Review truyện Đế Tôn của Thạch Trư

Đế Tôn của Thạch Trư vốn được để ý bởi rộng rãi độc giả vì nội dung truyện hắn đem đến chứa đựng một thứ cảm giác gọi là nhiệt huyết tuổi trẻ. Thạch Trư bằng văn phong tài tình, mỗi câu chữ đều hừng hực khí thế, ý chí cao độ, đấu tranh tới cùng. Diễn viên trong Đế Tôn bộc lộ trình độ xuất xắc, phát huy tất thảy sức mạnh. Mời các bạn cộng đón trải nghiệm phần review truyện Đế Tôn để hiểu hơn về điều đó.

Tác giả: Thạch Trư

Thạch Trư là cây bút viết truyện thuộc thể mẫu tiên hiệp, huyền huyễn nổi tiếng của Trung Quốc. Hai bộ truyện “Đế Tôn” và “Nhân Đạo Chí Tôn” là hai cuốn truyện dài nhất của Thạch Trư với độ dài hơn 2000 chương. Các siêu phẩm còn lại từ 200 tới 1000 chương. Truyện của Thạch Trư không chỉ được lòng bạn đọc Trung Quốc mà còn được cả độc giả Việt Nam siêu hào hứng, mong đợi.

Thể loại: truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện huyền huyễn.

Tình trạng: truyen full

1. Tóm tắt nội dung truyện Đế Tôn

truyen de ton

Ảnh bìa Truyện Đế Tôn của tác giả Thạch Trư

nhân vật chính trong Đế Tôn là Giang Nam – một gã với cuộc đời nhiều biến cố.

Giang Nam vốn dĩ là con cháu của một họ hàng có thế ở xã hội lúc bấy giờ. Thế nhưng vì cố hương gặp gỡ cần hoạ mà ông buộc li khai, Trở lại cảnh lang bạt, màn trời, chiếu đất. Trên đường chạy trốn hắn lưu lạc đến Kiến Vũ Quốc. Vì lẽ sinh tồn mà hắn nên khiến cho nô bộc của Tề Vương Phủ.

Cũng thời gian đó, ông học được những bí pháp Tề Gia. Cá nhân mình Giang Nam ko cam lòng là một người mang nhà mà lại không được về. Gã ko cam lòng gia tộc bị chịu cảnh chia lìa như vậy. Trong lúc buôn bản hội ấy còn chìm trong loạn lạc, chỉ sở hữu vũ lực mới là thứ vũ khí sở hữu thể đứng trên mọi. Vì thiên phú sáng suốt, tài giỏi, hắn học thành công một trong bốn tuyệt học Tề Phủ.

Trên đường chạy trốn, hắn cứu giúp được một con hồ ly bị trụi lông. Vì cảm yêu đương con vật tội nghiệp buộc phải ông nuôi con hồ ly này. Bát chấp bao lời can ngăn rằng hồ ly là thứ động vật tu luyện tà ác, lấy dương khí bổ âm khí. Thật sự đa số người đã nói đúng, hằng đêm, con hồ ly ấy vẫn âm thầm lấy dương khí của Giang Nam phục hồi vết yêu mến của mình. Cơ thể Giang Nam do vậy mà sở hữu phần yếu hèn nhược, tu luyện chậm tiến bộ.

Tuy nhiên, để đền con công săn sóc của Giang Nam cũng như dương khí của ông, hồ ly đã dạy hắn cách trải nghiệm, nâng cao thể lực và tu vi nhanh hơn bình kém. Cũng nhờ hồ ly mà hắn ngộ ra rằng, hoá ra võ đạo mang thể thông thái, thông thẩn. Giang Nam từ đây tiến nhanh chóng hơn trên con đường đắc đạo của mình. Cuối truyện, Giang Nam đạt được những thành tựu hằng mơ ước, xong xuôi đầy viên mãn.

2. Đánh rét truyện theo cảm nhận cá nhân

doc truyen de ba

Ảnh bìa Truyện Đế Tôn của tác giả Thạch Trư

Theo mình, đây là một tác phẩm hơi hay và đáng đọc. Mặc dù truyện có độ dài hơn 2000 chương nhưng với ngòi bút xây dựng cốt truyện tài tình của Thạch Trư, càng trải nghiệm lại càng bị cuốn hút mà ko hề nhàm chán.

Tình tiết đều được xây dựng một cách hấp dẫn, đầy thú vị mà ko đi theo lối mòn tiêu dùng những khía cạnh 18+, những phân đoạn trai gái để lôi kéo, thu hút bạn đọc. Ngoài ra, với lối hành văn không phức tạp, ko lạm dụng mỹ từ của Thạch Trư cũng được coi là điểm mạnh của siêu phẩm này. Cả fan ngôn tình và fan kiếm hiệp đều bắt buộc thử trải nghiệm.

Hệ thống nhân vật không hàm chán: Đây là yêu tố mà mình đánh rét cao Đế Tôn. Diễn viên chính mang phần hành xử lố lăng nhưng lại làm cho độc giả cảm thấy vô cùng thư giãn, tha hồ sau những âm mưu căng thẳng, những tình tiết “cân não” trong truyện.

Ngoài ra còn có nhiều diễn viên với những nét phong cách mạnh mẽ. Điển hình như Tịch chưởng giáo, tuy buộc phải chịu phổ biến áp lực mà vẫn cố gắng hết sức chống cự lại để cứu vớt lấy tính mạng của các đệ tử. Dù biết mẫu chết đã cận gần mà vẫn cố gắng làm việc cần làm cho. Hay như diễn viên Hồ Thiên đích thị là một vị thánh nhân, một người quân tử thấy chết không kinh khủng, một lòng vì đạo của mình. Nhân vật Đạo Vương được coi tựa như vị hoàng đế vô địch, cộng vô vàn nhân vật với nét tính cách thú vị khác.

Kết luận

bắt lại, Đế Tôn vững chắc là một cuốn tiểu thuyết tiên hiệp đáng đọc, bạn đọc hãy thử xem những vui buồn cộng nhân vật của Đế Tôn, sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

Bản chất là một cuốn tiểu thuyết tiên hiệp, Đế Tôn còn để lại trong lòng người trải nghiệm những câu thoại đầy ấn tượng.

“Vậy nói đi, nói cho ta biết lúc đó mục đích của ngươi sẽ là gì? Không lẽ chỉ để thoát khỏi kiếp đê hèn, thấp kém? Chẳng lẽ ngươi ko muốn tìm kẻ đã hủy diệt nhà ngươi, làm cho ngươi tan cửa nát nhà để báo thù sao?”

“Ngươi càng mạnh, dã tâm cũng sẽ càng lớn, dã tâm đã lớn thì khả năng đồng dạng cũng nên lớn theo. Cần có những ham muốn kềnh càng thì ngươi mới có động lực để tiến lên, mới đạt được những thành tựu ngày càng cao hơn!”

Trên đây là review truyện Đế Tôn của Thạch Trư. Hi vọng độc giả sở hữu thêm thông tin bổ ích về cuốn tiểu thuyết này. Đừng quên để lại ý kiến của bạn về cuốn truyện đọc online này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *