Phòng bệnh sỏi đường tiết niệu | ĐÔNG Y CỨU THẾCách phòng bệnh sỏi đường tiết niệu

Để phòng bệnh sỏi đường tiết niệu, thì đầu tiên bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình, cũng như chế độ sinh hoạt. Trong khẩu phần ăn của bạn nên hạn chế canxi, purin, protein, thức ăn mặn. Cũng như nhớ uống đủ nước mỗi ngày, trung bình từ 2 lít nước mỗi ngày trở lên, không nên ăn quá nhiều đậu nành sẽ là nguyên nhân gây ra sỏi thận. Ăn đầy đủ cũng như cân bằng giữa các chất, không nên uống nhiều đồ uống có chứa chất kích thích cũng như có ga, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thận của bạn.
• Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày, cần duy trì chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn, để tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống một số căn bệnh có thể xảy ra.
• Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức cũng như luyện tập thể thao quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách điều trị bệnh sỏi đường tiết niệu

Khi bạn có những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh sỏi tiết niệu, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện kiểm tra, để bác sỹ đưa ra chuẩn đoán chính xác, cũng như có hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Không nên tự ý điều trị ở nhà, có thể gây ra những sự cố đáng tiếc cho bạn.
Đối với những bệnh nhân bị bệnh sỏi đường tiết niệu, với biểu hiện sỏi không gây bế tắc, không bị nhiễm trùng, cũng như không gây ra các triệu chứng đau đớn thì việc điều trị nội khoa không cần phải mổ. Kích thước sỏi nhỏ sẽ tự ra theo đường nước tiểu ra bên ngoài, do đó người bệnh hãy uống nhiều nước.
Còn đối với những bệnh nhân có sỏi niệu quản có kích thước lớn thì việc tự ra ngoài bằng đường tiểu không khả quan, lại kèm theo hiện tượng nhiễm trùng thì tốt nhất có sự chỉ định can thiệp ngoại khoa sớm ngày nào tốt ngày đó, vì càng để thì viên sỏi càng to ra, gây đau đớn cho người bệnh.
Tùy vào kích thước cũng như vị trí sỏi ở đường tiết niệu mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân như mổ tán sỏi, mổ mở, phẫu thuật nội soi. hoặc dùng thuốc y học cổ truyền dân tộc

Khi bạn có những triệu chứng như trên hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn thăm khám, tùy từng nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thầy thuốc đưa ra phác đồ điều trị hữu hiệu và phù hợp nhất.
Nhà thuốc Cứu Thế sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Là địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Số điện thoại Tư vấn: 096 125 2882 – 08 2601 1932 luôn có các bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng tư vấn cho bạn, chăm sóc sức khỏe bạn. Địa chỉ phòng khám: 16 ngõ 56 Võ văn Dũng, Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Website

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *