Review truyện ác Ma chiếm hữu

Hứa Nhất thiết yếu không khác gì một bóng ma dai dẳng bám lấy cô suốt năm năm được tự do. Chuỗi ngày cực khổ, tàn trung khu ấy như một vết dao đâm xuyên trái tim cô.

Ra mắt truyện ác ma sở hữu

Tác giả: Kim con đường
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện cường bạo ma chiếm dụng

Trong trận đêm tĩnh mịch, một giọng thét chói tai vang lên, rồi cả loại không khí im ắng đó như bị xé toạt ra. Âm thanh chó sủa vang vọng cả ngõ hẻm nhỏ dại, có vài giọng la mắng lầu bầu từ hàng xóm. Nhất là bà tứ bên dưới lầu, Ngoài ra bà ta chưa bao giờ mỏi miệng, có khi Âu Tuệ Nhi thầm nghĩ. Có phải bà tứ là robot đổi mới không?

Âu Tuệ Nhi thức tỉnh trong đêm, các giọt mồ hôi rịn đầy bên trên vầng trán nhô cao của cô ý, Tuệ Nhi khó hô hấp, ngực phập phồng sau lớp áo ngủ mỏng tanh, vai cô run lên đầy bồn chồn. Đôi ngươi đen láy không kết thúc quan sát bao bọc căn phòng, cứ cũng như thể tất cả ai ấy đã đứng trong góc về tối ngắm nhìn lúc cô ngủ. Đưa tay bật lấy công tắc, Âu Tuệ Nhi lại một lượt nữa chăm chắm chọn lựa bóng ma đã đeo bám cô dai dẳng suốt năm năm qua.

Sau khi thỏa thuận chẳng bao gồm ai hết, cường bạo mộng cũng chỉ cần ác hiểm mộng thôi. Âu Tuệ Nhi năm năm trước đang trốn thoát khỏi bàn tay của ác ma rồi nhưng mà.

té phịch xuống giường, cô kéo tấm chăn qua ngực, đôi mắt dán chặt trần ngôi nhà, cô không còn cảm thấy bi tráng ngủ nữa. Năm năm qua, cô chưa từng được lấy một đêm ngon giấc, bao giờ cũng bất ngờ tỉnh giấc trong nỗi sợ hãi tột bực, người nhà ướt sũng đầy mồ hôi, bộ hạ đang còn run rẩy khi hầu như ký ức cực khổ ấy lùa về. Âu Tuệ Nhi đã từng có lần thống khổ Chịu kích thước nào, cô nhớ hết sức rõ, teo thành viên gia đình, cô bao bọc lấy cái mềm ấm áp nhưng nức nở.

tiếng nói của ai đấy như vọng từ âm phủ sâu thẳm, âm vang mặt tai Âu Tuệ Nhi:” Em nghĩ em có vẻ trốn khỏi tôi? Em là của tớ… Sống hay chết phần đông vì bên tôi công bố quyết định…”

>> Coi thêm list truyện ngôn tình cao h

Âu Tuệ Nhi lắc đầu, nước mắt ròng rã thấm đẫm khuôn mặt xanh xao, đôi môi cô tái nhợt, chắc rằng là quá hồi hộp. Ký kết ức ngày đấy lại hiện về, nó lập cập lùa vào chổ chính giữa thức cô, từng loại chảy siết hung dội đau thương. Cứ dè chừng sẽ đứng bên trên một con thác mãnh liệt, chỉ có cô không giữ vững mà sảy chân. Bé thác đấy vẫn nuốt chửng lấy cô.

Lúc Âu Tuệ Nhi sinh ra, ba má cô chưa may mắn làm ăn nhằm lỗ, đi mang đến đường cộng của bờ vực cái chết. Bọn họ tự tử để trốn tránh con số nợ Khủng khiếp đó. Bố mẹ Tuệ Nhi ôm cô bật xuống lầu tự tử, tuy nhiên vày một điều đặc sắc nào đó. Âu Tuệ Nhi hết sức may mắn được cứu giúp sống, tuy nhiên đang chẳng thể thoát khỏi cơn đụng va táo tợn khiến chân đề xuất bị gãy.

mọi người họ Hứa ấy, lấy danh có nghĩa là bạn thân cũng đúng bạn duy nhất của cô, họ có cô về chăm sóc cũng như âu yếm. Cho năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được gặp gỡ hắn – Hứa Nhất bao gồm. Khi đấy hắn vẫn là mười sáu tuổi, ba của Nhất bao gồm bệnh trở nặng qua đời, bà mẹ của hắn vì chưng âu sầu nhưng mà sinh bệnh trầm cảm. Sau một thời gian chữa trị không bao gồm kết quả, chị em Nhất chủ yếu mỗi lúc càng trầm lặng, bà download một căn nhà nơi ngoại ô thanh bình. Có đôi lúc bao gồm vào thăm hắn, tuy thế rất nhanh đang rời đi. Từ đó Âu Tuệ Nhi về sống cộng Hứa Nhất chính.

Âu Tuệ Nhi lừng khừng, cơ thể này từ nhỏ dại mang lại mập hầu như một tay hắn tàn phá rồi lại chăm sóc, có thứ gì nhưng hắn không bắt gặp chứ? Do vậy đối với vấn đề toá sạch đồ, Tuệ Nhi cấm đoán là to đùng lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi cụm, cứ làm giao dịch gì đấy, rồi biến đổi bật dậy khỏi chỗ này. Đi đến chỗ nào ấy thật xa, càng tách rời hắn càng cao.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *