Review truyện cùng Quân Đồng trọng điểm

nói cách khác Phương Hinh Đồng chính là tia nắng đầm ấm rọi vào cuộc sống cô độc của Tiêu Quân Vũ. Hai con tim càng dán càng gần nhưng mà chưa bao giờ bằng lòng.

Trình làng truyện cùng quân đồng trung ương

Tác giả: Định Tuệ
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cộng quân đồng trung tâm

ba má của Phương Hinh Đồng phần đa là các bạn Vũ Hán. Giữa phần lớn năm 60 họ quen nhau khi cả hai đã cùng học ở Bắc Kinh. Sau khi tốt nghiệp hai tổ ấm trở về Vũ Hán buôn bán cha năm thì kết hôn. Qua tiếp tía năm sau thì sinh Phương Hinh Đồng.

Hinh Đồng sinh ra và béo lên tại Vũ Hán. Đầu gần như năm 70 chứ chưa thực hiện lý lẽ kế hoạch hoá thành viên, phép tắc khi đó là “Một các bạn không ít, hai người trong gia đình vừa đủ“. Lúc đấy cha mẹ của cô ấy số đông vẫn 30, mà còn bọn họ quý trọng sự nghiệp. Từ nhỏ tuổi Hinh Đồng sang trọng lại nghe lời, Vậy nên ba má không ao ước sinh bổ xung đứa thứ hai nữa. Cho nên từ nhỏ Hinh Đồng nhận hết kể cả sự âu yếm của bố mẹ, cô khôn xiết hòa thuận và vui vẻ.

bố của Hinh Đồng tên là Phương Thanh Sơn. Ông xuất thân là sinh cục. Sau khi tốt nghiệp khoa điện lực đại học Thanh Hoa, quay về Vũ Hán có tác dụng kỹ sư dài. Đầu năm 80 quốc gia cất nhắc trọng dụng sinh viên, Phương Thanh Sơn nhận lệnh nghe theo. Sau mấy năm, các thành tích đặc biệt. Lúc Hinh Đồng học trung học phổ thông, Phương Thanh Sơn được tổng cục điều đến điện lực Bắc Kinh.

Hinh Đồng theo ba má dời đến Bắc Kinh. Ngay từ đầu cô không quen. Bắc Kinh chưa thú vị, Bắc Kinh gió những vết bụi thật lớn, Bắc Kinh chỉ việc vài nhiều loại rau, chưa có thể Vũ Hán tất cả hẳn mấy chục các loại.. Năm thứ nhất nghỉ hè quay về Vũ Hán thăm bà nội, Hinh Đồng với theo mấy đài sen béo quay về Bắc Kinh. Mấy bàn sinh hoạt tri thức tràn lan lại hỏi, đây là dòng gì? Ẳn cũng như cố gắng nào? Hinh Đồng bất ngờ.

tuy vậy, Hinh Đồng rất nhanh yêu Bắc Kinh. Từ nhỏ cô sẽ luôn ca hát “Ta yêu Bắc Kinh “ béo lên làm cho sao cô hình như không yêu Bắc Kinh? Bắc Kinh tất cả Tử Cấm Thành, bao gồm Di Hòa cục, bao gồm bát Đạt Lĩnh, bao gồm viên Minh cục… Bắc Kinh còn có thêm trường cũ của bố mẹ cô – trường ĐH Thanh Hoa Bắc Đại. Từ đầy đủ thứ trên cơ mà nói, từ nhỏ tuổi Hinh Đồng sẽ thích đầy đủ thứ chứa hơi thở cổ đại, nhưng mà bất kỳ thứ gì ở Bắc Kinh cũng toát ra vẻ cổ kính nồng đậm, ngay cả đại lộ của Bắc Kinh cũng vậy. Hinh Đồng nghĩ bạn muốn sống ở Bắc Kinh.

Cứ vì thế qua bố năm, khi Hinh Đồng dường như đã hòa nhập sở hữu Bắc Kinh, thì công việc Phương Thanh Sơn lại bắt buộc điều đụng. Nghe Dường như là điều tạm sang Thượng Hải hai năm. Hai năm sau quay trở về Bắc Kinh vẫn được bố trí chỗ đứng thiết yếu.

Khi đó chính là kì nghỉ hè lớp 10. Hinh Đồng nghe nói cha mẹ tự chúng ta cửa hàng với trường ĐH Phục Đán ( tất cả cả trung học), tên gọi tắt là Trường Trung học lệ thuộc Phục Đán. Hiệu trưởng trường trung học Lữ nạm Huy là bạn học của chị em Hinh Đồng bà Vương Mạn Ngọc.

hiện giờ, Hinh Đồng đã quen mang Bắc Kinh, yêu Bắc Kinh. Hơn nữa, ở giai đoạn này đã có rất nhiều anh em. Hinh Đồng hỏi chị em ước ao người mẹ cùng rất cô ở lại Bắc Kinh, dù sao sau hai năm ba đang trở về. Tết được nghỉ cô và chị em có thể đi Thượng Hải thăm tía, ba Có thể quay về Bắc Kinh thăm hai nhà bạn.

>> xem thêm Truyện đam mỹ abo

Phương Thanh Sơn cũng như Vương Mạn Ngọc nghĩ nhà bạn một nhà thì phải ở cùng cả nhà. Ở Bắc Kinh Hinh Đồng học tại một trường trung học trọng tâm, thành tựu không tệ. Lần này được Lữ thay Huy giúp đỡ, Ngoài ra toàn bộ điện lực cũng đều có tác động ảnh hưởng. Nên Hinh Đồng cho phép gửi mang đến trường trung học chịu ràng buộc Phục Đán, một trong đa số trường trung học bậc nhất Thượng Hải. Tính năng này đối sở hữu cầu vọng đậu ĐH của Hinh Đồng cực kỳ giúp ích. Trước tình Trong khi ráng, vạn bất đắc dĩ Hinh Đồng dọn nhà lần thứ hai, đi tới Thượng Hải.

cùng vì dọn căn nhà cũng như bài toán cách thức, cuối thời gian tháng chín, cũng chính là khai giảng Hinh Đồng bắt đầu mang lại trường trung học Phục Đán báo danh.

buổi sớm ngày thứ hai Vương Mạn Ngọc chuyển cô đi học, tự tay bàn giao cô mang đến bàn sinh hoạt cũ Lữ nuốm Huy. Hiệu trưởng lại tự nhà bạn chuyển giao cô mang đến nhà nhiệm lớp mười một Trương anh quân.

Khi chính là thời gian tự học. Hinh Đồng ngồi trong phòng làm việc của thầy Trương. Tuy rằng lớp mười một là ban hợp lý bỗng dưng, nhà nhiệm lớp – nhưng mà thầy Trương lại là thầy dạy Ngữ Văn. Nghe bà bầu nói, bà đặc biệt nhờ giáo viên hướng dẫn cho cô.

Thầy Trương hỏi Hinh Đồng chút ít tình hình học tập. Nói rõ trường trung học Phục Đán so với trường cô học ở Bắc Kinh tiến độ sẽ nhanh hơn một ít. Hiện thời, cô lại thiếu ba tuần. Thầy Trương nói mang cô, “ Em chưa phải băn khoăn lo lắng. Thầy vẫn nói sở hữu Tiêu Quân Vũ, em ấy vẫn với tập mang đến mang đến em, cũng có thể giúp em học bổ sung. Em ấy là học sinh tất cả thành tích bậc nhất trường bản thân mỗi chúng ta. Sau ấy nếu gặp sự cố gì em chắc là hỏi em đó. Kèm theo em Có thể hỏi thầy.” Đây là lần bước đầu Hinh Đồng được nghe tên Tiêu Quân Vũ.

Sau đấy Thầy Trương nói chút ít về tình hình điều đơn giản của trường học, liền dẫn cô lấn sân vào buồng học. Lúc gần mang lại phòng học, thầy Trương thiên nhiên nói một câu, “ Tiêu Quân Vũ đi đứng tất cả chút bất tiện. Khi còn bé dại em đấy bị di chứng bại liệt” Hình Đồng chú ý thầy Trương, trên mặt ông tất cả chút đáng tiếc. Trong lòng Hinh Đồng a một tiếng. Cô biết thầy Trương hy vọng cô sẵn sàng trọng điểm lí, kẻo một hồi lại thêm vẻ bất ngờ khiến bản thân thất lễ.

Hai người nhà mang đến phòng học lớp 11, giờ tự học sẽ kết thúc. Thầy Trương dẫn Hinh Đồng vào phòng học. Phương pháp chỉnh dốn buồng học ở Vũ Hán cùng rất Bắc Kinh là như nhau. Bốn nhóm bàn, từng bàn ngồi hai gia đình. Chẳng còn khác biệt, đoán chừng buồng học đất nước hình chữ S gần như giống như nạm, Hinh Đồng nghĩ.

Cô cũng như thầy Trương đứng ở bên trước phòng học. Thầy Trương Giới thiệu, “ Đây là học sinh mới chuyển mang lại trường chúng ta học, tên là Phương Hinh Đồng. Từ từ bây giờ trở đi, em đó đó chính là người trong gia đình của lớp 11 ban 5 chúng ta. Người thân đối có bàn sinh hoạt new phải cung cấp.”

mọi buồng học số đông chú ý về Hinh Đồng. Đâu đâu cũng thấy khuôn bên xa lạ. Bên Hinh Đồng bao gồm chút ấm lên. Cô lưỡng lự bao gồm bắt buộc nói gì chưa, cũng chần chừ nói gì cho đúng. Cũng như trong ti vi vì vậy, “Chào phần nhiều người! Tớ là Phương Hinh Đồng, xin hỗ trợ nhiều!” Ngoài ra mẫu mã vẻ. Dường như thầy Trương vẫn Trình làng cô là Phương Hinh Đồng. Lần trước chuyển trường mang lại Bắc Kinh, lúc thầy bình thường Giới thiệu mình tất cả nói gì không? Không nhớ rõ. Ôi, quên đi. Hinh Đồng nhìn xuống Anh chị em cùng lớp nở nụ cười cợt, coi cũng như chào hỏi. Bởi vậy chúng ta bao gồm ngốc hay không? Cô nghĩ.

“Phương Hinh Đồng, em qua ngồi lân cận Hạ Lam.” Thầy Trương chỉ vào nơi trống của tổ thứ hai nói.

Hinh Đồng nhìn theo hướng thầy Trương chỉ đi mang đến. Bạn nữ tên Hạ Lam mỉm cười, hai mắt tha thiết nhưng chú ý cô. Hinh Đồng trong lòng đầm ấm, chú ý cô đấy mỉm cười. Ngay hiện tại tiếng thầy Trương phía sau vang lên,“ phía sau số ghế của em là Tiêu Quân Vũ. Em đấy là học sinh xuất sắc nhất ban ta. Thầy đã nói sở hữu em đó cho em mượn vở, sau khi học kết thúc Có thể giúp em bổ sung cập nhật khóa. Gồm chuyện gì em có vẻ hỏi em đấy. Kèm theo Có thể thầy cô và Các bạn học khác.”

>> đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

Hinh Đồng không biết sao thầy Trương lại trước bên Anh chị khác nói một lần nữa. Bây giờ cô đang đi vào số ghế. Vừa rồi chú ý Hạ Lam mắt cô liếc quan sát một chút thành viên học sinh nam đã ngồi kia. Cậu đó chưa gồm chú ý cô. Góc nhìn cậu ta rũ xuống, lông mi vừa black vừa dài. Bên cậu đấy có chút tái nhợt, lại hết sức đẹp trai. Chân mày Đen, mũi cao, môi miêu tả sự sắc sảo. Trong lòng Hinh Đồng nhẹ nhàng “Oa” một tiếng.

Cô mới vừa ngồi xuống nơi trống. Tiếng chuông tự học vang lên. Bên của nhà học bắt đầu có một số người vận tải, rộn ràng. Cũng đều có tốp năm tốp bố đi ra quanh đó buồng học.
Mời Các bạn theo dõi tiếp truyện cùng quân đồng trọng tâm tại truyen24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *