Review Lấy chồng quyền thế vẫn đem đậm văn phong của Ngư Ca

1. Thông tin truyện

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Truyện Ngôn tình, văn minh, Cưới trước yêu sau, quân nhân, Sủng
Bài viết tương tự:

2. Review truyện

Hầu như các siêu phẩm của Ngư Ca đều lựa chọn nhân vật nam chính là quân nhân. Có lẽ do dạng nhân vật trên có hình mẫu trầm ổn, ý thức nghĩa vụ cao và khác nhau rất được các chị em fan ngôn mếm mộ. Hơn nữa, Ngư Ca rất khôn khéo trong việc kiến tạo đặc trưng cùng tính cách nhân vật sao cho toàn vẹn soái ca lại trọn vẹn chân thật. Từ đó, Cố Thành Kiêu – nam chính trong rước bạn đời quyền thế ra đời.

Khi tỉnh dậy, Cố Thành Kiêu hầu hết không nhớ sự việc xảy ra tối lúc trước. Anh chỉ thấy trên giường có một vũng máu bé, đầu bị quấn vì chính chiếc quần của bạn. Sau một hồi chứng thực đặc thù quân đội, Cố Thành Kiêu phát sinh ra mình bị hạ thuốc kích thích và đã qua đêm cùng một người đàn bà lạ lẫm. Khác nhau, người phụ nữ này tóc ngắn, người bé bỏng nhẳng như một cậu con trai nên mới khiến anh không nghi ngờ.

Những câu chuyện đen thui liên tiếp xảy ra với anh khi hôm sau, cha mẹ Cố yêu cầu Thành Kiêu lập tức kết duyên với một trong nhì tiểu thư, nhà họ Trình hoặc nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo với bố mẹ rằng người yêu mình đã lấy thai. Lúc này, anh phải nhận được một người đàn bà thích hợp để lấy về qua mắt bố mẹ. Và hình bóng người phụ nữ tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong tinh thần.
Thành Kiêu đã tra ra người đàn bà đêm đó là Lâm Thiển, một người phụ nữ mồ côi được bác ruột nuôi dưỡng. Mà cuộc sống của cô ở Lâm gia nói chung không dễ chịu, chính bác cô là người đã đẩy cô lên giường với Thành Kiêu hôm đó. Ngay sau đó, anh liền cầu hôn Lâm Thiển. Một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cả nhị nhân vật chính đều coi đây là một phiên bản hợp đồng bổ ích cho phiên bản thân nhưng mà dần dần, chính họ lại bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình.
Nói qua Cố Thành Kiêu chính là kiểu nhân vật cực kì xuất chúng. 28 Tuổi mà anh đã là Thiếu tướng trẻ nhất trong quân đội, là “người đại trượng phu riêng lẻ kim cương” của thị trấn. Bất kỳ người đàn bà nào cũng muốn gả cho anh. Thế nhưng mà Thành Kiêu đã đem mình đi gả cho một người phụ nữ tầm thường nhất có thể với tính cách nghịch ngợm như đại trượng phu – Lâm Thiển.

Qua những chương phác hoạ trước tiên, Lâm Thiển hình thành trong ý chí của bản thân là cô gái chịu nhiều gian nan, vất vả nhưng cô đã cần đến thái độ bất cần, lì lợm để đối phó với cuộc đời. Lâm Thiển không dịu dàng, không tinh hoa như những nữ chính ngôn tình khác. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc như nam nhi, thường xuyên tấn công nhau, người ta nhìn vào chỉ thấy là dạng con gái bất trị, ngỗ nghịch. Nhưng Lâm Thiển không xấu. Cô hâm mộ tự do, không muốn giao du kết bạn, chỉ muốn một mình sống trong loài người của riêng mình, từ từ tự tại. Chính bởi thế, cô xây dừng lớp băng rất dày bao quanh mình để bảo vệ khỏi những người bao quanh.

Lần đầu tiên Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu tiếp xúc, cô đã đề phòng anh. Việc kết hôn với anh cũng chỉ vì cô muốn tìm chỗ dựa mới, thoát khỏi nhà người bác ruột ti tiện kia. Sau khi kết duyên, Lâm Thiển vẫn thương yêu hòa bình và lộng hành như vậy. Cô không chịu để anh quản thúc cũng tỏ vẻ không ân cần tới anh dù trong lòng rất cảm kích hành động “anh hùng cứu mĩ nhân”. Dần dần, Cố Thành Kiêu với tình cảm ấm nóng đã phá tan lớp băng lạnh lẽo của Lâm Thiển, kéo cô gần về phía mình hơn.

Lấy chồng quyền thế vẫn đem đậm văn phong của Ngư Ca – hài hước, gọn ghẽ và ngọt ngào. Truyện không có nhiều nguyên tố tranh đấu giỏi ngược tâm. Hầu tương đương hành trình theo đuổi bàn đời yêu của Thủ trưởng Cố Thành Kiêu. Bởi lỡ yêu cô nàng lắm chiêu Lâm Thiển nên anh tốn hơi nhiều công trạng và đầu óc để thu phục yêu tinh bé.
Nếu ưa chuộng những câu chuyện tình mặn nồng, nhẹ nhàng và hài hước thì đừng quên ủng hộ cho Ngư Ca nhé mọi người! Lấy chồng quyền thế chắc chắn sẽ là bộ truyện online khiến bạn không thể dời mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *