Nóng: Tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ, hành hung cô gái ở chung cư Mipec#Tạmgiữngườiđànôngbịtốsàmsỡ,hànhhungcôgáiởchungcưMipec
Sáng 4/9, Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, do đối tượng vẫn chưa tỉnh rượu nên đơn vị đã tạm giữ người đàn ông để điều tra, làm rõ vụ nghi sàm sỡ và hành hung cô gái ở chung cư Mipec Long Biên.
Liên quan đến vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ, hành hung cô gái trẻ tại chung cư Mipec (địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), sáng 4/9, trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, thời điểm bị triệu tập đến nay người đàn ông kia vẫn đang trong tình trạng say sỉn nên chưa thể làm việc với cơ quan công an. Bởi vậy, đơn vị đã quyết định tạm giữ chờ người này tỉnh táo để làm rõ những cáo buộc trong đơn trình báo của bị hại.Theo thông tin ban đầu vào tối 2/9, khi chị M. (28 tuổi) đến chung cư Mipec thăm bố mẹ. Khi chị đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị mọt người đàn ông trun”Ngoài chị M, một người đàn ông 57 tuổi cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt, chảy máu khi ra can ngăn. Chúng tôi đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó”, một vị đại diện ban Quản lý chung cư Mipec thông tin.Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *