Review truyện Ai Là mẹ Anh

Trương Nhất Manh chính là cô gái y tá của một khám đa khoa nhân dân thành phố A, Cô nhặt được một đứa quý ông 27 tuổi, làm cho sao cô giống như có chửa nhỏ nhỏ lớn hơn mình 3 tuổi

Ra mắt truyện Ai là bà bầu anh

Tác giả: Tắc chiêu tập
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Ai là bà bầu anh

Trương Nhất Manh chính là y tá.

chính là trong đầy đủ y tá trong khám đa khoa nhân dân cao nhất ở thành phố A.

làm việc ở bệnh viện bậc nhất city A, Trương Nhất Manh vào đây làm cũng nhờ gồm chút xíu quan hệ, sau khi công tác ròng rã hai năm, phần đông việc dần càng tốt hơn, nhưng mà nếu thời gian có vẻ trở về, cô chắc chắn chọn học nghiên cứu vớt, hoặc là đến khám đa khoa khác, hoặc xong khoát đổi nghề, chung quy không dùng khám đa khoa tốt nhất làm cho y tá là được.

Nếu Như vậy, thì cô cũng sẽ không nhận được một đứa nhỏ từ trên trời rơi xuống.

***

Trước cửa ngõ buồng VIP trong khám đa khoa nhân dân tốt nhất này là hai hàng bảo đảm mặc toàn áo Black, giống hệt trong phim The Matrix, Trương Nhất Manh tự nhiên băng qua sợ hãi mang lại mức chân cũng như nhũn ra, sau ấy nghe nói, thì ra là quý ông thứ bố của da tộc bom tấn trong đô thị A – Trương Ninh Giản bị tai nạn xe cộ, hiện giờ đang sống cuộc sống cây trồng, ngôi nhà họ Trương vốn vừa trắng vừa đen, cho nên tai nạn xe ấy nghe bảo nguyên nhân là có người chủ ý gây đề nghị, Như vậy cánh mày râu mập của Trương gia vẫn phái rất nhiều người đứng giữ cửa ngõ, giờ chỉ chờ do thiếu gia xui xẻo kia tỉnh lại.

Nói mang lại chúng ta Trương thì chính xác là có khá nhiều màu sắc tách biệt, nghe nói bọn họ Trương ban đầu là cộng đồng Black, cố gắng lực chưa nhỏ, của cải đếm không xuể, bàn giao thiệp lại rộng, hầu như năm 80, khiêu dâm, thị trường black … bị kiềm chế hết sức ngặt nghèo, bọn họ Trương thừa dịp này cọ tay gác kiếm, thành thử tạo thành tập đoàn Trương thị vô cùng bom tấn hiện giờ. Tuy nhiên cũng nghe nói, tập đoàn này bao gồm hàng tá quan hệ trong về tối, bắt buộc phơi bày ra quanh đó tia nắng, bao giờ Có thể vùng lên phát huy kĩ năng. Mang lại giờ thì chỉ từ tía người nhà Đấng mày râu, mặc kệ là ai cũng có thể có danh tiếng lẫy lần, đủ để cuốn hút bao ngời.

Nghe nói…

Tất cả các chuyện xúc tiến mang lại bọn họ Trương hay Trương Ninh Giản, trước ấy đều chẳng thể vứt hai chữ “nghe nói”, có thể phần lớn cô ả đào sắp bị tiêu diệt hay số đông vày cao nhân sắp thẳng cẳng trong truyện kiếm hiệp vậy, cho dù họ chẳng hề mong muốn trò hề đến phố phường, tuy thế dân bọn chúng phố phường đang lấy chúng ta ra sở hữu vui.

Trương Nhất Manh vừa cắm hạt dưa vừa nghe chuyện bà tám, nghĩ thầm, tại sao cũng chính là họ Trương cũng như nhau, tuy thế cô lại là một người dân vô cùng bình bình, còn mọi người lại có lẽ kiêu ngạo nằm trong phòng VIP, phía bên ngoài còn có thêm vệ sĩ đứng hai hàng, khoa trương mang lại thế chứ?

tuy vậy thôi, có tác dụng một con người đều đều cũng chẳng phải chất lượng kém, thấp nhất cũng không gồm có bạn bao giờ cũng nhăm nhăm làm cho hại mình.

về tối đấy, Trương Nhất Manh buộc phải trực đêm, mơ mơ màng màng cảm giác có một số người đã rung chuông, cô liếc cụm chống bệnh, sau đó lười nhác đẩy cửa ngõ chống bệnh ra, vừa vào buồng cô liền tỉnh táo Apple lại – – đây không hề buồng của Trương Ninh Giản – Đấng mày râu út căn nhà họ Trương sao?!

Ai là người mẹ anh

lúc này đã là nửa đêm, nạm nhưng mà của phòng bệnh, đèn đang mở, ngăn ngừa bệnh này nghiêm trọng, bên trên chiếc giường một trường trắng tinh tươm là một anh chàng thoạt chú ý mới bên trên bên dưới 25, tóc mái black lõa xõa trên chiếc trán trắng nõn của anh ý ta, đôi mắt khép lại, nằm bên dưới loại bóng của hàng lông mi nhiều năm, sóng mũi cao thẳng, bờ môi dường như mỏng, dung mạo của Trương Ninh Giản này và đúng là làm cho cho người chúng ta phải thấy tự ti, anh ta cứ cũng như một bức tượng bằng sứ cầm, hoàn mỹ cho nỗi làm cho cho những người khác cấp thiết tin nổi.

“Khụ.” bỗng dưng, gia đình bạn phái mạnh đứng lân cận Trương Ninh Giản hắng giọng một tiếng, Trương Nhất Manh rút ánh nhìn lại, băn khoăn lo lắng chú ý người cánh mày râu kia.

Ông ta thoạt chú ý sẽ hơn 40 tuổi, mái tóc hơi lỗi thời, nét bên nghiêm túc, cau mày nói: “Sao mọi người tới đây lại là cô? Chúng tôi đã gặp mặt cô rồi, ko phải chỉ là một y tá bình bình thôi sao? Y tá trưởng của các gia đình đâu?”

Trương Nhất Manh nghĩ, thật là, chăm lo bệnh nhân thôi, tại sao cứ ao ước y tá trưởng bắt buộc nhận trách nhiệm chưa chứ …

Trương Nhất Manh ngoan ngoãn nhận lỗi: “Có vẻ cũng như chúng tôi đi nhầm phòng rồi, xin lỗi, tôi xin phép rời khỏi trước.”

“Thôi, ” chúng ta đấy khoát tay, bất mãn nói: “Cô cứ làm cho đi, bối cảnh của Tam thiếu da cũng tốt dần rồi, rút cái đầu cắm này ra.”

“A… Vâng.”

Còn “Tam thiếu gia” … Phong kiến cái gì chứ, thủ cựu cái gì chứ, vờ thanh cao đồ vật gi chứ … Trương Nhất Manh yên lặng châm chọc.

Trương Nhất Manh tải đến gần “Tam thiếu gia”, lặng lẽ âm thầm dùng góc nhìn ăn uống khuân mặt tinh xảo này một lần nữa, sau đấy ngồi xổm xuống, cẩn trọng mở đã từng băng dán được cần dùng để thắt chặt và cố định ống tiêm.

bỗng nhiên, cánh tay ấy chiếm chiếm.

Trương Nhất Manh sợ hết vía, ngẩng đầu lên, nhận thấy Trương Ninh Giản sẽ nghiêng đầu, quan sát chằm chằm vào cô, đôi mắt anh ánh lên vẻ tò mò, hiếu kỳ cũng giống sợ sệt.

Bị ánh nhìn bởi vậy quan sát châm bẩm vào thành viên, nhịp tim Trương Nhất Manh chưa kiềm chế được nhưng lạc mất hai nhịp.

Một lát sau, cô new phản ứng được – – không phải các bạn này sống cây trồng sao?!

“Trời ơi … tỉnh rồi …” Trương Nhất Manh trợn mắt hốc mồm, nghĩ thầm, ngần ngừ Trương Ninh Giản tỉnh rồi, cô có được cải thiện lương không nữa, dù sao thì cô vừa mang đến, anh ta đã tỉnh lại, chũm không hề cô là vật may mắn sao …

chúng ta con trai tất cả mái tóc lỗi thời kia bước tới, mừng rỡ nói: “Tam thiếu gia? Cậu tỉnh rồi sao?”

Trương Nhất Manh vừa nói “Chúc mừng chúc mừng”, vừa định rút tay vẫn rứa băng dán trên mặt Trương Ninh Giản ra.

nhưng lại Trương Ninh Giản rất nhanh chóng, một phát bắt được tay của Trương Nhất Manh.

Tay của anh cũng trắng chưa kém, móng tay được giảm ngắn sạch đang, Trương Nhất Manh thật sự tương tác đến bài học lúc còn học ở trung học – “Gọt củ hành”.

Bị bàn tay của người chàng khác nạm lấy, tim Trương Nhất Manh lại đập Cấp Tốc hơn một nhịp, cô nghi ngờ ngẩng đầu chú ý Trương Ninh Giản, dẫu vậy anh ta sẽ vô tội chú ý chằm chặp Trương Nhất Manh, haiz, đối sở hữu cùng với tên ngốc nghếch đứng bên cạnh, cứ coi như chưa thấy, ngần ngừ cố.

>> bài viết liên quan danh sách truyện Truyện ngôn tình ngược

tiếng nói anh mệt mỏi: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh: “…”

các bạn chàng ngu ngốc: “…?!”

Cô vừa cần dùng lực chút ít, ống tiêm trên mu bàn tay Trương Ninh Giản vẫn rớt xuống hết.

Trương Ninh Giản có hiện tượng đau bắt buộc nhíu mày, nhưng đã bướng bỉnh chưa buông tay của Trương Nhất Manh ra, anh chép miệng, đôi mắt tủ lên một lớp sương mù: “Mẹ, đau quá hà …”

Trương Nhất Manh: “…”

Anh … Anh đi bị tiêu diệt đi … chết rồi không đau nữa đâu …

Trương Nhất Manh tự dưng quan tâm đến cho đa số lời này, song, nhìn bộ mặt xinh tươi của Trương Ninh Giản, cùng đôi mắt vô tội ngân ngấn nước kia, nói sao cũng tránh mua lời.

Cô mở miệng, sau cùng chỉ nói được hai chữ: “Xin lỗi …”

Cô quay sang chú ý mọi người đại trượng phu kia, Trương Nhất Manh trợn lớn hai mắt với ông ta, hy vọng hỏi ông ta như thế nào hiện thời, song, nhìn nét mặt của bệnh nhân phái mạnh ấy, thật sự là còn thê thảm hơn cả cô, nếu nói Trương Ninh Giản là gốm sứ, thì bạn con trai này chẳng kgác gì tượng đá đặt kề bên cả …

Nhờ mọi người bỏ ra bằng tự bản thân giải vây, Trương Nhất Manh khẽ dùng lực, mong rút tay ra, tuy nhiên Trương Ninh Giản càng nỗ lực chặt hơn, sức của anh ý ta không nhỏ dại, tuyệt đối chưa giống như mọi người vừa bình phục sức khỏe sau khi tỉnh dậy.

Trương Nhất Manh nói: “Anh … sau cuối anh muốn làm gì?”

Trương Ninh Giản nghi ngờ chú ý cô: “Mẹ?”

Trương Nhất Manh thật sự vô cùng hy vọng điên: “Anh … tôi … tôi chẳng phải mẹ của anh!”

Trương Ninh Giản lại cười cợt, góc nhìn cong lên, có thể một vầng trăng khuyết, hai bên má lộ ra hai lúm đồng tiền: “Mẹ đó chính là chị em, bé vừa quan sát một dòng là biết rồi!”

Chim con nhận mẹ?

Trương Nhất Manh mau chóng nghĩ mang đến nhiều từ này, nhưng lại Trương Ninh Giản không hề là chim, còn là tổ ấm chàng hai mươi mấy tuổi, sao lại nhận mẹ lung tung vì thế chứ?

bị tiêu diệt tiệt, bậc nhất là đừng bởi loại tai nạn đấy nhưng mà có tác dụng lao động trí óc bị tổn thương …

Trương Nhất Manh hít sâu một hơi, miễn chống lắm mới nở nụ cười được: “Thật ra, tôi chẳng phải mẹ của anh ấy …”

Đôi mắt Trương Ninh Giản ngân ngấn nước: “Mẹ, sao chị em lại không nhận bé …?”

Trương Nhất Manh: “…”

người nhà Đấng mày râu đứng cạnh bên chung cục cũng tỉnh táo lại, ít ra là hơn Trương Nhất Manh chuẩn bị điên lên, hắn ta chạy ra cửa la to: “Bác sĩ, Bác Sỹ đâu? Y tá đâu?!”

bây giờ, do y tá trưởng chạy cho, BS phụ trách Trương Ninh Giản cùng hầu hết BS bom tấn đã từng lên TV cũng chạy mang lại, nhà bạn cùng cả nhà chạy vào phòng bệnh, và cùng nhau hóa đá.

cùng vì hai cánh tay Trương Ninh Giản đang cụ mép váy của Trương Nhất Manh, lắc lắc: “Mẹ, đừng đi mà lại …”

Trương Nhất Manh cũng dại ra, bị tiêu diệt lặng quan sát lũ họ: “Nhanh lên đi, mau cứu mạng đi, cứu vãn mạng đi …”

cụm bác sĩ giỏi nhất trong bệnh viện bậc nhất, sử dụng thiết bị hàng đầu nhất, bước đầu bắt đầu cuộc kiểm tra toàn diện sở hữu Trương Ninh Giản.

Từ góc độ của Trương Nhất Manh mà lại nói, những điều này không có ý nghĩa gì cả.

bởi lẽ vì khi làm cho kiểm tra, Trương Ninh Giản đại khái cố định lấy tay hoặc góc áo của cô, đôi mắt ngấn nước không xong xuôi chú ý cô, chỉ cần cô gồm ý muốn rời khỏi là lại tỏ ra tội nghiệp, hoặc ấm ấm ức ức la lên: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh chuẩn bị khóc rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *