Review tóm tắt truyện Đừng bỏ dở Tình Yêu

Đừng bỏ qua tình yêu là bộ truyện có nội dung xoay quanh mối tình giữa một anh chàng có quyền lực tối cao lớn thuộc chính quyền thành phố. Anh đã đổ tiền bạc, công sức của con người sẽ giúp đỡ cho đàn bà của kẻ thủ sau khoản thời gian mái ấm gia đình cô ta chạm chán biến cố

Trình làng truyện ngôn tình Đừng bỏ dở Tình Yêu

Tác giả: Minh Châu Hoàn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Đừng bỏ lỡ Tình Yêu

giờ đây đêm đã khuya, khu nhà trọ mười hai tầng lầu khu vườn hoa Cẩm Hồ ở thành phố A, một ngày dài Dường như cũng không có người ở, bây giờ đang chợt biến đổi náo nhiệt hẳn lên.

Một cô bé nhìn còn rất trẻ từ trong thang máy bước ra ngoài. Cô có đôi mắt xếch sáng như sao nổi bật trên khuôn mặt ngăm ngăm đen nhìn rất mạnh khỏe. Đi theo cô con có mười mấy người, thoạt nhìn bộ dạng cũng nhận biết bọn họ đã đc huấn luyện và giảng dạy rất nghiêm chỉnh. Tốp người chia làm hai nhóm đi theo hai bên người cô, lặng lẽ không tiếng động.

Đỗ Phương Phương thoáng nhìn cánh cửa đóng chặt, bên trên môi liền hiện lên niềm vui đầy vẻ khinh thường. Nghe nói sống trong số đó là cô tình nhân nhỏ nhắn của chồng tương lai của cô. Hà Dĩ Kiệt không tiếc tiền mua căn hộ đẹp đẽ này cho người đẹp bé ở, nghe đâu cô người yêu nhỏ dại này đã đi theo Hà Dĩ Kiệt đc bốn năm, thật đúng là hiếm có! Nhưng dù sao cũng phải nói, cô ta thật sự là kẻ có chút âm mưu, chỉ có điều, các loại hồ ly tinh như vậy, có giữ lại ở đầu cuối cũng chỉ gieo họa mà thôi.

“Tiểu thư, phải hành động như thế thật sao? Nếu như Tướng quân biết…” Người nam nhi kia vừa mới mở miệng, Đỗ Phương Phương liền liếc cặp mắt sắc như dao nhìn anh ta một cái, người nọ lập tức cúi đầu không dám lên tiếng nữa. Ai mà chưa biết tiểu thư là bảo vật, là viên ngọc quý, là trứng mỏng dính ở trên tay lão tướng quân chứ. . Từ nhỏ tuổi ngài đã nuôi dưỡng cô ở bên y hệt như một bé trai, suốt ngày lăn lóc quậy phá nằm phí trong ngoài doanh trại. Đỗ Phương Phương đã luyện đc kỹ thuật cưỡi ngựa, bắn súng cực giỏi, khiến cho lão tướng quân cực kỳ hài lòng, thậm chí mấy lần ngài còn thở dài nói với mấy tâm phúc rằng, chỉ tiếc nhà chỉ có một mình Phương Phương, lại không hẳn là một nhỏ nhắn trai, bằng không cô sẽ kế thừa được sự nghiệp của ông!

Dù vậy trong ngày bình thường ông cũng vẫn luôn bình chọn cao về cô, còn phá lệ tự mình đưa cô theo bên mình để rèn luyện. Đỗ Phương Phương ở cùng theo với ông nội còn nhiều hơn thế nữa là ở cùng theo với bố mẹ mình. . Tiểu thư Phương Phương đi theo Đỗ lão tướng quân có ai là chưa biết, chỉ cần một câu nói của Phương Phương đã thắng luôn nghìn vạn câu nói của người khác. Bình thường dĩ nhiên việc tiền hô hậu ủng như thế nào, nịnh nọt ra làm sao cưng chiều đến đâu cũng không đủ. Dần dà, thậm chí các gia giáo giỏi đẹp trong mái ấm gia đình cũng phai nhạt dần đi, nhưng tính tình cao ngạo ương ngạnh cũng không khỏi bị nuôi lớn dần thêm. Huống chi lão tướng quân đối với cô lại rất thiên vị, mấy lần cô chọc họa cũng đều được lão tướng quân cố ý ỉm đi, chỉ có vài lời trách cứ cô mà thôi. Sau một thời hạn dài, Đỗ Phương Phương đã trở thành người đã nói một thì không tồn tại hai, ngay cả là ở phía trong gia đình, phụ vương Đỗ có lúc cũng phải nhường cô mấy phần.

Cô đam mê cưỡi ngựa, thông thường chiếc roi da trâu cuộn lại thành ba vòng nhỏ tuyệt vời nhất không rời khỏi tay. Diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn nằm phí trong thành phố Bắc Kinh này, nổi tiếng “Đỗ Tam mã tiên tiểu thư” nổi như cồn. (Đỗ Tam mã tiên tiểu thư: Tiểu thư ba vòng roi ngựa bọn họ Đỗ) tuy vậy nghe mấy vị quần là áo lượt (chỉ các người con nhà giàu có quyền quý) đã có lần hưởng qua mùi vị này, tiếp đến buôn dưa lê với người khác rằng, Đỗ Tam tiểu thư quả đúng là kẻ có lòng dạ ác hiểm, chúng ta cũng chỉ là nhìn dáng dấp xinh xắn của cô không giống với các bộ dáng yểu điệu, õng ẽo của những thiên kim con nhà thế gia kia, mà mấy lần nổi lên ý định muốn quyến rũ cô. Ngờ đâu người phụ nữ kia lại y hệt như một ngọn núi lửa đang chạy, chưa nói đc hai câu đã rút roi ra luôn ! Họ bị dính hai roi đã phải nằm dưỡng bệnh suốt một tháng, lại còn tồn tại người YY(tự sướng) nói, nghe nói ngày trước Đỗ Tam mã tiên tiểu thư đã xin một các cụ người dân tộc sống du mục, thọ hơn trăm tuổi ở tận Mông Cổ đặc chế cho mình chiếc roi này. Diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Chiếc roi làm từ là 1 thứ vật liệu rất hiếm có, ngâm tẩm suốt nửa năm, không dừng lại ở đó bên trên chiếc roi này còn găm đầy những chiếc gai nhìn rất dọa người. Một roi quất xuống, cho mặc dù cho là nam nhi thuộc loại “cương cân thiết cốt” (mình đồng da sắt), cũng phải bị rách da lóc thịt!

Lại có người dám to gan không muốn sống, đã gieo rắc đồn đại rằng, sau này người đàn ông nào cưới Đỗ Phương Phương, thành phần kia của người ấy sẽ không thể… Cứng nổi! Tiếng nói này kế tiếp đã truyền tới tai Đỗ lão tướng quân, ông già liền vỗ tay cười to, khen ngợi không kết thúc, nói rằng không hổ là con gái sinh ra trong gia đình nhà tướng, thậm chí còn bảo, nếu trong tương lai người nào không hàng phục nổi Phương Phương thì không đồng ý, lại càng không có tư cách làm con rể nhà chúng ta Đỗ của ông!

khẩu ca này nhất thời truyền ra, Đỗ Phương Phương lại càng thêm kiêu căng quá đáng. Các người được coi là dòng dõi hào môn quyền quý và cao sang cũng núp xa xa để ngăn cản cô, dù rằng trước kia Một trong những cuộc xã giao cô vẫn được ca ngợi là 1 trong đóa hoa hồng có gai, nhưng càng về sau đây, càng dần dần ít có người tới hỏi han cô. Dù là là hoa hồng ngát hương đi nữa, nếu bị gai đâm thì người ta thà đứng đằng xa để ngửi hương bay đến còn hơn, dĩ nhiên việc giữ lại mạng sống vẫn chính là chuyện quan trọng hơn.

trong tương lai cô tới sống ở thành phố A, do có chút thân mật và gần gũi với Đặng Hoa, thiên kim của phòng chúng ta Đặng, nên cũng hay đến nhà riêng của gia đình chúng ta Đặng. Ở đây cô cũng đã tham gia một trong những buổi xã giao mấy lần, do đó mới quen biết Hà Dĩ Kiệt. Người con trai này còn có cái gì đó khác hẳn với mấy người con nhà thế gia thuộc phường giá áo túi cơm mà cô vẫn gặp mặt thường ngày, chính vì như thế dần dần trong tim Đỗ Phương Phương đã có cảm tình với anh. Nói đúng ra hai người cũng đã có lần chạm mặt nhau mấy lần, tình chàng ý thiếp cũng chỉ mấy tháng sau đã đính hôn…

>>> Xem thêm truyện tranh ngôn tình xuyên không

Còn lúc này, chiếc roi da trong tay Đỗ Phương Phương đang quấn ở bên trên cổ tay nho nhỏ màu lúa mạch của cô, nghe thấy thuộc hạ nói như vậy, cô nhếch môi lên cười một tiếng, nhấc chiếc roi trong tay chỉ vào cánh cửa kia, hàm răng trắng như ngọc cắn vào đôi môi màu hồng, đôi mắt sáng như sao trời hiện ra chút chua ngoa, tuy vậy trong giọng nói vẫn mang âm điệu kiêu căng của con nhà quyền quý: “Phá cửa cho tôi!”

Bốn chữ nói ra như đinh chém sắt, thuộc hạ cũng không dám đủng đỉnh nữa, lập tức vung tay lên. Mấy người kia vốn dĩ đã được huấn luyện và đào tạo nghiêm chỉnh liền xông tới, chỉ có hai ba lần, cánh cửa kia liền biến thành một đống vỡ vụn, rơi vung vãi đầy đất.

Đỗ Phương Phương đắc ý cười một tiếng, chiếc roi da đang quấn trên tay khẽ siết lại trong tâm bàn tay một chút. Đôi giầy quân nhân bên dưới chân cô đạp phía trên mặt đất vang lên tiếng cộp cộp. Chiếc áo choàng dài black color, bao lấy thân hình tuyệt đẹp nhưng lại không làm lòi ra hiện thân thể mảnh mai còm của cô. Mái tóc vừa được chỉnh trang lại rất đẹp, mang chút hương vị của sự hiên ngang trẻ khỏe, tư thế oai hùng. Thoáng nhìn, cô vẫn là một cô gái xinh đẹp trẻ trung, tuy nhiên đôi mắt kia lại có vẻ không tương xứng lắm với khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, chung quy nó làm cho tất cả những người ta có xúc cảm cô rất chua ngoa.

Tương Tư đã đi ngủ từ rất lâu rồi. Thời tiết ở thành phố A vừa mới đây chuyển đổi thường xuyên, đang rất chi là nực nội như mùa hạ lại đột ngột cực kì lạnh như mùa đông. Từ nhỏ tuổi cô đã sợ lạnh, ngày còn chưa tối cô đã mở lò sưởi cho ấm tiếp đến chui vào trong lớp chăn mềm mịn nằm xem tivi, sau đó nặng nề ngủ thiếp đi.
Chúc bạn đọc truyện Đừng bỏ lỡ tình yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *