Review truyện Duyên Phận

Hắn là tổng tài, phong túc, kiêu ngạo. Bạn nữ chỉ đơn giản là một cô gái tầm thường, thiếu nữ chưa vui vẻ gì khi thấy được hắn ở có mình khác, Cũng chẳng sung sướng gì, khi bị hắn cưỡng ép ở lại bên cạnh; Hắn nói, ta yêu ngươi, ngươi cấp thiết đi, ngươi nên lân cận ta…

Trình làng truyện Duyên phận

Tác giả: U Uyển
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Duyên phận

tập đoàn Hứa thị nằm ngay trong đô thị đã và đang trong công đoạn cải tiến và phát triển vượt bậc.

phòng họp của Hứa Thị hiện thời tề tụ những các chức năng. Cho dù đều người trong gia đình chủ lực không ít, mà lại hôm nay phần lớn cụm công ty chi nhánh C.ty khôn cùng ít tạo ra cũng tới..

tập đoàn Hứa Thị là một trong số hai công ty có tiếng, từ một công ty nhỏ tuổi chưa thanh danh biến thành nền thương mại huyết mạch của toàn nước, mang các xí nghiệp cực kỳ nghiêm trọng. Nhắc tới người có quyền lực cao Hứa Thị – Hứa da Khải, một người nhà khiến mang lại ai đó ngẫu nhiên cũng phải bội phục và kính sợ.

Kim đồng đại dương chỉ 10 giờ, phòng họp im lặng cũng như tờ, dường như nghe thấy cả tiếng thở của nhà bạn. Tổng Tài khôn cùng ngặt nghèo về việc thời gian, luôn đúng giờ, chưa gồm bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào.

phòng họp vừa yên tĩnh, thì cửa liền bị xuất kho, một nam nhân khí hóa học hiên ngang, phong độ, vô cùng anh tuấn- hai lông mày rậm, đôi mắt sâu đen thẫm lộ ra tia quan sát ưa chuộng, hơi thở rất là bất trắc, sức lôi kéo chết chóc, Ngoài ra sống mũi thẳng, đôi môi khêu gợi, trên người thân hắn tỏa ra một nhiều loại cảm xúc cực kỳ dị đồng. Hai chân mày nhíu chặt trong lúc lơ đảng làm cho hắn càng choàng lên sự to gan, dễ ấm giận, trong mắt lộ ra sự cơ trí, cao cấp không ai so bì kịp với khí chất vương giả.

Hắn- Hứa da Khải, rứa trong tay tất cả đông đảo quyền lực, một bởi vì tổng người có quyền lực cao cao cao tại thượng khiến mang lại con gái nhân cạnh bên đề xuất theo đuổi.

“Đây là mẫu gì!”- Hứa gia Khải đem bề ngoài đồng phục mới bỏ lên bàn. “Mẫu mẫu mã kém cỏi Như vậy cũng dám cần dùng sao, làm lại mẫu thiết kế một lần nữa”

“Dạ”- quản lý Lý nơm nớp lo sợ nhận lệnh.

bầu khâu khí của nhà họp vô cùng khẩn trương nhưng nghiêm túc, chỉ việc Hứa da Khải mới hình như chế biến một không khí này

“Nói với chúng ta dáng vẻ, còn nếu không chế tạo dịch vụ tốt hơn, thì không cần phải đi làm nữa!”- Hứa gia Khải lửa giận dâng cao. “Lập tức tậu căn nhà ngoại hình khác”- Hắn sai bảo.

“Vâng, chúng tôi đã về có tác dụng ngay”

Chỉ mỗi vấn đề đồng phục C.ty thôi đã đủ khiến hắn nổi giận. Hắn công bố quyết định, đồng phục công ty sẽ phải mặc. Mặc dầu đang đăng quảng cáo mấy ngày, nhiều hình trạng không ngừng chuyển lên, mà lại không ai làm cho Hứa da Khải chuộng.

Ngô Vỹ Tân chũm lấy hình tượng đồng phục, gõ cửa phòng buôn bán của Hứa da Khải. Suốt mấy ngày qua, Vỹ Tân liên tục đem mẫu new tuy nhiên chưa biện pháp nào có tác dụng Hứa da Khải hài lòng, hắn càng lúc càng mất kiên nhẫn. Nếu như tính năng này chưa có chút khả quan nào, cố kỉnh thì hắn cũng do dự Hứa gia Khải ý muốn sắm nhà dáng vẻ phải làm sao.

“Gia Khải, đây là hình tượng vừa mới đưa tới”- Ngô Vỹ Tân đem hàng hình mẫu ném lên bàn.

Đồng phục cắt may vô cùng năng động mà lại mới mẻ kì dị, quần để lộ vẻ trang nhã, cao thâm, mà lại lột tả được tất cả những lợi hơn của bạn gái. Thứ hắn mong đó chính là bởi vậy, chưa bắt buộc phải quá cầu kì, kiểu cách cũng như hầu hết ngôi nhà kiểu dáng kia.

chú ý xuống bên dưới tên chúng ta bề ngoài, hắn nói sở hữu Ngô Vĩ Tân: “Báo mang lại Bộ Uyển Oánh, bề ngoài của phụ nữ được chọn”

Uyển Oánh cũng chưa nghĩ tới ngoại hình của mình lại được tổng chủ tịch ưa chuộng, cũng chưa bao giờ nghĩ tới mọi người trở thành thành viên gia đình trong C.ty Hứa Thị.

quá trình của cô bé tuy bận tối mắt tối mũi nhưng vui vẻ, chỉ bởi vì cỗ đồng phục, nhưng mà thanh nữ đã buộc phải thức đêm chăm chút từng các bộ phận chi tiết nhỏ dại. Ngoài ra, cô gái mỗi lúc càng bé xíu, cơm cha bữa cũng chưa nạp năng lượng rất nhiều đề xuất bị đau bao tử khi nào cũng phải mang theo thuốc dạ dày.

nhưng mà sự buồn bã ấy chung cuộc cũng đã được đền đáp, đồng phục bởi Uyển Oánh kiểu dáng khôn cùng được tán thưởng, nhờ gồm đồng phục mà kết quả công tác của bạn ngày càng biến đổi tốt đẹp.

Để nâng cao thanh danh C.ty, Hứa gia Khải mời thành viên gia đình người trong gia đình là căn nhà nhiếp hình ảnh Tào Đông mang đến chụp hình để tuyên truyền.

Lúc chụp ảnh, hắn thật sự rất bội phục phụ nữ. Nếu cũng như Gai Khải hiểu rằng Bộ Uyển Oánh chỉ là một con gái rất thanh tú, đơn sơ chắc chắn đang giật mình vày biến chứng của phụ nữ, bên cạnh đó càng quan trọng ngờ tới thứ đồng phục mỹ lệ, xinh tươi này lại từ tay nữ giới nhưng mà ra.

“Uyển tiểu thư mẫu thiết kế thật sự vô cùng khác so có nhà bạn, còn trẻ do đó tạo ra đông đảo thắng lợi rất là ưu tú. Quan sát ngoại hình của cô ý, ta càng thấy hứng thú sở hữu công việc chụp hình của mình hơn. Nhưng lại tất cả điều, ta vẫn muốn mua người mẫu chân dài ưng ý cho các cỗ phục trang này”- Tào Đông nói.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“Nếu anh tin tưởng vào mắt nhìn của mình, tôi xin đề cử một tổ ấm. Cô đó dễ thương xuất bọn chúng bền vững đang có tác dụng anh hài lòng”- Uyển Oánh nói.

“Nhà mẫu thiết kế lựa chọn, chắc hẳn tôi phải đồng ý rồi!”

“Đây là số điện thoại của Lưu Ngọc Linh, bạn của tôi, cô đấy kiên cố sẽ khôn xiết vui khi hợp tác có anh”- Uyển Oánh dám có thể, Ngọc Linh nhưng mà biết nhà bạn được chọn làm cho người mẫu cho đồng phục chắc chắn đã vui mang lại chết.

Hứa da Khải sảng khoái uống một bữa. Kể từ khi tiếp quản C.ty, hắn chả biết cho phép bạn dạng thân uống các, hiện nay chỉ cần chút sơi say. Hắn bao giờ cũng nhắm đặc trưng của chính mình, luôn tỏ ra chững chàng cũng như tỉnh táo Apple. Tối nay, không hiểu tại sao lại một đi tới Pub uống rượu, suốt cả bữa tối. Bây giờ tuy có hơi say, mà lại đầu óc lại cực kỳ tỉnh táo Apple, thỉnh thoảng buông lỏng mọi người tốt cũng tốt, chưa đế ý mang đến đặc trưng cũng chẳng tất cả gì béo tát, ko phải người nào cũng biết hắn bình thường khôn cùng tỉnh táo Apple, chững chàng sao? Chân đứng dậy không chắc, mơ mơ màng màng bắt lấy chúng ta vừa đi ngang qua thành viên gia đình, sau ấy bỏ mặc tả xẻ xuống trên người trong gia đình tín đồ đó.

“Đưa ta về nhà” Dù uống rượu say cũng chưa quên sử dụng giọng nói đấy yêu cầu mọi người khác dùng cho mọi người.

Uyển Oánh chú ý nam nhân té vào trong ngực thanh nữ, trông hắn thật vô cùng phàm, khí chất phong độ, toàn bộ cơ thể to lớn cực kì uy mãnh, ngay cả bề ngoài lúc uống rượu say cũng đầy mê lực có tác dụng cô gái bị mê hoặc.

“Này, anh tỉnh lại đi”- nữ giới liều mạng nạm lay hắn dậy. “Này, Địa chỉ cửa hàng của anh ý là chỗ nào, mau nói mang đến chúng tôi biết”

da Khải mơ mơ màng màng nói ra Địa chỉ cửa hàng, sau vẫn vấp ngã gục xuống vào ngực nữ giới, thật thoải mái, thật ấm cúng, hắn sắm ra được địa điểm có lợi liền ngủ ngay.

Bắt được taxi, người vợ đành đề xuất dìu hắn vào trong xe, nói Đến mua trực tiếp. Sau ấy, phải lấy tiền từ từ trong bóp của hắn ra thanh toán tiền xe. Vừa nhận thấy card căn cước đề tên Hứa gia Khải làm người vợ chấn hễ, sao lại là hắn! Sao lại dường như là Hứa da Khải thành viên fan ngưỡng mộ? Hứa da Khải xem thiếu phụ như món công cụ giải trí, xem ra cũng không trách được lại bao gồm nhiều cô gái nhân mê luyến, cuồng dại dột, thần hồn điên đảo vì chưng hắn. Ngay cả nàng mém chút nữa cũng trở nên khí hóa học của hắn mê hoặc. Uyển Oánh cảm nhận các bạn thật may mắn khi phủ nhận ra hắn, lừng chừng hắn, chưa chạm tới hắn; còn may mắn ngoại giả do cô gái có vẻ sống vui vẻ, tự do; may mắn bởi người có thêm cái đầu thanh tỉnh, đủ cao cấp đủ lí trí nên không bị hắn có tác dụng điên ngây ngô.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *