Review truyện đó chính là không ly Hôn

Đây là một câu truyện trước tiên kết hôn sau yêu, (ngụy) tình địch vươn lên là nhân tình cẩu huyết, toàn bộ vẫn gồm bánh bao đáng yêu qua lại, yêu vợ cuồng ma ngạo kiều bên than công X cao chất lượng vũ lực bên quanh đó ôn nhuận nội tâm bắn tào thụ, 1V1, HE

Ra mắt truyện đó chính là chưa ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô
Thể loại: đam mỹ sủng, cường cường, hào môn chũm da, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện đó chính là không cốc hôn

Yến Thù Thanh ở bên trong một hồi khổ sở tỉnh lại, trước mắt một mảnh mờ ám, toàn bộ cơ thể phảng phất đặt người nhà trong dung nham núi lửa ấm bỏng, khắp body từ bên trên xuống bên dưới chưa có một ở đâu chưa đau.

Anh cố gắng nghĩ lại ban đầu cho tột đỉnh đã xảy ra chuyện gì, nỗ lực tuy nhiên trong đầu dĩ nhiên trống rỗng, anh toàn bộ không nhớ rõ người đang chạm chán Việc gì, càng chưa rõ cảnh ngộ ngay hiện tại, mà thậm chí… Ngay cả thành viên hiện nay còn sống hay chưa cũng đắn đo.

Ý nghĩ này đột nhiên ra mắt làm anh trong nháy mắt hoảng hốt, thân thể cơ biển theo phiên bản năng giằng co ác liệt.

trên phép tắc đo đạc hung ác liệu theo hành động của anh chưa xong nhưng mà bật loạn, bé thông báo phát ra tiếng “Tích tích”, mặt tai truyền cho tiếng bước đi ngổn ngang, tiếp ấy có người tiến lên thật chặt đè lại hai cánh tay của anh ấy.

“Sóng điện não hỗn loạn! Áp huyết tim đập cải thiện lên Nhanh chóng! Cậu ta vẫn chống cự!”

“Giữ chặt cậu ta, mau lẹ sẵn sàng tiêm thuốc an thần!”

“Cơ bắp bít tất tay tột cùng bài xích tất cả ngoại vật, kim tiêm chủ công chưa đi vào được, có tác dụng sao lúc này thiếu tá?”

hiện thời ở trong khoang thuyền ngoài trái đất Chim Ưng, thanh âm huyên náo liên tiếp, trong hỗn loạn hốt nhiên chỉ một giọng nói hờ hững vang lên, “Thôi, không cần làm cho chuyện vô ích, đem mấy loại dây truyền rút ra, xem ra cậu ta đang tỉnh rồi.”

Một lời nói có lẽ sấm chớp chém vào sương mù sum sê, khiến hành động của Yến Thù Thanh bất chợt hơi ngưng lại, cạnh tranh giải thích được cảm thấy âm thanh này cực kỳ quen cùng, có vẻ như đã nghe qua ở nơi đâu đấy, làm cho anh tuy rằng chưa nhìn thấy các bạn trước mắt nhưng trong lòng lại nảy sinh cảm nghĩ bài xích xen lẫn phiền chán.

không có gì trói buộc bên trên các bạn, ý thức của anh ấy từ từ bừng tỉnh, anh mở mắt ra, chống chọi với chính là mảnh ngân hà mênh mông, gần như bởi vì sao sáng phủ lánh bài trí bên trên bầu trời Đen kịt, làm anh nhất thời chần chờ các bạn đến tuyệt đỉnh đang ở chỗ nào.

>> Coi thêm Cưới trước yêu sau hay tại đây

Gian nan chống chọi cơ thể ngồi dậy, bắt đầu vừa chú ý cảnh huống xung quanh, trên người liền truyền đến một hồi gian khổ, Yến Thù Thanh “tê” một tiếng lại khó khăn bửa trở về.

“Khuyên cậu thành thật một ít chớ lộn xộn, nếu cũng như trên bụng có thêm lỗ thủng cũng không có người cứu giúp được cậu.”

Chuỗi thanh âm kia lãnh đạm, Yến Thù Thanh theo phiên bản năng quay đầu lại, bởi vì ngược sáng bắt buộc chỉ nhận thấy một người nhà cao béo kiên trì hai chân hơi dài thẳng tắp ngồi ở bên trên ghế cách đây khoảng không xa.

nhà bạn này mặc trên nhà bạn quân trang màu xanh lá cây lam thẳng tắp, đường nét rắn rỏi lạnh lẽo từ vai rộng thu vào bên hông, phía bên dưới hai chân thon nhiều năm to gan lớn mật được quấn trong đôi ủng chiến màu đen, phác hoạ ra một mặt đường nét cường hãn.

bây giờ trong tay hắn còn núm một quyển sách, bắt gặp Yến Thù Thanh nhìn sang new chậm trễ ngẩng đầu lên, lấy xuống cặp kích màu đá quý đeo trên đôi mắt, lộ ra một đôi mắt màu mực thâm thuý sâu thẳm.

chốc lát Yến Thù Thanh rốt cục dò ra người này là ai.

Cận Hằng!?

“… Tại sao là anh?”

Nếu cũng như được biết người trong gia đình thứ nhất thấy được là tên này, anh tình nguyện lập tức ngất xỉu đi một lần nữa, do vậy cũng càng đảm bảo hơn vừa mở mắt liền thấy gương mặt có tác dụng cho tất cả những người ta căm ghét.

Cận Hằng cũng như là không nghe thấy lời của anh ấy, cũng không thèm chú ý anh một dòng, xoay tổ ấm lại hướng sĩ quan ở bên cạnh liếc mắt ra hiệu, sau đó năm sáu BS lập tức cha chân bốn cẳng chạy tới giúp anh kiểm soát thân thể.

có người soát sổ mắt, có người kiểm soát tim, có một số người đánh giá ổ bụng… Một loạt động tác cử chỉ khiến Yến Thù Thanh bàng hoàng tại khu vực, chủ yếu còn chưa kịp phản ứng cho cùng là chuyện gì xảy ra.

Mãi đến tận khi họ khiến anh có lẽ con rối khám nghiệm hơn nửa ngày, một tổ ấm trong đó bắt đầu cười cợt hướng anh xin chào một cái, “Chúc mừng Yến thiếu tá, cơ thể của ngài đang bắt đầu khôi phục, quan yếu chưa nói ngài lần này đại nạn chưa chết, chính xác là kỳ tích, thay mà lại dù sao bị thương nặng Vậy nên, sau khi về nước sẽ là bắt buộc làm cho chất vấn toàn diện, cơ mà chiếu theo bối cảnh của ngài lúc này, tín nhiệm chỉ việc tĩnh dưỡng tốt, chẳng mấy chốc sẽ khôi phục.”

Nghe dứt lời này, trên mặt Yến Thù Thanh một mảnh mờ mịt, có lẽ đang nghe chuyện của 1 người thân khác, chủ yếu đo đắn đối phương sẽ nói cái gì.

Anh… Bị trọng thương, còn đại nạn không chết?

dẫu vậy vì cái gì chút ít đang quan tâm anh cũng không tất cả…

nhìn thấy biểu cảm của anh ý, sắc mặt Cận Hằng trong nháy mắt lạnh mấy phần, chú ý do bác sĩ kia vung tay nói, “Nếu dường như không có nguy hiểm đến tính mạng tính mạng, mấy thành viên đi xuống trước nghỉ ngơi đi, Yến thiếu tá vào hiện giờ đầu công dụng còn chưa tỉnh táo lắm, đông đảo chuyện đầy đủ cần chúng tôi “tự mình” giải thích cho cậu ta.”

ánh mắt của hắn lạnh lẽo cứng ngắc tựa như đao kiếm, hướng bên trên tổ ấm Yến Thù Thanh quét qua, trong nháy mắt anh chưa khỏi có nhiều loại dự cảm bần, luôn cảm nghĩ hai chữ “Tự mình” này tựa hồ tất cả ý riêng.

BS bỗng nhiên phục tùng trách nhiệm, sau khi căn dặn vài câu liền rời đi, cửa lớn vang lên ” cùm cụp” một tiếng khoá lại, trong lúc nhất thời khu vực này chỉ với dư lại hai chúng ta Yến Thù Thanh và Cận Hằng, bầu không khí rơi vào tịch mịch trước nay chưa từng có.

>> Đọc thêm truyện Đam mỹ sinh tử văn

Cận Hằng có vẻ tảng băng chưa nhúc nhích đứng tại nơi, một đôi mắt thâm thuý chú ý chằm chằm vào Yến Thù Thanh, đa số chưa có một đôi chút ý tứ muốn mở miệng truyện trò.

Yến Thù Thanh từ trước mang đến giờ khinh ghét cỗ dạng ngông cuồng tự đại này của đối phương, phân minh là tên này dữ thế chủ động cất giữ, bây giờ ngay cả cái rắm cũng chưa thả một dòng, tỏ rõ là ngóng mình mở miệng cầu xin hắn, hừ, Cận Hằng cũng không quá xem thường anh rồi, Yến Thù Thanh này là ai cơ chứ?

Yến Thù Thanh ở trong lòng nguyền rủa một trận, cương trực chú ý đến mắt lại chưa nói lời nào.

nhưng lại ngay khi anh nhắm mắt, mặt tai đột nhiên truyền đến một tiếng “Tích” vang lên, sau đó nắp khoang chữa trị từ từ vén lên, Lúc trước nằm ở bên trong chưa bao gồm cần nhớ, vào bây chừ nắp mở lên anh mới hốt nhiên phát hiện người chắc hẳn body trần trụi, khắp body không chỉ một cỗ quần áo!

Chuyện này… Cũng quá mất bên đi!?

Yến Thù Thanh hít vào một ngụm khí lạnh, bộ mặt nhất thời đỏ ửng, hiện giờ tay Cận Hằng từ trên công tắc khoang điều trị buông ra, từ từ đi tới.

biết rõ nằm ở bên trong khoang chữa bệnh chưa mặc quần áo là chuyện cực kỳ tầm thường, nạm dẫu vậy quan sát mang đến Cận Hằng một thân chỉnh tề, nhưng chính bản thân mình toàn thân lại chưa mặc gì, trong lòng Yến Thù Thanh chưa khỏi bựa hổ cộng căm phẫn.

do buộc anh mở miệng trước, Cận Hằng anh đủ tàn nhẫn.

“Cận Hằng anh mang đến cùng muốn làm gì?”

Khẩu khí của anh ý vô cùng mãnh liệt, cố kỉnh dẫu vậy giờ khắc này đã là phong độ hàng đầu anh hình như bày ra.

Anh cũng không phải da mặt mỏng sợ Cận Hằng nhìn thấy, mà lại là chủ quản chưa muốn cùng gia đình bạn này mức giá lời, dù sao hai người nhà quan sát nhau chán ghét hầu hết năm, ngay cả khi cùng cả nhà ở dưới một mái hiên cũng cảm thấy cạnh tranh Chịu đựng, huống đưa ra phiên bản thân anh bây chừ siêu giống một loài cá đang nằm trên thớt bị hắn nhìn châm bẩm.

Cận Hằng bên không thay đổi liếc anh một mẫu, khoé miệng hiếm thấy câu ra một vệt nụ mỉm cười tự tiếu phi tiếu, “Rốt cục cam lòng công bố rồi? Chúng tôi chứ còn chưa hỏi cậu muốn làm gì, cậu ngược lại trước tiến soát sổ chúng tôi.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *