành công hắn dám có phát ngôn là hắn chán buộc phải đá cô.Hắn được có tên thường gọi là thiên vương trong trường lời nói rất có cân nặng, Còn cô nhìn lại Hợp đồng hôn nhân 100 ngày bạn haiz kiếm tiền đóng ngân sách học phí thôi đã sở hữu hết thời gian đề nghị cô chưa rãnh thân thiết chúng ta khác nghĩ gì về người nhà cũng như cũng không cần phải phân trần cho bản thân mình vì có ai tin câu nói của người nghèo.

bất biến lại gò má đau buốt cô thờ ơ quan sát đa số bạn đứng trước bên

-” chúng tôi và hắn chút ít quan hệ cũng chưa bao gồm.Cậu tin hay chưa thì tùy.Còn nữa là gia đình bạn có học thì đối xử làm cho sao để thành viên khác nói cậu là bạn vô lễ đấy”

Nói rồi cô lướt qua bọn họ định đến trạm xe bus.Bỗng tóc bị nắm gì ngược trở lại

-” Mày nói ai bất kính hã? Tao đánh mang lại mày biết.”

Hải Miên khổ cực cầm cố chặt tay Tố Tố

-” Buông ra….đau quá Cậu điên rồi.Buông ra..”

Tố Tố không chỉ chưa buông còn quan sát 2 teen girls đi cùng hét lên

-” Hai cậu đứng ấy làm gì cầm chặt tay chúng “.

Hải Miên nghe cầm hốt hoảng cô lấy vô cùng vung loạn xạ Tố Tố cũng như hai teen girls bị đánh vào bên đau lấy cực kỳ đẩy Hải Miên.Hải Miên chưa giữ thăng bằng bổ nhào ra đường

” Két “.

tiếng còi chiến thắng gấp xong lại phương pháp Hải Miên tứ bước chân.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *