Nữ Vương New kết hợp Tây Y điều trị Viêm âm đạo do nấm hiệu quảSẢN PHẨM NÀO KẾT HỢP TÂY Y GIÚP ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM HIỆU QUẢ, TRÁNH MÃN TÍNH, KÉO DÀI HOẶC TÁI ĐI TÁI LẠI NHIỀU LẦN?

Chúng ta đều biết, nguyên nhân hàng đầu khiến cho viêm âm đạo do nấm dễ chuyển sang mãn tính dai dẳng hoặc hay tái phát là do mất cân bằng hệ vi sinh và PH âm đạo.
Để trị hiệu quả, tránh chuyển sang mãn tính dai dẳng hoặc tái phát, việc đầu tiên là diệt nấm và các tác nhân gây bệnh bằng thuốc uống, thuốc đặt toàn thân theo đơn của bác sĩ.
Bên cạnh đó, khắc phục các nguyên nhân gây bệnh, trong đó giúp cân bằng hệ vi sinh, độ PH âm đạo là cực kỳ quan trọng. Sản phẩm Nữ Vương new chứa Immune Gamma kết hợp với nhóm thảo dược trinh nữ hoàng cung, Khổ sâm, Hoàng bá, Diếp cá, Dây ký ninh mang lại các tác dụng cân bằng hệ vi sinh và PH âm đạo, giúp lành tổn thương viêm, kiểm soát dịch tiết âm đạo, ngăn ngừa biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa.
Trong đó:
1, Immune Gamma: có chứa Muramyl peptid được chiết xuất từ thành của tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus. Với cấu trúc đặc trưng này, hệ thống miễn dịch nhận ra Immune-Gamma là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động, kích thích hệ thống miễn dịch chống lại sự lây nhiễm, giúp tái tạo và phục hồi biểu mô niêm mạc, làm lành nhanh các thương tổn . Cơ chế chủ yếu là kích hoạt các đại thực bào, tế bào lympho B và lympho T và các tế bào khác của hệ miễn dịch nhằm chống lại sự viêm nhiễm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy Immune-Gamma làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung. Trong tương lai Immune-Gamma và các chất tương tự sẽ trở nên quan trọng như là các chất chữa bệnh, đặc biệt ở các bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch.
2, Trinh nữ hoàng cung thuộc họ Loa kèn đỏ. Trinh nữ hoàng cung được dùng trong nhiều bài thuốc dân gian để chữa ung thư tử cung, điều trị bệnh phụ khoa (u nang buồng trứng, u xơ tử cung).
Các nghiên cứu invitro cho thấy Trinh nữ hoàng cung còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách kích thích sự tăng sinh tế bào lympho T, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong miễn dịch học ung thư. Chất lycorin trong Trinh nữ hoàng cung ức chế sự tổng hợp protein và ADN của các tế bào khối u, qua đó làm giảm khả năng sống của các tế bào này.
Lycorin có tác dụng kháng virus bằng cách ức chế sự tổng hợp các tiền chất cần cho sự sinh trưởng, qua đó làm ngừng sự phát triển virus gây bệnh.
3, Các thành phần có tác dụng kháng sinh thực vật (hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh):
Ưu điểm nổi bật của các kháng sinh thực vật là giúp diệt các tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, virus, nấm, trùng roi,…) nhưng không diệt các vi khuẩn có lợi tồn tại trong môi trường tự nhiên của hệ sinh dục nữ. Nhờ đó, giúp kháng viêm kháng khuẩn nhưng không mất cân bằng hệ vi sinh vật đường sinh dục, không làm mất cân bằng PH âm đạo và cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ sinh dục nữ cũng như không gây kháng thuốc như các kháng sinh tổng hợp.

Những lợi ích thu được khi sử dụng NỮ VƯƠNG NEW trong điều trị Viêm âm đạo do nấm và các viêm nhiễm phụ khoa khác:
– An toàn, không tương tác, không gây tác dụng phụ, cũng góp phần giảm tỷ lệ kháng kháng sinh.
– Rút ngắn được thời gian điều trị, hiệu quả cao hơn khi phối hợp với thuốc tây (đặt, uống, bôi) phù hợp và sản phẩm vệ sinh tốt.
– Tránh bệnh chuyển sang mãn tính, dai dẳng hoặc tái đi tái lại nhiều lần. Cũng giúp giảm thiểu các biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là giảm nguy cơ gây vô sinh, khó thụ thai, ung thư cổ tử cung,….

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

6 Comments

  1. Tu van e ak.0912739758 nữ vuơng new

  2. Bác Sĩ cho em hỏi em bị viêm âm đạo đau rát đặt thuốc tây 3thang rồi mà vẫn không hết vậy uống nữ vương được không ạ

  3. Cho mình hỏi bác sĩ tư vấn địa chỉ ở đâu vậy

  4. Chao bs e đi khám ng ta kêu e bị viêm cô tu cung và nấm âm đạo nếu e su dụng nu vương này the nào. Va mua o đâu

  5. Kênh mk bán ko ạ, nếu bán cho xin số điện thoại với ạ

  6. Cách phân biệt thuốc thật giải như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *