Review truyện bà xã lạnh lùng Của Ông boss Hắc Bạch

nàng chính là đệ nhất liền kề thủ nổi danh của các nước khác, Điểm sáng có một mà lại tổ ấm có lẽ cảm thấy cô đó chính là mái tóc màu tìm huyền ảo.
Còn anh là giám đốc công ty lớn Galaxy mạnh dạn nhất trái đất, với khối óc của một nhân tài, anh độc chiếm phần một quãng trời an bình của cả con người để cô vui chơi

Trình làng truyện bà xã thờ ơ của ông trùm hắc bạch

Tác giả: Sherry
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bà xã bàng quan của ông trùm hắc bạch

Hàn Thiên đưa ra mặc một chiếc váy màu lam, nụ mỉm cười cũng như nắng đặt chân đến cửa hàng coffe có tiếng trong city. Nụ mỉm cười tỏa nắng đi kèm với dung nhan khuynh quốc của cô khiến cánh Đấng mày râu chú ý mang lại sái cổ.

Theo dịch vụ vào trong cô new phát hiện tổ ấm tới bao gồm hơi sớm, đối phương còn chưa có ra đời. Đầy đủ người trong gia đình nam giới xung quanh nhanh nhẹn mong bắt chuyện, nhưng sợ dọa giai nhân, bắt buộc đành thôi. Tất cả sắc vai trung phong nhưng lại chưa bao gồm sắc đảm a

Hàn Thiên bỏ ra hồi tưởng lại mấy lúc trước, cô vẫn đi đùa ở Pháp thì doanh nghiệp Điện thoại tư vấn về gấp. Nuốm là cô đành bỏ qua trò chơi mà lại trở về. Nào ngờ về tới doanh nghiệp lại thấy quái nhân nhàn hạ uống trà thưởng hoa, chủ đạo là không bắt gặp mẫu cảnh trùm cuối tất tả băng qua chuyên chở nhưng cô sẽ tưởng tượng.

“Boss, không hề là ông hotline tôi về để thưởng chè có ông chứ?” Thiên chi tò mò hỏi.

“Blood, còn có thêm thời gian giỡn mang chúng tôi sao? Gồm bổn phận tiếp theo mang lại cô đây, ngày mai 8h tại XXX, giúp Lâm tiểu thư vẫn đào hôn thoát khỏi cuộc xem mắt.” loại giọng vô thưởng vô phạt đó đang tầm thường vang lên.

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình 18+

“Cái gì? Xem mắt? Boss khủng, có buộc phải lộn rồi hay không? Siêu thị gần kề thủ lại nhận mẫu trách nhiệm này?” Uổng mang lại Thiên đưa ra sẽ nghĩ tới sức cuốn hút mê các bạn của lần áp dụng một vài vũ khí new nâng cấp chưa xuất hiện con chuột bạch để demo của cô ý.

“Thù lao bổn phận này cao hơn ngươi tưởng, Blood.” quái dị nghiêm bên nói.

“Được rồi.” nỗ lực là mặt đường tuyến đệ nhất cạnh bên thủ Blood bị đẩy ra bên cạnh cũng như đi được một nữa đoạn đường chọn tình ái của mình.( Sherry: đoán xem nam chính là ai đi, tui Tặng chương tiếp theo cho những người bước đầu tiên đoán trúng)

suy nghĩ dần trở lại, một bóng mình dần dần tiến lại địa điểm của cô ấy.

“Làm phiền bởi vì tiểu thư. Xin hỏi cô có phải là Lâm tiểu thư không?” Một anh chàng rất soái cười cắt theo đường ngang cao hứng nho nhỏ của bỏ ra.

“Vâng. Xin hỏi tiên sinh là?” Thiên chi cười nhẹ hỏi lại. Đúng nạm, cô hiện giờ sẽ đại diện Lâm tiểu thư đã đào hôn kia. Nhìn thành viên gia đình phái mạnh trước mắt, dáng dấp cũng chưa tệ lắm, có chút mùi bởi khí khái, khung người cũng chưa tồi.

“Tôi là Âu Dương Diệp. Thật hân hạnh được chạm mặt tiểu thư.” Nói rồi bỏ trên tay cô một nụ hôn cũng như một lời kính chào.

” chúng tôi là Lâm Vũ Nghi. Hân hạnh được chạm chán Âu Dương thiếu, mời ngồi.” Hàn Thiên đưa ra cũng đáp lễ bởi nụ cười cợt xã giao thân thiết. Hai thành viên vô cùng khách khí ngồi xuống.

“Xin hỏi hai bởi sử dụng gì ạ?” bộ phận nhân lực chức vụ chuyển mang lại ÂU Dương thiếu chiếc list. Hỏi hai người nhà chứ cô ta chỉ nhìn có một mọi người Âu Dương Diệp thôi.

” Cô mang đến tôi một tách coffe Black. Cảm ơn.” Anh chưa chú ý chiếc menu nhưng mà Call luôn. ” Lâm tiểu thư cần đến gì không?” “Không cảm ơn”

Cô phục vụ lưu luyến đi xuống, cũng chưa quên tặng cho Âu Dương thiếu một cái nháy mắt ngọt ngào.

Hai tổ ấm phần nhiều chưa yêu buộc phải cũng đo đắn nói cái gì. Không gian trầm mặc dần dần bao phủ xuống chiếc bàn. Tuy nhiên đối phương lại thêm vẻ vừa lòng mang cô lắm, không đủ nha, bổn phận của cô ấy là làm cho cho người ta thấy cạnh tranh mà lại rút lui nha.

“Lâm tiểu thư đều đều thích làm cho gì nhất?” Âu Dương Diệp cảm nhận bầu khâu khí hơi trầm buộc phải chọn chủ đề trò chuyện. “Bây giờ nói mẫu gì? Chẳng lẽ nói đều đều bên tôi thích giết người thân, chạy thử vũ khí bắt đầu nghiên cứu giúp, mà hơn nữa còn độc đáo thích chẻ bạn khác thành nhiều mảnh hay điêu khắc gia đình bạn sống thành một vật phẩm nổi tiếng của nước ngoài? Không đủ nha”.

>> Coi thêm Truyện sắc

” bên tôi cực thích đọc sách, xuống căn bếp kể cả đan áo.” Hàn Thiên bỏ ra nói láo nhưng tim đập không nhanh, mặt không đỏ. Cô chứ chưa bao gồm thử đan áo đâu. Đọc sách thì thường về một số loại vũ khí, chế biến ăn uống thì chưa phải bàn, cô có nhu cầu nhà hàng siêu thị vô cùng cao cần phải biết chế biến để thỏa mãn phiên bản thân chứ. Theo cũng như cô biết thì đại trượng phu hiện nay cực thích phần nhiều teen girls cá tính riêng đi. Nhưng mà Dường như phản tính năng rồi. Mọi người còn chuộng bổ xung nữa kìa.

Hai người nhà, một hỏi một giải đáp rất là hài hòa. Cố nhiên bạn hỏi là Âu Dương Diệp rồi. Hàn Thiên chi rối rắm trù trừ đề nghị nói nuốm nào bắt đầu khiến con người rút lui. Vấn đề khó vì vậy nhưng mà Boss không nói trước để cô sẵn sàng.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *