Ôtô húc ngã xe máy ở chung cư Gold View Quận Tư[Theo TT online]

Video clip ghi lại hình ảnh một nhóm người mâu thuẫn, cãi nhau và có nhiều người xung quan can ngăn. Câu chuyện trong video được cho là xảy ra tại một chung cư thuộc quận 4, TP.HCM.

Theo diễn biến trong đoạn video, vụ việc xảy ra giữa một thanh niên đi ôtô với một nhóm 3-4 người. Sau đó, thanh niên đi ôtô bất ngờ lái xe tông hai người đang ngồi trên xe máy, ủi đi một đoạn mới dừng lại.

Sau đó, thanh niên lái ôtô xuống xe đi bộ khỏi hiện trường. Một thanh niên thấy hai người bị ôtô tông nằm gục nên rất giận dữ đòi “ăn thua đủ” với thanh niên đi ôtô. Tuy nhiên, bảo vệ cùng nhiều người đã can ngăn…

Theo thông tin từ Công an quận 4, TP.HCM, vụ việc xảy ra tại khu vực bãi đậu xe của chung cư Gold View trên đường Bến Vân Đồn (phường 1, quận 4) khoảng 4h30 sáng 8-9.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, ngụ tại chung cư Gold View) và gia đình Hồ Phương Tâm (26 tuổi), ông Hồ Phước Lâm (cha Tâm, 57 tuổi), bà Trương Thị Tuyết Hương (mẹ Tâm, 55 tuổi, cùng ngụ phường 1, quận 4).

Sau đó, Tâm dùng dao trúng người Thọ gây thương tích ở vùng ngực và bên hông. Một lúc sau, Thọ lái xe ôtô từ phía sau tông thẳng vào xe máy của cha mẹ Tâm (cả hai đang ngồi trên xe đậu gần đó) làm ông Lâm và bà Hương ngã xuống đất, chấn thương nặng, bất tỉnh…

Nhận tin báo của bảo vệ chung cư Gold View, lực lượng Công an quận 4 đến khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera làm rõ vụ việc.

Theo Công an quận 4, hiện Thọ được sơ cứu, băng bó vết thương và làm việc với công an phường. Riêng Tâm đang ở cùng cha mẹ (được cấp cứu tại một bệnh viện ở quận 1) nên công an chưa ghi nhận lời khai.

Bước đầu Công an quận 4 lập hồ sơ vụ việc để điều tra xử lý theo quy định.

——————
✅Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

✅#CameraHànhTrìnhChannel: cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hot nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip mới nhất trên kênh của chúng tôi.

✅Bản quyền: #CameraHànhTrìnhChannel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: caovanthanh1974@gmail.com. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển. Chân thành cảm ơn!
————
©Nguồn video: FB 8 Sài Gòn
©Background music:
®Title: Feel Nervous (Vlog No Copyright Music)
®Produced by: Simple Sound
®Copyrighted by: Simple Sound

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

9 Comments

  1. lỗi đầu tiên là của ban quản lý chung cư .

  2. Bảo vệ như lol vậy đéo can làm bảo vệ vì tiền cho chứ éo làm bằng tấm lòng

  3. Dù má tao gặ a tài tao địt vào mặt và xe luôn

  4. Cũng đáng lắm. Có chổ đậu xe thì thôi người nhường chút. Có vậy kéo cả cha cả mẹ cả dòng họ ra áp đảo người ta còn dùng hung khí đâm tài xế. Nó còn hiền chứ gặp tao tông văng mấy trăm mét cho lòi lờ mẹ ! Tông sao mà khỏi còn la như gà mắc đẻ!

  5. 1 câu nhịn = 9 câu lành

  6. Giận quá mất khôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *