Review truyện của Ân Tầm

Truyện của Ân Tầm là những tác phẩm truyện ngôn tình hay siêu cuốn hút và hấp dẫn người xem. Với những siêu phẩm về tình yêu rất hấp dẫn. Hãy cùng Truyện 24 sắm hiểu về những tác phẩm của Ân Tầm và trải nghiệm nhé.

  1. Review Hợp đồng hôn nhân 100 ngày – Một lần lầm lỡ, một đời có theo
  2. Review hôn trộm 55 lần – Dao Kéo Búa, Anh yêu em!
  3. Review truyện Kiếm Đạo Độc Tôn – Chỉ kẻ yếu hèn mới phải quay bên cạnh người khác
  4. Review truyện Bạch phát hoàng phi – Bộ cổ đại ngược luyến tàn tâm lý tưởng

Review truyện của Ân Tầm

Trong phần trước của Review truyện của Ân Tầm, chúng ta đã cộng sắm hiểu về một số siêu phẩm của nàng là Bảy ngày ân ái, Dụ tình, Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc. Nhưng trong gia tài đồ sộ của một đại thần như Ân Tầm, đương nhiên sẽ còn rộng rãi siêu phẩm nức tiếng khác. Hãy cùng truyện 24 sắm hiểu thêm về các tác phẩm truyện của Ân Tầm trong bài viết này nhé.

Review truyện của Ân Tầm: Hào môn kinh mộng

Hào môn kinh mộng được trải nghiệm là seri đắt lạnh lẽo trong các siêu phẩm của Ân Tầm. Truyện gồm 3 phần là Hào môn kinh mộng I: 99 ngày khiến cho dâu, Hào môn kinh mộng II: Khế ước đàn Ukulele và Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau. Đây là bộ bố tiểu thuyết ăn khách và được lòng yêu đương mộ của giới mộ truyện.

>> Truyện HOT: Mối tình đầu của siêu sao

Hào môn kinh mộng I: 99 ngày làm dâu kể về mối tình giữa chính trị gia Lệ Minh Vũ và chị nàng Tô Nhiễm. Mô típ hôn nhân chính trị và nam chính giá lùng, tình cảm đơn phương từ nàng chị nữ chính cũng khiến cho người đọc tò mò xem đến kết thúc cả hai sở hữu về bên nhau hay không.

Từng nút thắt được mở ra làm những hiểu lầm quá khứ, hận thù và nút thắt tình yêu của hai diễn viên chính cũng được tháo gỡ, bắt đầu một cuộc sống mới.

Hào môn kinh mộng II: Khế ước đàn Ukulele. Câu chuyện kể về hai diễn viên chính Giang Mạc Viễn và Trang Noãn Thần. Những cay đắng và vui buồn trong tình yêu, hy vọng rồi thất vọng, những ngày tháng tươi đẹp và những rung động đầu đời được Ân Tầm khắc vạ rõ nét và chân thực đến từng yếu tố. Tới cuối cùng, ai là tri kỷ của ai, ai là định mệnh của ai. Câu hỏi đó nên dành cho độc giả, những người đồng hành cộng Khế ước đàn Ukulele tới tận cuối cùng.

Tình yêu trong Hào môn kinh mộng II là nhẹ nhàng, là say đắm, là hy sinh cho nhau để đối phương sở hữu được những thứ tốt sang trọng nhất. Tới cuối cùng, thật may mắn vì người sở hữu tình đã được ở bên nhau, hạnh phúc trọn vẹn.

Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau. Đây quả thực là một xong xuôi lý tưởng cho seri Hào môn kinh mộng của Ân Tầm, một nút thắt tuyệt vời cho seri hào môn của cô.

Nội dung truyện kể về câu chuyện tình giữa một hắn trùm đá quý Niên Bách Ngạn và nàng thầy thuốc tâm lý nức danh chị Tố Diệp, danh tiếng của hai nhân vật này quả thực vượt xa so với hai bộ truyện trước, là quyển sách gối đầu giường của hầu hết fan ngôn tình.

Mối quan hệ của Niên Bách Ngạn và Tố Diệp ban đầu là anh rể chị vợ. Những diễn viên trong Hào môn kinh mộng cha kiên cường, mạnh mẽ, giữa sóng gió họ hàng và các âm mưu tiện lợi, họ luôn đấu tranh và mưu cầu hạnh phúc cho bản thân mình. Đọc xong truyện chúng ta mới thấu hiểu dù là giới thượng lưu, con người sống vẫn luôn gặp đa dạng bất trắc, và chúng ta vẫn luôn nên mang tình yêu để vượt qua đa số.

Khép lại những cảm xúc về tình yêu, sóng gió và cả những bài học trong Hào môn kinh mộng, mỗi bạn đọc đều có thể lắng đọng lại những nỗi niềm riêng cho bản bản thân. Hy vọng sau khi đọc xong Review truyện của Ân Tầm trên truyện 24 thì các bạn sẽ sở hữu thể yêu thích và tậu tới với bộ truyện của nàng.

>> Truyện HOT: Vị Hôn Phu Lão Đại Giúp Tôi làm Bài Tập

ví như muốn mua những câu chuyện mang ba cục hợp lý và rõ rệt, sắm kiếm những chuyện tình hấp dẫn thì đừng ngần hoảng hồn mua xem list các danh sách truyện của Ân Tầm bạn nhé. Chúng ta rồi sẽ bắt gặp được những chương truyện rất xuất sắc và thu hút của đại thần Ân Tầm mà thôi.

Hãy cùng truyện 24 đọc và tìm hiểu truyện của Ân Tầm bằng phương pháp đọc truyện online nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *