Review chap 5 truyện “Nghịch thiên tà thần” tác giả Hỏa Dẫn Tinh Lực

Nghịch Thiên Tà Thần – Chap 5: Đại Hôn

Tác giả: Hỏa Dẫn Tinh Lực

bên dưới sự nâng đỡ của hai phù dâu, Hạ Khuynh Nguyệt rốt cục cũng xuất hiện trước mắt Tiêu Triệt. Đầu nàng đội phượng quan đỏ thẫm, rèm châu buông xuống đem toàn bộ khuôn mặt bịt kín, để cho bất kì người nào cũng không còn thấy rõ dung nhan cùng thần sắc giờ đây của nàng. Ba ngàn sợi tóc cứ thế đc vấn lên, nàng mặc hỉ bào đỏ thẫm rực rỡ tỏa nắng được may bằng Tứ Hỉ suôn sẻ, sống lưng váy thắt lại, xiết lấy vòng eo thon thả. Bên cạnh hông đeo thắt sườn lưng ngọc Linh Lung, bên dưới thắt sườn lưng rũ xuống những hạt trân châu sắc sảo. Chân đeo giầy dệt bằng sợi vàng, body toàn thân trang điểm hoa lệ trên người nàng càng hiện ra sắc đẹp tỏa nắng đến cực điểm.

Hạ Khuynh Nguyệt đc phù dâu nâng đỡ lờ lững đi tới phía kiệu hoa, mỗi một bước đều nhẹ nhàng tao nhã y như bước bên trên mây. Tương tự nữ tử bước chân, mà ở trên người nàng lại như tiên tử điểm vân. Cử chỉ bình thường mà vẫn đẹp không sao tả xiết, khiến cho Tiêu Triệt trải qua một hồi cảnh đẹp ý vui.

Đoc thêm truyện cô giáo Thảo

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước kiệu hoa, hai phù dâu cũng buông tay ra, lui về phía sau. Dựa theo tập tục thành hôn của Đế quốc Thương Phong, tân lang phải chính tay dìu tân nương vào kiệu hoa. Tiêu Triệt bước lên trước, hướng về Hạ Khuynh Nguyệt đưa tay ra, Hạ Khuynh Nguyệt cũng nhẹ nhàng chìa tay… Nhưng mà, ngay trong lúc Hạ Khuynh Nguyệt sắp đặt tay lên bàn tay hắn, một luồng mát mẻ thấu xương bỗng nhiên từ tay Tiêu Triệt truyền đến, khiến cho toàn thể tay phải thậm chí cả cánh tay hắn đều bị nhói đau trở nên cứng ngắc, không hề nhúc nhích nửa điểm. Tay Hạ Khuynh Nguyệt bỏ lên trên bàn tay Tiêu Triệt, thân thể nhẹ nhàng thanh trang tiến vào bên phía trong kiệu hoa… trong góc nhìn người khác, nàng giống như đặt tay lên tay của Tiêu Triệt & đc Tiêu Triệt nâng vào.

cảm hứng nóng sốt trên tay lừ đừ mất tích, Tiêu triệt buông cánh tay xuống, vẻ mặt lạnh lùng, không nói một lời. Ngoại trừ cảm giác lạnh buốt thoáng qua, không hề biểu thị nào khác, càng không tồn tại phát sinh chút tiếng động nào.

bây giờ nếu như vén lên rèm che trên đầu Hạ Khuynh Nguyệt, sẽ thấy bên phía trong đôi mắt phượng của nàng ẩn dấu vẻ kinh ngạc. Nhưng lập tức lại trở về lạnh nhạt.

Tiêu Triệt lên ngựa, đội ngũ rước dâu tức khắc quay lại trở về, đội ngũ đưa hôn của Hạ gia cũng theo sát phía sau, đi thẳng đến Tiêu Môn.

sau đó 1 canh giờ rưỡi, đội ngũ về tới cửa Tiêu gia. Chuyến đi rất dài, nhưng vô cùng thuận buồm xuôi gió, căn bản không xuất hiện chuyện cướp hôn như nhiều bạn mong muốn, chuyện này Ngược lại khiến đa số chúng ta mang tâm trạng thất vọng.

Tiêu Liệt đứng trước cửa từ tương đối lâu để nghênh đón khách mời. Đương nhiên, những người tham gia hôn lễ này cơ bản đều là vì Tiêu Liệt cùng Hạ gia mà tới. Lấy tiếng tăm của Tiêu Liệt ở Lưu Vân thành cùng Hạ gia có quan hệ rộng thoải mái, khách mời hai bên cũng tương đồng. Ở ngoài cửa lớn Tiêu gia, người đến xem náo nhiệt nhiều không kể xiết, đem con đường trước mắt chen lấn đến độ nước chảy không lọt. Mà những người này, hiển nhiên đều đến vì muốn chính mắt thấy đệ nhất người đẹp Lưu Vân thành xuất giá.

Kiệu hoa Hạ Khuynh Nguyệt chậm rì rì xong xuôi lại, tiếng huyên náo bên phía trong, một góc rèm được vén lên, tì nữ Hạ Đông Linh nhẹ nhàng nói: “Tiểu thư, đã đi đến.”

thời hạn đã gần buổi trưa, ánh mặt trời quan trọng đặc biệt tươi đẹp nhu hòa, tia nắng bát ngát chiếu đến bên trên người nàng cùng mũ phượng với khăn quàng vai trở nên phá lệ gợi cảm, ngạo nghễ tỏa nắng, ánh sáng rạng rỡ chiếu qua khiến người hoa cả mắt. Đầu nàng đội phượng quan, búi tóc cao được tô điểm thêm trâm vàng tinh tế, phía dưới buông xuống Loan Phượng Kim mỗi bước đung đưa, bên trên người mặc hỉ phục may mắn, thắt sống lưng gấm hoa văn trên eo, chân đeo giày dệt chỉ vàng, mũ phượng rủ xuống hạt trâu như nước chảy, mỗi cử động nhẹ đều đong đưa theo, lông mày da trắng như tuyết, đôi mắt sáng, đôi môi như ẩn như hiện, tinh xảo hoàn mỹ. Dù chưa lộ dung nhan, cũng đã như tiên nữ hạ phàm, xinh đẹp không giống phàm nhân.

mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ sủng tại trang truyen24.com

những âm thanh hô hấp không kìm nén đc trùng điệp cùng nhau, chưa biết bao nhiêu người con mắt đăm đăm không rời được, nửa ngày chưa hoàn hồn lại. Đó chính là mị lực Hạ Khuynh Nguyệt, chưa lộ dung nhan, chỉ dựa vào khí chất cùng dáng người bất phàm, giống như tiên nữ từ bức họa đi ra, tuyệt mỹ khiến cho người ta không dời nổi mắt…

Một dải cái lụa đỏ đc Hạ Đông Linh quấn trên tay Hạ Khuynh Nguyệt, mà một đầu kia tự nhiên đc thắt bên trên tay Tiêu Triệt.

Tiêu Triệt mỉm cười tiêu sái đi về phần bên trước, dẫn Hạ Khuynh Nguyệt bước qua chậu than, vượt qua yên ngựa, bước qua cửa lớn Hạ gia, thẳng đến đại sảnh.

Tiến vào cửa lớn Tiêu gia, tiếng huyên náo bên tai vẫn không giảm. Tiêu Triệt nét mặt không thay đổi, bước chân không dừng lại, hắn hẳn là rất muốn hôn lễ này hoàn toàn có thể ngừng sớm một chút.

Nơi này là đại sảnh chính của Tiêu Môn, hoàn toàn có thể có tư cách dùng nơi này để tổ chức hôn lễ, cũng chỉ có môn chủ Tiêu Môn hoặc trưởng lão đứng đầu. Vì hôn lễ này, bên trong trang trí rất chi là hầm hố. Tầm mắt chiếu tới, xà nhà chạm khắc hình đại bàng được khảm thạch anh, bốn vách tường đều chạm trổ tuy nhiên Long Hí Châu, bên trên lại khảm viên minh châu quý hiếm, thảm đỏ trải giữa đại sảnh kéo dài đến những bậc thang vàng, kim quang nhàn nhạt, bị trang sức vàng son long lanh ở đại sảnh soi sáng càng thêm óng ánh loá mắt. Tất nhiên, Tiêu Môn sẽ từ chối vì Tiêu Triệt bày bố lớn như vậy, những thứ này đều đến từ Hạ gia. Đối với đại hôn của nữ nhi, Hạ Hoằng Nghĩa không keo kiệt chút nào.

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Nơi tối đa đại sảnh, Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa đã ngồi xuống, đầy mặt đều mang ý cười nhìn Tiêu Triệt dẫn Hạ Khuynh Nguyệt đi vào. Ghế tử lũ hai bên thảm đc xếp ba hàng hai bên tả hữu, cũng đã ngồi đầy người, môn chủ Tiêu Môn là Tiêu Vân Hải cũng đang ngồi, ở kề bên là bốn Trưởng Lão. Khi Tiêu Triệt mặt mày rạng rỡ ngập cả gió xuân tiến vào, vẻ mặt chúng ta vẫn như cũ, nhưng sâu trong mắt lại lộ vẻ xem thường.

Tiêu Môn làm tu huyền thế gia, có trực hệ huyền mạch, Tiêu Triệt tuy vậy trời sinh huyền mạch tàn phế, đây quả thực là sỉ nhục của Tiêu Môn. Nếu Chưa hẳn cũng chính vì hắn là tôn tử của Ngũ Trưởng Lão Tiêu Liệt, đã sớm bị trục xuất khỏi quyền thừa kế Tiêu gia, càng không có chức năng ở lại Tiêu Môn… Hiện tại nếu mà người hắn cưới không hẳn thiên kim Hạ gia đc chăm chú nhất thành Lưu Vân, chúng ta đừng nói tự mình tham dự, ngay cả hỏi đến đều chẳng muốn hỏi.

so với Tiêu Triệt, chúng ta nhắc tới hoặc nghe đến cái thương hiệu này chỉ có hai chữ “phế vật” chứ đừng nói chăm lo. Sống sót ở huyền Đại lục, không tồn tại thực lực sẽ không tồn tại tôn nghiêm, cho mặc dù là ở phía trong cùng một gia tộc… đây chính là hiện thực.

Mà những thanh niên ở Tiêu gia kia đều khác thường đồng bộ. Ánh mắt rơi đều rơi trên người Hạ Khuynh Nguyệt, chúng ta đều toát ra ánh mắt mê luyến không hề áp chế, mà lúc dời đến khung người Tiêu Triệt, ngọn lửa đố kị như muốn phun trào… Kẻ cả đời tàn phế này ở Tiêu gia luôn bị đệ tử trong ngoài xem thường, nay họ nằm mơ cũng không dám nghĩ tới hắn lại cưới được viên minh châu đệ nhất Lưu Vân thành, nhìn hai người nắm lụa đỏ đồng thời bước vào sảnh chính, loại xúc cảm đó, quả thực đối với cảm xúc ăn phải ruồi chết còn tức giận hơn.

Đại Tổng Quản Tiêu Đức là người chủ sở hữu trì buổi lễ, nghi thức đại hôn bước đầu trong tiếng gào thét.

Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình 

Chủ trì buổi lễ bắt đầu giới thiệu tân lang tân nương, đến phần tuyên đọc quí khách… Tiêu Triệt vẫn vẻ mặt như 1, Tâm tĩnh như nước, phần nghi lễ sau đó, hắn đã chẳng muốn đi nghe, trong tim chỉ nghĩ đến một luận điểm…

Ở Hạ gia, lúc Hạ Khuynh Nguyệt sắp cầm lấy tay mình, trong tay đột nhiên truyền tới cảm xúc nóng bức là vì cái gì? Chẳng lẽ là một trong những loại huyền công nào đó? Nhưng cả thành Lưu Vân, chưa từng nghe nói qua có loại huyền công như vậy. Hạ Khuynh Nguyệt rất có thể đạt Huyền Cảnh cấp mười khi mới mười sáu tuổi đã khiến cho người ta thán phục, quả thực là thiên tài không thể nghi vấn… Nhưng nhờ vào cấp độ mà nói, xét cho cùng vẫn ở sơ cấp Huyền Cảnh, loại cảnh giới này hoàn toàn có thể im hơi lặng tiếng mà toát ra hàn khí lạnh buốt, khiến cho cục bộ cánh tay hắn đều hoàn toàn không có cách nào nhúc nhích… Đến tột cùng loại huyền công nào rất có thể sự thật tạo thành một sức khỏe đáng kinh ngạc như vậy!

Hoặc… Hạ Khuynh Nguyệt mười sáu tuổi đạt đến Huyền Cảnh cấp mười… Vẫn giấu giếm thực lực sao?

Thanh âm của người chủ trì buổi lễ bây giờ đã đình chỉ. Sau đó 1 lúc tạm dừng, thanh âm chói tai lần thứ hai vang lên:

“Nhất Bái Thiên Địa!”

lưu ý đến Tiêu Triệt nhanh chóng trở lại, hắn liếc nhìn đến người cạnh bên Hạ Khuynh Nguyệt kết hôn âm dương, thân thể đồng thời cùng nàng cúi xuống, cùng bái Thiên Địa.

“Nhị bái cao đường!”

Hai người cùng xoay người lại, quay về phía Tiêu Liệt cùng Hạ Hoằng Nghĩa cung kính cúi đầu. Tiêu Liệt mỉm cười chấp nhận, từ ái nhìn Tiêu Triệt rốt cuộc cũng đưa cháu dâu vào cửa, Hạ Hoằng Nghĩa cũng mỉm cười, không có một tia bất mãn nào đối với cuộc hôn sự này.

“Phu thê giao bái!”

Tiêu triệt chuyển hướng xoay về phía Hạ Khuynh Nguyệt, cơ hồ cũng trong lúc đó, thân thể Hạ Khuynh Nguyệt cũng đã chuyển nhắm tới phía hắn… Động tác không thể do dự 1 chút nào. Điều này khiến cho đông đảo thanh niên ở Tiêu Môn trong bí hiểm nghiến răng. Bọn họ đều nghĩ đến Hạ Khuynh Nguyệt tuyệt đối hoàn hảo không thể gật đầu gả cho Tiêu Triệt một kẻ tàn phế, đi tới bước này đương nhiên là bị Hạ gia ép buộc. Nhưng làm cho chúng ta thuyệt vọng rất chi là chính là mãi cho đến thời khắc này, Hạ Khuynh Nguyệt biểu thị đều đúng quy củ, không có một ai rất có thể nhìn ra đc dấu vết kháng cự của nàng.

Hai người khom sống lưng giao bái, một khắc thân thể cúi xuống kia, xuyên thấu qua rèm châu, Tiêu triệt bắt đc một ánh nhìn lạnh giá… Nóng sốt giống như không tồn tại một tia cảm hứng.

Đến thời điểm đó, vốn nên vang lên tiếng vỗ tay nhiệt liệt rất chi là, tiếng cười lớn, tiếng hoan hô. Nhưng trong đại sảnh chỉ có vài tiếng vỗ tay lác đác, run sợ đến cực điểm.

Bạn đang đọc truyện online

“Ha ha, Ngũ Trưởng Lão, còn có Hạ lão đệ thực sự chúc mừng.” Tiêu Vân Hải giờ đây đứng lên nói, hắn trong năm này đã tứ tuần, tướng mạo ôn hòa.

“Đích thật là nên hướng Ngũ Trưởng Lão nói lời chúc mừng.” Đại Trưởng Lão Tiêu Ly sát bên Tiêu Vân Hải không mặn không nhạt tiếp lời, mặc dù cho là ai, đều hoàn toàn có thể nghe đc trong khẩu ca của hắn có hàm ý.

Nhị Trưởng Lão Tiêu Bác cũng cười châm biếm, chậm rì rì nói: “Ngũ Trưởng Lão có đc một cháu dâu như thế, toàn thể Tiêu Môn bọn họ đều là cảm thấy vinh dự. Hạ gia đời đời theo nghiệp sắm sửa, kiếm được một con rể như vậy, khà khà, cũng rất tốt. Chúc mừng chúc mừng a.”

Trong đại sảnh bầu không khí nhất thời lạnh đi mấy phần, họ miệng nói “Chúc mừng” nhưng bên phía trong ý tứ trào phúng, chỉ việc không phải kẻ ngốc đều có thể hiểu rõ ràng.

Đọc truyện: nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *